Saved Font

Trước/2736Sau

Đại Đạo Độc Hành

Chương 19-1: Linh Điệp môn lục lưu tên thật! (1)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ở trong quá trình này, Lạc Ly hướng về phía đám người Lạc Hân cười nói:

“Các ngươi nhìn xem, cái quyền cước phàm nhân, vũ kỹ nhà quê này, đến cùng có hữu dùng hay không?”

Lúc trước Lạc Ly đưa ra vì sao không tu luyện Lạc gia quyền, bị bọn họ cười nhạo, hôm nay Lạc Ly chính là dựa vào Lạc gia quyền, đánh đối phương ngồi thành một hàng!

Lời này vừa hỏi, giống như vẽ mặt, nói đám người Lạc Hân, vẻ mặt đỏ bừng!

Sau đó Lạc Ly hỏi từng người: “Ngươi tên là gì!”

Người thứ nhất hỏi chính là thiếu niên cao lớn kia, thiếu niên nọ còn không phục, hùng hùng hổ hổ, nhất thời Lạc Ly lại là một cái tát!

Hảo hán không ăn thiệt thòi trước mắt, hắn thành thật trả lời: “Ta, ta gọi là Cao Bằng!”

Lạc Ly lại là một cái tát nói: “Nhớ kỹ, tu tiên giới ở trước mặt trưởng bối, thì là đệ tử! Cung kính chút!”

Cao Bằng bụm mặt nói: “Ngươi cũng không phải trưởng bối!”

Lạc Ly nói: “A, ta không phải trưởng bối?”

Chát, lại là một cái tát, Lạc Ly tiếp tục nói:

“Vậy, ta đây là sư huynh, ở trước mặt sư huynh, cũng phải cung kính!”

Sau đó vung nắm tay, Cao Bằng không thể không nói: “Vâng, vâng, sư huynh, sư đệ tên là Cao Bằng!”

Lạc Ly gật gật đầu, bắt đầu uy hiếp những người khác, “Ta gọi là Trâu Tứ Hải!” “Ta gọi là Trương Văn Bách!”.....

Một đám toàn bộ thành thật báo tên, quá trình báo danh này không quan trọng, quan trọng là một loại thành lập trật tự, một loại kinh sợ!

Quả nhiên Lạc Ly vừa mới hỏi xong tên, lão Trần nọ từ trong đại điện đi ra, tựa như không có nhìn thấy tất cả trước mắt nói:

“Tốt lắm, các ngươi có thể đi vào đăng ký danh sách ngoại môn!”

Đám người Cao Bằng đứng lên, muốn đi vào, Lạc Ly hừ lạnh một tiếng, nhớ tới dâm uy của Lạc Ly mới vừa rồi, nhất thời mọi người dừng lại, Lạc Ly là người thứ nhất tiến vào!

Cao Bằng nghĩ nghĩ, đột nhiên cười nói: “Sư huynh, sư huynh, ngài trước hết mời tiến!” Sau đó đi theo phía sau Lạc Ly, liền giống tiểu đệ vậy, theo Lạc Ly tiến vào.

Cao Bằng cha mẹ hắn vốn là tán tu, thiên tân vạn khổ mới đưa hắn vào ngoại môn Linh Điệp tông, mấy thiếu niên khác đều là như thế, nếu đánh không lại Lạc Ly, vậy bái Lạc Ly làm đại ca, xem xét thời thế, đầu nhập vào đại ca, chuyển hoán môn đình, cái này đối với bọn họ xuất thân tán tu mà nói, cũng là bình thường!

Tiến vào đại điện, chỉ thấy chỗ trung tâm có một tòa tế đàn, ở sau tế đàn là một loạt ngọc trúc giản chế thành thư điển, từng quyển chỉnh tề sắp xếp, ước chừng có hơn ngàn quyển.

Ở bên phải tế đàn có pháp trận chung quanh, chúng nối tiếp cùng một chỗ, hình thành một cái thông đạo. Phía trên tế đàn có một quyển danh lục sách thật lớn. Danh lục sách này lớn ước chừng ba thước vuông, dày ước chừng một thước, lơ lửng trong không trung, ở phía trên cái tế đàn kia, tuần hoàn tự quay, bìa sách tối đen, bên trên có ba chữ to màu vàng, danh lục sách ngoại môn đệ tử.

Lão Trần đi đến nơi đó, chỉ vào danh lục sách này, nhẫn trên tay sáng lên, nhất thời danh lục sách tự động mở ra, ở bên trái danh lục sách, có một tòa pháp trận, tòa pháp trận nọ lập tức khởi động, hướng không trung phát ra hào quang, ở trong hào quang xuất hiện mười một bóng người.

Mười một bóng người này đều là hư ảo, thấy không rõ bộ mặt, lão Trần nói:

“Được rồi, các ngươi từ pháp trận đi một lần, đây là trình tự tất nhiên”.

Nhất thời bên phải một loạt pháp trận nối liền toàn bộ phát ra hào quang. Lạc Ly là người thứ nhất đi qua, tiến vào cái pháp trận thứ nhất, hào quang chợt lóe, Lạc Ly bị vây vào trong một loại trạng thái ly kỳ.

Trạng thái này Lạc Ly vô cùng quen thuộc, vấn tâm ngôn!

Sau đó Lạc Ly nghe được có người hỏi: “Ngươi tên là gì?” “Ngươi tới từ nơi nào?”

Có Tô tiên tử khảo nghiệm, đối với cái này Lạc Ly hoàn toàn có kinh nghiệm, trả lời thật:

“Lạc Ly!” “Ngân Châu đại lục!”

Vấn đề tổng cộng bảy cái, Lạc Ly đều trả lời, pháp trận hào quang biến mất, Lạc Ly trải qua khảo nghiệm, hắn đi ra pháp trận này, tiếp tục pháp trận kế tiếp kiểm tra!

Khi Lạc Ly đi ra bốn pháp trận, một trong mười một bóng người trước mặt, hóa thành bộ dáng Lạc Ly, nhìn rất là uy phong, đem tư thế phiêu dật tiêu sái của Lạc Ly toàn bộ biểu hiện ra ngoài, sau đó ở dưới quang ảnh xuất hiện một hàng chữ viết:

“Lạc Ly, nhân sĩ thứ nguyên ngoại vực Ngân Châu Lạc gia, cốt linh mười bảy, tam hành linh căn, thủy, thổ, hỏa, còn chưa tu luyện!

Căn cốt thượng giai, thể chất thượng giai!”

Tư liệu này đều là pháp trận thu nhận được, Lạc Ly kinh qua Từ Vân đại sư tẩy cân phạt tủy, tự nhiên căn cốt thể chất đều là thượng giai, lúc này đặc biệt ghi chú ra.

Sau đó lão Trần chỉ tay, nhất thời hình ảnh Lạc Ly bay vào trong danh lục sách, phía dưới xuất hiện một vài chữ, ngũ!

Lão Trần lại duỗi tay ra, ở trên tế đàn cầm lấy một cái lệnh bài, đưa cho Lạc Ly nói:

“Lệnh bài này chính là thân phận bài của ngươi, mời ngươi bất cứ lúc nào cũng phải mang theo, như vậy ta mới có thể thông qua danh lục sách cùng ngươi liên hệ, thẳng đến ngươi tấn thăng nội môn đệ tử, hoặc là rời khỏi Linh Điệp tông”.

Lạc Ly tỏ vẻ rõ ràng, đem lệnh bài cất đi, lúc này những người khác bắt đầu nhất nhất thông qua pháp trận, Lạc Hân là thủy mộc lưỡng hành linh căn, bất quá hơn một chữ ngộ tính thượng giai, Cao Bằng rõ ràng cũng là lưỡng hành linh căn, là kim mộc linh căn, khó trách hắn nhìn thấy Lạc Hân đã bắt đầu chèn ép.

Những người khác, đều là tứ ngũ hành linh căn, chỉ là Lạc Phong hơn một cái chữ nắm giữ thần thông, hắn vì biểu hiện chính mình, cố ý bại lộ ra, mà Lạc Lan thì lựa chọn che dấu thần thông.

Mọi người nhất nhất thông qua pháp trận, đem tư liệu của mình tồn tại ở trong danh lục sách kia, sau đó lĩnh lệnh bài.

Lão Trần nói:

“Được rồi các vị, đăng ký đã xong, hiện tại ta nói cho các ngươi một chút phúc lợi đãi ngộ cùng trách nhiệm nhiệm vụ ngoại môn đệ tử.

Sau khi tiến vào ngoại môn, các ngươi có thể đi Truyền công đường, lĩnh bí pháp tông môn truyền thừa, sau đó kim bình rút thăm, xác định ngoại viện của các ngươi rồi đều tự đi về.

Nhớ kỹ, bốn yếu tố lớn của tu tiên giới, tài pháp lữ địa! Linh Điệp tông chúng ta chỉ cung cấp ba dạng sau, các ngươi nếu muốn tu tiên có thành, phải thông qua hoàn thành nhiệm vụ môn phái phát ra, cố gắng công tác để kiếm linh thạch.

Cho nên ngoại môn đệ tử đều phải lựa chọn một chỗ ngoại viện, vừa công tác, vừa tu luyện! Chờ các ngươi lựa chọn ngoại viện, là có thể đi vào khu tạp vật trong đó, lĩnh phúc lợi môn phái”.

Lão Trần hắng hắng cổ họng, tiếp tục nói:

“Phúc lợi môn phái bao gồm, mỗi người có thể ở biệt viện chính mình công tác, lựa chọn sử dụng một chỗ cho ngoại môn đệ tử ngũ đẳng, tạp vật cuộc sống, vật dụng quần áo hàng ngày có thể tùy ý lĩnh, các ngoại viện thực đường mười hai canh giờ mọi thời tiết cung ứng rượu và thức ăn, nhưng mà muốn ăn tiên tửu tiên cốc gia tăng linh khí, cần phải trả linh thạch.

Sau khi mở khí hải, tiến vào luyện khí kì đệ nhất trọng, tấn thăng làm tứ hành đệ tử, có thể đổi chỗ tứ đẳng, một tháng có thể lĩnh một linh thạch. Mỗi khi tăng lên nhất trọng cảnh giới, thêm một viên linh thạch!

Trước/2736Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Đạo Đan Đế