Saved Font

Trước/2736Sau

Đại Đạo Độc Hành

Chương 11-1: Ta muốn tu tiên! (1)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Sải bước, Lạc Ly bước nhanh về phía trước, đi ra mười dặm, xa xa rời khỏi núi Long Thủ.

Dần dần Lạc Ly khôi phục khống chế thân thể, hắn đình chỉ bước chân, quay đầu nhìn lại, núi Long Thủ xa xa, đã hóa thành một cái bóng dáng, đứng ở nơi đó.

Nơi đó có phụ thân của mình, có bằng hữu của mình, có quá khứ của mình, nơi đó sắp biến mất.

Lạc Ly không biết nói cái gì cho phải, chỉ nhìn, lúc này thái dương dâng lên, bầu trời sáng, lúc này trên quan đạo, đã xuất hiện người đi đường, sau đó Lạc Ly nhìn thấy một người, ở đỉnh đầu mình bay qua!

Người nọ là một lão giả, đứng ở chỗ giữa không trung cao mười trượng, khoanh tay phía sau, đồ đen đầu bạc, tóc bạc để xõa quá thắt lưng, ngũ quan sâu sắc, mắt phượng mi dài, hai mắt giống như u đàm, phát ra hào quang màu máu, lạnh như băng mà thâm trầm, ở hắn trên người có một loại khí tức vô cùng đáng sợ, Lạc Ly nhìn thấy liền nhịn không được toàn thân run run, giống như thỏ gặp hổ sói!

Đúng, đây không phải người, ở trên người hắn, có một loại khí tức mãnh thú, đây là một con rồng, một hắc long!

Phía sau lưng lão giả này, có một đôi cánh giống như cánh rồng, chính là hắc bào hắn mặc biến thành, thỉnh thoảng vỗ, mỗi vỗ một cái, nháy mắt bay ra mấy chục trượng, trong nháy mắt, bay qua đỉnh đầu Lạc Ly, thẳng đến núi Long Thủ mà đi.

Lão giả cứ như vậy ở Lạc Ly đỉnh đầu bay qua, nháy mắt, Lạc Ly đã biết hắn, Hắc Long Trấn Hải tông Trúc Cơ Chân tu Long Văn Định! Phụ thân Tín Lăng hầu, hắn đến thay con báo thù, vì môn phái cướp lấy cực phẩm huyết tinh thạch!

“Đến đây, đến đây, hắn đến đây!”

Lạc Ly nhịn không được muốn hô to: “Con ngươi là ta giết, đi tới tìm ta! Không cần đi vào trong đó!”

Nhưng mà hắn nhịn xuống, hắn không có hô to, hắn rất nhanh nhìn bốn phía, ở cách đó không xa có một núi nhỏ, lên cao mà nhìn, có thể xa xa nhìn đến trấn Bạch Kì núi Long Thủ.

Lạc Ly rất nhanh nhằm về phía núi nhỏ kia, liều mạng hướng về đỉnh núi mà đi, sau đó chợt nghe thấy phương xa truyền đến một thanh âm:

“Các ngươi phàm nhân ngu muội này, cũng dám giết con ta, cũng dám đoạt bí bảo tông môn ta, các ngươi là không muốn sống chăng, tốt, tốt, tốt, ta ban cho các ngươi phàm nhân ngu muội này, vĩnh sinh!

Đều chết đi cho ta!”

Long Văn Định đi tới trước trấn Bạch Kì, đứng ngạo nghễ ở phía trên đỉnh đầu ba trượng các sát thủ!

Nhìn thấy cường giả bay đến này, toàn bộ sát thủ kinh hồn bạt vía, toàn bộ cạm bẫy độc dược, đều là bố trí trên mặt đất, bọn họ tự cho là đối phó là cao thủ võ lâm, ai biết đến chính là tiên nhân bay trên không, tất cả mọi người choáng váng!

Lúc này một người đứng lên, hô to: “Không phải sợ hắn, Mặc Vân nỏ, Mặc Vân nỏ, bắn chết hắn!”

Người này đúng là Tiểu Thất, hắn là người thứ nhất phản ứng lại, bắt đầu phản kích.

Nhất thời mười hai cái Mặc Vân nỏ nọ, bắt đầu chuyển hướng, muốn bắn chết Long Văn Định!

Long Văn Định hừ lạnh một tiếng nói: “Ngu muội! Kiến càng lay cổ thụ! Buồn cười không tự lượng!”

Theo lời hắn nói ở trên người hắn, xuất hiện một loại uy áp đáng sợ, loại uy áp này giống như thực chất, toàn bộ sát thủ trong trấn nhỏ, nhất thời toàn thân không thể hành động, đao kiếm trong tay, như có ngàn cân, đều hạ xuống, có người vỡ mật nát tim, bắt đầu hộc máu.

Trong hoảng hốt, hình như có Thiên Long, lực áp thiên địa, ở trong tiếng rồng gầm, đang rống giận, khí tức khủng bố bao phủ, giống như không khí đều lâm vào đọng lại.

Đây là long uy, một trong Trấn Hải thất pháp của Hắc Long Trấn Hải tông, cái này cũng là lý do Hắc Long Trấn Hải tông, có hai chữ Trấn Hải!

Hắc Long Trấn Hải tông chính là bàng mạch thượng môn Vạn Thú Hóa Thân tông, được Hắc Long thân một trong mười hai Long thuật của Vạn Thú Hóa Thân tông, đệ tử tông này, đi là con đường nhục thân thành thánh, theo phương pháp quan tưởng, luyện hóa hắc long thân.

Đệ tử Hắc Long tông, bọn họ có nhục thân cường hãn, cảm ứng đáng sợ, long uy vô địch, còn có Hắc Long Ba diệt sạch tất cả, có năng lực này, cho nên Hắc Long tông chính là một trong hạ môn ba ngàn tả đạo Trung thiên chủ thế giới!

Cho nên khi Long Văn Định phóng long uy ra ngoài, toàn bộ sát thủ, toàn bộ bị trấn áp, một đám tươi sống bị đập vụn nội tạng, thất khiếu chậm rãi đổ máu mà chết!

Loại tử vong này, thống khổ nhất, ở trong khủng bố vô tận, thân thể sụp đổ từng chút một, chậm rãi chết đi, đây là Long Văn Định trừng phạt đối với bọn họ, đám phàm nhân này lại dám giết con mình.

Đúng lúc này, đột nhiên bên trong đại địa, một đạo ngân quang bay ra, rõ ràng là một cây trường đao màu bạc, đúng là phù bảo của Từ Vân đại sư, lập tức chém về phía Long Văn Định.

Cái trường đao màu bạc này hướng về hắn chém tới, nhưng mà ở nháy mắt trảm đến trước người Long Văn Định, Long Văn Định cánh đập mạnh, lập tức bay ra hơn ba trượng, một đao này chém hụt!

Đây là cảm ứng đáng sợ của đệ tử Hắc Long tông, bọn họ quan tưởng hắc long, linh giác long hóa, đều đã trở nên vô cùng đáng sợ, có thể biết trước nguy hiểm, trước tiên cảnh báo.

Long Văn Định cũng bị một kích này dọa một thân mồ hôi lạnh, đây chính là phù bảo, chỉ có Kim Đan chân nhân có thể luyện chế, quản chi chính mình là Trúc Cơ Chân tu, bị trảm trúng chính là không chết, cũng sẽ bị thương!

Nháy mắt, hắn đã biết, chuyện này, tuyệt đối không đơn giản, chính mình bị lừa, hắn bắt đầu coi trọng người nơi đây, lập tức lên không, bay đến trời cao năm mươi trượng, sau đó há mồm chính là phun ra!

Một đạo cột sáng ở trong miệng hắn phun ra, cột sáng này ước chừng bằng cái bốn nước, thẳng tắp xuống phía dưới, từ trên trời giáng xuống, đến chỗ nào, vạn vật đốt cháy, sụp đổ, nổ mạnh liên tục, đây là Hắc Long Ba, bí pháp tối cường của Hắc Long tông!

Hỏa diễm lan đến đâu, chỗ đó nhất thời thành luyện ngục, vô số người ở trong hỏa diễm giãy dụa, kêu thảm, chạy như điên...

Cuối cùng, một đám đổ xuống, tùy ý để hỏa diễm cắn nuốt thân hình, đã không nhúc nhích.

Long Văn Định động!

Hắn ở trên không toàn bộ trấn Bạch Kì bay múa, Hắc Long Ba nọ thổi quét toàn bộ trấn nhỏ, lửa lớn dâng lên, toàn bộ thôn trấn bắt đầu thiêu đốt.

Càng ngày càng nhiều đệ tử Thất Sát tông bị cuốn vào biển lửa, mắt nhìn tới là cả một mảng máu giống nhau lửa đỏ, trong tai tràn ngập là tiếng kêu thảm thiết tuyệt vọng thống khổ đến cực điểm.

“Ha ha ha ha ha ha”.

Long Văn Định điên cuồng mà cười lớn, quanh thân chấn động, từ trên người hắn, bay ra bốn con rết đáng sợ dài ước chừng ba trượng.

Con rết này toàn bộ đều là nâu đen, đều có được gần trăm chân dài ba xích, con rết nọ chân như đao như nhận, phát ra hào quang trắng bạc!

Long Văn Định vừa thu lại tiếng cười, quát to: “Trong vòng mười dặm, một sinh linh cũng không được bỏ qua, toàn bộ giết chết!”

Ứng tiếng mà động, bốn con rết từ không trung hạ xuống, chúng nó rơi xuống phía trên đại địa, cái đại địa này ở dưới chân chúng nó, thật giống như nước gợn vạy, chúng nó lập tức chui vào bên trong đại địa, hướng về bên trong núi Long Thủ mà phóng đi.

Trước/2736Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nữ Thần Siêu Cấp Người Ở Rể