Saved Font

Trước/2736Sau

Đại Đạo Độc Hành

Chương 13-1: Tiên duyên? Tiên duyên! (1)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Hắn lại thi pháp, hỏa diễm biến mất, thi triển Ngưng Thần Quy Nguyên khí liệu thuật, vết thương trên tay Tuyết Mi lập tức khép lại, ở thời điểm khép lại, có cổ mùi thơm truyền ra.

Băng Điểm cũng vô cùng kích động nói: “Đây là tiên thân trên đạo thể, Cửu Huyền tiên thân trong mười hai tiên thân, sư huynh, chúng ta phát đạt rồi!”

Trung thổ đại thế giới, phàm nhân muốn tu tiên, trước hết có được linh căn.

Thương hải tang điền, thế sự biến hóa, theo thời gian trôi qua, thiên địa linh khí cũng đã xảy ra biến dị.

Tiên đạo văn minh không ngừng phát triển, biến chuyển từng ngày, nguyên bản thời kì tốt nhất thượng cổ ngũ hành linh căn, hiện tại là linh căn kém cỏi nhất.

Ngũ hành linh căn nhập môn gian nan, bình cảnh vô số, làm nhiều mà thành ít.

Bên trong linh căn, lấy ngũ hành linh căn làm kém cỏi nhất, tứ hành là thứ, tam hành là đã có thể nhập môn, lưỡng hành linh căn cũng đã tương đương không tệ, đơn hành linh căn chính là đệ tử tốt nhất.

Càng ở trên nữa, chính là đơn hành biến dị linh căn.

Theo thời đại phát triển, kế có thiên, địa, phong, lôi, biến, nhật, nguyệt, điện, vân, băng vân vân mười ba loại linh căn biến dị bị phát hiện!

Chúng nó so với đơn hành ngũ hành linh căn, ở trên tu tiên càng hơn một bậc! Tu sĩ có được linh căn biến dị này, tự nhiên cũng thành sủng nhi của tu tiên giới.

Ở trong tu tiên giới, phát triển cùng phát hiện, là chủ đề vĩnh hằng.

Ở sau linh căn biến dị, mọi người lại phát hiện, thật ra còn tồn tại linh căn tốt hơn.

Linh căn này chính là lấy những linh căn này, tiến hành các loại tổ hợp kỳ diệu, tu sĩ có được linh căn tổ hợp kỳ diệu này, tu luyện lên một bước ngàn dặm, một bước lên trời, so với tu sĩ có được linh căn biến dị, lại càng lợi hại hơn!

Ở dưới Bát Ngôn tông nghiên cứu, cuối cùng đem loại linh căn phục hợp này xưng là đạo thể, hơn nữa xác định sáu mươi đạo thể, trải qua hơn mười vạn năm ngàn vạn tu sĩ xác nhận, cuối cùng xác định Bát Ngôn tông nghiên cứu, chuẩn xác không có lầm!

Sáu mươi đạo thể, danh truyền thiên hạ, vì vô số người tu tiên yêu thích và ngưỡng mộ, thèm nhỏ dãi.

Ví dụ như ngũ hành linh căn lấy tương sinh thứ tự sắp hàng, mỗi hai cái tương sinh linh căn tỉ lệ đều là hoàng kim phân cát điểm, đây là Thái Hòa đạo thể, có thần thông kỳ diệu, tu hành một bước ngàn dặm.

Lại như thân thể có được biến dị Lôi linh căn, còn có được Thủy linh căn cùng Kim linh căn, tương ứng tỉ lệ là 6.08 so với 2.41, so với 1.41, đây là Lôi Trinh đạo thể, thích hợp tu luyện pháp thuật Lôi hệ.

Nếu là trong thân thể có được thủy, hỏa, thổ linh căn, trong đó tỉ lệ đặc thù, mới bắt đầu cố định, nhưng mà sẽ theo tu luyện, hóa thành dung nham, nham tương hai loại trạng thái chung cực kỳ dị là Địa Hỏa đạo thể...

...

Đạo thể này tổng cộng có sáu mươi loại, được một trong đó, đệ tử này chính là một trăm lẻ tám thượng môn đều điên cuồng tranh cướp.

Cái này, thế mà còn không phải cuối!

Ở phía trên đạo thể, còn có mười hai tiên thân! Nếu đạo thể đã là nhưng ngộ không thể cầu, ngàn năm khó gặp, vậy đệ tử có được tiên thân, thì phải là vạn năm khó ra một người.

Tuyết Mi có được chính là một trong mười hai tiên thân, Từ Vân đại sư cũng không biết, chỉ cảm giác được nàng khác thường, cho nên đem nàng ở lại bên người con mình, vì con mình lưu lại người phụ trợ.

Nói đến cùng Từ Vân đại sư bất quá cảnh giới luyện khí cửu trùng thiên, nào có thể biết bí ẩn này, đây là bí văn tu tiên hắn không thể tiếp xúc đến.

Tuyết Mi này chính là thiên tài tu tiên trong truyền thuyết, thiên tài trong thiên tài, đệ tử như vậy, vô số môn phái điên cuồng cướp đoạt, bởi vì có một đệ tử như vậy, bồi dưỡng cho tốt, tuyệt đối có thể tu luyện có thành tựu, chấn hưng môn phái.

Thật ra ở phía trên tiên thể, truyền thuyết còn có một loại thể chất tu tiên, tên là thánh linh thân thể, bất quá cái kia chính là truyền thuyết, truyền thuyết mà thôi!

Băng Điểm xác định Tuyết Mi thể chất tiên thân, lại nhìn qua, chính là vẻ mặt tươi cười, vô cùng dối trá, hoàn toàn quên hắn mới tàn nhẫn thiêu tay Tuyết Mi, hắn vô cùng hiền lành hướng về phía Tuyết Mi nói:

“Đứa nhỏ, chúng ta là tiên nhân, ngươi cùng chúng ta có duyên, đi thôi, chúng ta mang ngươi đi tu tiên!”

Thốt ra lời này, vô số phàm nhân chung quanh, không khỏi cùng nhau hít một hơi khí lạnh, đây là ngộ tiên! Loại tình huống này, ở trên Ngân Châu đại lục bao nhiêu năm rồi, vô số lần phát sinh, phàm nhân được tiên duyên, cùng tiên nhân rời khỏi, qua mấy trăm năm trở về, trường sinh bất lão, toàn bộ hào tộc Ngân Châu đại lục này, hoàng tộc thống trị đại lục, đều là tồn tại như thế!

Thật ra cái gì tiên nhân, bất quá là tự biên tự diễn, chỉ là người tu tiên bình thường!

Lập tức ánh mắt vô số người, nhìn về phía Tuyết Mi, cái ánh mắt này ẩn chứa hâm mộ, sùng bái, cao hứng, ghen tị. Nhưng mà Tuyết Mi kiên định nói:

“Không, không cần đi tu tiên, thiếu gia đang chờ ta, ta muốn về nhà!”

Băng Điểm nghe nói như thế cau mày nói: “Thiếu gia? Đó là trước kia, từ hôm nay trở đi, đường đời của ngươi đã khác, ngươi chính là người tu tiên, tồn tại cao cao tại thượng, phàm nhân nho nhỏ, còn có thể làm thiếu gia của ngươi?”

Tuyết Mi kiên định lắc đầu nói: “Không, không, thiếu gia nhà của ta đang chờ ta, ta muốn về nhà, ta muốn về nhà, buông, buông, ta không đi tu tiên!”

Nói xong, nàng liền dùng sức giãy dụa, lớn tiếng la lên, muốn rời khỏi nơi này, về nhà, trong nhà còn có Lạc Ly chờ mình!

Tuyết Mi thái độ kiên quyết, khiến cho Tà Linh ở một bên cau mày, thổi một hơi, nhất thời Tuyết Mi hôn mê, hắn bắt lấy Tuyết Mi nói:

“Hiện tại ngươi muốn về nhà, đợi cho ngươi bước trên tiên lộ, sẽ cảm giác được chính mình ngu muội vô tri, sẽ đối với chúng ta vô cùng cảm kích!”

Sau đó hắn quay đầu nhìn về phía mọi người nói: “Nàng này có tiên duyên trong người, là nàng có phúc!”

Nói xong, hắn hướng về phía vách đá ở một bên điểm một cái, nháy mắt ở trên vách đá, khắc ra một cái tiên tự phạm vi ba trượng, chữ này khắc vào vách đá ba thước, phát ra kim quang nhè nhẹ, làm cho người ta không dám nhìn.

Nhìn thấy chữ này, nhất thời mọi người vây xem đều quỳ xuống hô: “Tiên nhân hiển linh!”

“Tiên nhân hiển linh!”

Ở trong tiếng hô ầm ĩ của bọn họ, Băng Điểm Tà Linh hai người mang theo Tuyết Mi bay lên trời, hướng về phương xa bay đi! Phía dưới vô số dân chúng, hâm mộ hô: “Tiên duyên, tiên duyên!”

Ở trong không trung, Băng Điểm nói: “Sư huynh, lần này phát đạt rồi, trở về môn phái, dâng lên đệ tử như thế, môn phái nhất định trọng thưởng!”

Tà Linh hừ lạnh một tiếng nói: “Trọng thưởng? Hiện tại môn phái loạn thành bộ dáng này, ngươi nói bọn họ có thể thưởng cho chúng ta cái gì?”

Thốt ra lời này, Băng Điểm nhất thời không nói gì, Tà Linh lại nói thêm: “Chính là thưởng cho, ngươi muốn nhìn thấy tiểu nha đầu này, trong tương lai trở thành đại sư tỷ chúng ta, đối với chúng ta khoa tay múa chân sao?”

Băng Điểm dùng sức lắc đầu, sau đó nói: “Vậy sư huynh ngươi nói làm sao bây giờ?”

Trước/2736Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Cửu Dương Võ Thần