Saved Font

Trước/2736Sau

Đại Đạo Độc Hành

Chương 19-2: Linh Điệp môn lục lưu tên thật! (2)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tiến vào luyện khí kì tứ trọng, là tam đẳng đệ tử, đổi lấy chỗ tam đẳng, có thể đến truyền công đường nghe Trúc Cơ tiền bối thụ pháp, có thể đến Tàng kinh các, lựa chọn sử dụng bí pháp tu luyện, một tháng có thể lĩnh bốn viên linh thạch cùng bốn viên luyện khí đan, tăng lên mỗi trọng cảnh giới, thêm một viên linh thạch cùng một viên luyện khí đan!

Tiến vào luyện khí kì thất trọng, là nhị đẳng đệ tử, đổi lấy chỗ nhị đẳng, có thể lựa chọn sử dụng một món pháp khí phi hành, một tháng lĩnh mười viên linh thạch cùng mười viên luyện khí đan, tăng lên mỗi trọng cảnh giới, thêm hai viên linh thạch cùng hai viên luyện khí đan!

Đạt tới luyện khí đại viên mãn, làm nhất đẳng đệ tử, đổi lấy chỗ tinh phẩm, có thể tiến vào nội môn tu luyện, một tháng lĩnh hai mươi viên linh thạch cùng hai mươi viên luyện khí đan.

Đây là phúc lợi cơ sở, nếu các ngươi ở ngoại viện làm tốt, còn có phân thêm phúc lợi!”

Đây là phúc lợi, lúc này Lạc Ly mới biết được, một câu của mình mang đến ưu việt, hiện tại chính mình hưởng thụ đãi ngộ tam đẳng đệ tử, tương đương với đãi ngộ ngoại môn đệ tử luyện khí kì tứ trọng!

Lão Trần sau khi nói rõ xong, tiếp tục còn nói thêm:

“Được rồi, phúc lợi các ngươi đã biết, còn có có mấy cái môn quy phải cùng mọi người thuyết minh, trong lệnh bài có bốn mươi chín hạng mục môn quy bổn môn, các ngươi trở về đọc thuộc.

Mặt khác các ngươi còn chưa mở khí hải, ở sau khi lĩnh bí pháp môn phái, nếu trong một năm, còn không có thể khí xông cửu quan, mở khí hải, vậy chỉ có thể bị trục xuất ngoại môn!

Còn có không cho ngoại môn đệ tử khi tranh đấu lẫn nhau đả thương tính mạng, hoặc là đem đối phương đánh cho tàn phế, chỉ cần một khi phát hiện, lập tức khu trục, nhẹ phế bỏ tu vi, nặng nhốt đánh vào luân hồi.

Cuối cùng, Linh Điệp tông có rất nhiều cấm địa, mọi người tu vi không đủ không cần dễ dàng xông loạn, nếu không đi vào ra không được, hàng năm đều có ngoại môn đệ tử đi loạn chết vào cấm địa, phía trên lệnh bài, đều có một phần bản đồ pháp tức, mời mọi người nhớ cho.

Được rồi, các ngươi qua Truyền công đường bên kia, học tập bí pháp trong môn đi!”

Nói xong, lão Trần không nhìn mọi người nữa, muốn rời khỏi!

Lạc Ly hô lớn: “Trần lão, đệ tử có việc!”

Lão Trần quay đầu nhìn thoáng qua, tựa cười mà không cười, nói: “Chuyện gì!”

Lạc Ly nói: “Lúc Tô tiên tử rời khỏi, từng nói chúng ta hưởng thụ đãi ngộ tam đẳng đệ tử!”

Lão Trần nói: “A, ta thiếu chút nữa đã quên, ha ha ha!”

Nói xong hắn duỗi tay ra, một điểm hào quang rót vào bên trong tế đàn, con số ở dưới bóng người Lạc Ly, phát sinh biến hóa, từ năm hóa thành ba!

Nhưng mà chỉ một mình Lạc Ly biến thành ba, đám người Lạc Hân, không hề có biến hóa!

Lạc Ly cau mày nói: “Trần lão, Tô tiên tử nói là chúng ta, toàn bộ đệ tử Lạc gia chúng ta đều như thế!”

Lão Trần cũng chau mày, nhìn về phía Lạc Ly nói: “Quản tốt sự tình chính ngươi là được, cần gì nhiều chuyện?”

Lạc Ly cười nói: “Mọi người đều là một chỗ đi ra, còn xin Trần lão thông cảm giúp!”

Nói xong cung cái thật dài, nhưng mà thái độ kiên quyết!

Lão Trần lắc đầu, duỗi tay ra, đám người Lạc Hân toàn bộ biến thành tam đẳng.

Nhìn thấy cái biến hóa này, Trâu Tứ Hải, Trương Văn Bách nhịn không được hô:

“Dựa vào cái gì, dựa vào cái gì, không công bình! Không công bình! Bọn họ là tam đẳng đệ tử, chúng ta là ngũ đẳng!”

Cái ngũ đẳng đệ tử này cùng tam đẳng đệ tử, từng tháng kém bốn viên linh thạch cùng bốn viên luyện khí đan, hơn nữa tam đẳng đệ tử còn có thể đi nghe pháp cùng Tàng kinh các xem kinh, có thể nói đãi ngộ kém rất nhiều lần!

Chỉ có Cao Bằng không nói gì, yên lặng không nói, nhìn Lạc Ly, tự hỏi cái gì.

Trần lão cũng nhìn Lạc Ly, mỉm cười nói:

“Thật ra ngươi là hại bọn họ, có khi, chuyện tốt cũng không nhất định là chuyện tốt, phúc hề họa sở phục!”

Nói xong câu đó, hắn đi nhanh rời khỏi.

Lạc Ly không chút nào để ý, nếu cái tu tiên giới này, cá lớn nuốt cá bé, như vậy quyền lợi thuộc về mình, là cần phải tranh lấy!

Lão Trần rời khỏi, Lạc Ly thở ra một hơi dài, đột nhiên phát hiện, chính mình hơn hai đạo thiện công, đã đạt tới mười một đạo thiện công.

Lần này rất kỳ quái, khác với ở Ngân Châu, thiện công đến khó hiểu, lúc này đây hắn rõ ràng cảm giác được, cái thiện công này đến từ Lạc Hân cùng Lạc Lan.

Các nàng mặt mang cảm kích, nhìn Lạc Ly, đối với Lạc Ly vì các nàng xuất đầu, ấu đả Cao Bằng, vì các nàng tranh thủ đãi ngộ đệ tử tam đẳng, lực kháng ngoại môn chấp sự, vô cùng cảm kích!

Các nàng vốn đối với Lạc Ly không có hảo cảm gì, khinh bỉ Lạc Ly vì đồ nhà quê, đến sau này, phát hiện chính mình thì ra cũng là đồ nhà quê, cần Lạc Ly vì các nàng xuất đầu, giúp các nàng, cái cảm xúc này chuyển biến thật lớn, khiến cho các nàng hổ thẹn không thôi, càng thêm vô cùng cảm kích, cho nên trên người mỗi người trực tiếp thu hoạch một cái thiện công!

Nhưng mà Lạc Phong, Lạc Minh nọ, lại tuyệt không cảm kích, bọn họ đã nhận ưu việt của Lạc Ly, nhưng mà trong lòng lại cho rằng:

“Ta sở dĩ có thể được thân phận tam đệ tử đẳng, đó là lão tổ nãi nãi cho, cùng hắn không quan hệ, cảm kích hắn làm gì!”

“Thật sự là nhiều chuyện, lăng trang anh hùng, càng nhìn thật sự là chán ghét!”

“Người này muốn làm gì? Chẳng lẽ hắn cũng đối với Lạc Hân có ý đồ, ta phải phòng bị hắn!”

Tuy không có ở trên người bọn họ thu hoạch thiện công, nhưng mà Lạc Ly kinh dị phát hiện, chính mình giống như biết suy nghĩ trong lòng bọn họ, cái này coi như là một loại thu hoạch đi!

Lạc Ly không khỏi thầm nghĩ:

“Lạc Phong này, dọc theo đường đi ta đã nhìn ra, không có đảm đương, gặp chuyện bỏ chạy, nhìn thấy Lạc Hân bị Tô tiên tử quở trách, liền lập tức phân rõ giới hạn. Lạc Minh thích Lạc Hân, sợ ta cũng có ý đồ với Lạc Hân, cho nên không chút nào cảm kích, cũng là bình thường.

Hai vị này này thuộc loại soi mắt trắng, không thể kết giao, chỉ giỏi bắt nạt kẻ yếu, chính là chọc ăn đòn!

Kỳ quái, thật sự là kỳ quái, ta giống như đó có thể thấy được ý tưởng của bọn họ?

Đợi một chút, xem ra thần thông thưởng thiện phạt ác của ta, đến Trung thiên đại thế giới, hấp thu linh khí, đã xảy ra biến dị! Không biết là chuyện tốt hay xấu đây?”

Đi ra đại điện, nhìn một loạt kiến trúc chung quanh, nhất thời đám người Lạc Ly choáng váng, có quỷ mới biết cái Truyền công đường kia ở nơi nào.

Đúng lúc này, Cao Bằng ở nơi đó nói:

“Lạc Ly sư huynh, huynh không phải là muốn tìm kiếm Truyền công đường chứ? Ta biết, ta đưa huynh đi qua!”

Lạc Ly nhìn hắn một cái, Cao Bằng vẻ mặt tươi cười, đều là cười xấu hổ, Lạc Ly nhất thời biết hắn là thiệt tình muốn đầu nhập vào mình, dẫn đường cho mình, nghĩ đến loại tươi cười này, ở vô số đệ tử Thiên Tuyệt Sát đường đều là như thế.

Phía sau Lạc Phong nói: “Lạc Ly, không cần mắc mưu, hắn là không có ý đồ tốt, đem chúng ta lừa đến chỗ khác...”

Trước/2736Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Cổ Tiên Y