Saved Font

Trước/2736Sau

Đại Đạo Độc Hành

Chương 12: Đạo thể tiên thân

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ở trong hai tháng này, chùa Từ Thanh một lần nữa xây lại, trải qua lửa lớn không tổn hại một viên ngói, trở thành thần tích, vô số tín đồ đến cầu phật phù hộ. Trong đó còn có mấy người Tuyết Mi.

Ở trong vô số tín đồ, có hai người bước chậm trong chùa chiền, hai người kia một người khoác áo choàng, khuôn mặt điên cuồng; Một người khác đạo trang chỉnh tề, hàm co râu ngắn, mặt như mĩ ngọc, nhưng mà thỉnh thoảng chân mày cau lại, hai người này đều là Trúc Cơ Chân tu, cường giả Thất Sát tông!

Bọn họ ở trong chùa miếu, chuyển tới chuyển lui, hồi lâu hai người không hề đi loạn nữa, người điên cuồng nọ mở miệng nói:

“Băng Điểm sư đệ, dựa theo pháp trận trong chùa ghi lại, có thể xác định chân tướng Thiên Tuyệt Sát đường chúng ta bị diệt!”

Hai người này đúng là đệ tử Thất Sát tông, phụ trách đến điều tra nguyên nhân Thiên Tuyệt Sát đường bị diệt, chùa Từ Thanh này không tổn hại, cũng là bởi vì pháp trận bảo hộ.

Người đạo trang nọ gật gật đầu nói: “Đúng, Tà Linh sư huynh, có thể xác định!

Hẳn là ở ngày một tháng mười, Sát đường nhận được một vụ mua bán, ám sát một tiểu Hầu gia bản địa, trong lúc vô ý được đến cực phẩm huyết tinh thạch hắn chuẩn bị thượng cung Hắc Long tông!

Sau đó Hắc Long tông Trúc Cơ Chân tu Long Văn Định đến, Sát đường tập hợp các đệ tử, muốn bảo vệ bảo vật, cuối cùng toàn bộ chết trận! Chính là có đệ tử chạy ra được, hai tháng không có uống thuốc, trường sinh độc phát tác, cũng sống không nổi nữa!”

Tà Linh gật gật đầu nói: “Hẳn chính là như thế, đầu sỏ gây nên chính là Đường chủ Từ Vân Thiên Tuyệt Sát đường!

Thứ nhất, hắn bởi vì sơ sẩy, không có đem tin tức truyền lại tông môn. Thứ hai, hắn quên uy áp người tu tiên, ở trong này cổ thủ, vọng tưởng dùng một đám phàm nhân đối kháng người tu tiên, cuối cùng làm cho Sát đường bị diệt.

Băng Điểm, ngươi xác định một chút khiên hồn dẫn, nhìn xem trong đường có người may mắn còn sống hay không?”

Băng Điểm bắt đầu thi pháp, cuối cùng nói: “Có thể xác định, Đường chủ Từ Vân trở xuống, ba đại trưởng lão, mười hai Thiết bài sát thủ, sáu trăm hai mươi bảy Ảnh Sát, cộng nhân viên tạp vụ khác, mọi người Thiên Tuyệt Sát đường, toàn bộ chết trận!”

Tà Linh thư sinh gật gật đầu nói: “Tốt, toàn bộ huyết chiến mà chết, cũng coi như không có làm mất mặt Thất Sát tông chúng ta!

Đúng rồi, ta nhớ rõ Từ Vân có một đứa con, ngươi nhìn xem hắn đã chết hay chưa?”

Băng Điểm xem xét một chút nói: “Đã chết, hồn diệt, thi hài đều ở đây, xác định, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!”

Sau đó hắn chần chờ một chút hỏi: “Sư huynh, vì sao chuyên môn nhắc tới hắn?”

Tà Linh thư sinh nhìn xem bốn phía, nhỏ giọng nói: “Từ Vân năm đó đắc tội không ít người, phạm qua đại sai, nếu không phải hắn được sư phụ che chở hắn, đã sớm phải chết!

Chính là sung quân tới nơi này, cũng có người nhớ tới hắn, vốn bọn họ vì con hắn, chuẩn bị rất nhiều hạng mục, chờ hắn thăng tiên tiến vào tông môn, tính chơi một chuyến, ai biết cứ như vậy đã chết đi. Thật ra đối với tiểu tử nọ mà nói, cũng là một loại may mắn!”

Băng Điểm gật đầu nói: “Ta hiểu rồi, ta hiểu rồi, tin tức nọ không có đúng lúc truyền đến tông môn, có thể là bọn hắn cố ý che dấu tin tức hay không...”

Tà Linh thư sinh lắc đầu, nói: “Không cần nói, việc này cứ như vậy cho qua đi, ngươi rõ ràng là tốt rồi! Ài, trong môn hiện tại đấu đá rất nghiêm trọng, chúng ta là đệ tử bình thường, có thể tránh đi phân tranh này, thì tránh đi!”

Băng Điểm thở dài một tiếng nói: “Đúng, đúng, nơi đó cũng không có tịnh thổ!”

Tà Linh thư sinh nói: “Đúng rồi, ngươi xuất thân nơi này, ta có thể cho ngươi nghỉ ngơi mười ngày, ngươi ở đây nghỉ ngơi cho tốt đi!”

Băng Điểm lắc đầu nói: “Hai trăm năm trước, ta rời khỏi nơi này, hiện tại nơi này đã sớm cảnh còn người mất.

Nơi vô linh, ở trong này đợi thật sự khó chịu, sư huynh, điều tra xong, chúng ta rời khỏi đi, thông báo tông môn, để cho bọn họ trùng kiến nơi này”.

Tà Linh thư sinh gật gật đầu nói: “Tốt, chúng ta đi thôi!”

Băng Điểm nói: “Bất quá, sư huynh, ta có một cái thỉnh cầu không an phận, Long Văn Định kia giao cho ta đi, ta muốn giết hắn!”

Thời điểm nói tới giết hắn, Băng Điểm lộ ra một tia dữ tợn, liền giống một mãnh hổ nhìn thấy cừu, thợ săn phát hiện con mồi vậy!

Thất Sát tông, lấy sát nhập đạo, giết người càng nhiều, giết địch càng mạnh, tu vi càng cao!

Dưới thất sát, thanh minh cửu u, vạn vật sinh linh, người nào có thể sống!

Tà Linh thư sinh cười cười, nói: “Tốt, cho ngươi, một Trúc Cơ Chân tu bàng môn nho nhỏ, giết cũng không có ý tứ gì!”

Hai người bọn họ vừa nói vừa đi, đảo mắt cùng Tuyết Mi gặp thoáng qua.

Tà Linh thư sinh, Băng Điểm tiếp tục đi tới, bọn họ đi xuống núi Long Thủ, đột nhiên Băng Điểm dừng bước, nhíu mày nói:

“Sư huynh, chậm chút, chúng ta giống như tìm được bảo bối, mau trở về!”

Nói xong, hắn đi nhanh trở về, Tà Linh thư sinh chau mày, cũng theo ở phía sau băng điểm. Bởi vì hắn biết Băng Điểm xuất thân Ngân Châu đại lục, có thần thông tìm bảo!

Vừa lúc đám người Tuyết Mi bái phật xong, cũng đi xuống núi Long Thủ, ở chân núi bọn họ gặp nhau!

Băng Điểm gắt gao nhìn Tuyết Mi, sau đó hắn nở nụ cười nói:

“Phát đạt rồi, phát đạt rồi!”

Băng Điểm hai mắt bùng nổ hào quang màu máu, gắt gao nhìn chằm chằm Tuyết Mi, dọa Tuyết Mi một cử động nhỏ cũng không dám, thất đại cô bát đại di ở một bên mặc kệ mắng:

“Ngươi đăng đồ tử này, ngươi muốn làm gì!”

“Chúng ta là người Lạc gia, ngươi muốn chết sao?”

Tà Linh thư sinh ở một bên nói: “Cô gái này giống như có linh căn, bất quá hình như là ngũ hành linh căn, linh căn rác rưởi nhất, đối với tán tu tiểu phái này, có lẽ là bảo bối, đối với ngươi ta, cái này tính cái gì?”

Băng Điểm không chút nào để ý tới những người khác kêu to nói:

“Sư huynh, ngươi không biết, ngươi nhìn kỹ!”

Thốt ra lời này, Tà Linh thư sinh sửng sốt, hắn đưa tay chạm đến trán Tuyết Mi, những người khác muốn ngăn cản, hắn mở trừng hai mắt, lập tức mọi người toàn bộ động cũng không thể động!

Hắn sau khi chạm đến trán Tuyết Mi, nhất thời trên tay hơn một giọt máu tươi, hắn đặt ở trong miệng, tinh tế nhấm nháp nói:

“Ngũ hành linh căn, kim linh căn chiếm hơn phân nửa, tứ hành linh căn khác, hỗn loạn không chịu nổi, có gì đây?”

Băng Điểm lắc đầu nói: “Không, sư huynh thần thông của ta là tìm bảo, nàng chính là bảo, ngươi cẩn thận cảm thụ!”

Tà Linh thư sinh tiếp tục chạm đến Tuyết Mi, được máu tươi, nhấm nháp, sau đó nhíu mày nói:

“Kỳ quái, kỳ quái, giống như thực sự có chút gì đó! Kim linh căn đối với thủy linh căn, tỉ lệ vừa lúc là 0.618, thủy linh căn đối với mộc linh căn cũng là 0.618, mộc linh căn đối với hỏa linh căn cũng là như thế, ngũ hành tương sinh, tất cả đều là điểm hoàng kim phân cát!

Cái này, cái ngũ hành linh căn này xảo diệu sắp xếp như thế, đây là đạo thể, thái hòa đạo thể một trong sáu mươi đạo thể!”

Nói đến mặt sau, Tà Linh kích động không thôi!

Băng Điểm lắc đầu nói: “Sư huynh, ngươi vẫn xem thường!”

Nói xong, hắn duỗi tay ra, Tuyết Mi trên tay bốc lửa, thiêu huyết nhục bốp bốp rung động, Tuyết Mi nhất thời kêu thảm thiết một tiếng, nhưng mà Băng Điểm không chút nào để ý, trong mắt hắn Tuyết Mi không là người, chỉ như là đồ vật!

Trước/2736Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Võ Ngạo Cửu Tiêu