Saved Font

Trước/2736Sau

Đại Đạo Độc Hành

Chương 20: Ba ngàn tả đạo truyền chân kinh!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lạc Ly quan tâm cũng không quan tâm tới hắn, xem hắn như là rắm cho! Đối với Cao Bằng nói:

“Cao Bằng sư đệ, mời dẫn đường! Phiền toái!”

Nói xong nhất cung! Vô cùng khách khí!

Cao Bằng lập tức hoàn lễ nói: “Khách khí, khách khí, chúng ta đều là sư huynh đệ đồng môn, việc nhỏ mà thôi!”

Nói xong, Cao Bằng ở phía trước dẫn đường, Lạc Ly đi theo phía sau, hắn đi phía trước, quay đầu liếc mắt nhìn Lạc Hân một cái nói:

“Tin tưởng ta, liền theo ta đi đi!”

Lạc Hân do dự một chút, Lạc Minh nói: “Không cần tin tưởng hắn, chúng ta có thể đi hỏi chấp sự đại nhân!”

Lạc Phong cũng nói: “Không cần đi, vừa đánh xong đối phương, đối phương như thế nào sẽ thành thật dẫn đường, có nguy hiểm!”

Nhưng mà Lạc Hân khẽ cắn môi, đi theo mặt sau Lạc Ly, Lạc Lan cũng đi theo qua, Lạc Phong Lạc Minh liếc nhau, nhìn xem mọi nơi không ai, cũng không thể không đi theo phía sau.

Dọc theo đường đi Lạc Ly cùng Cao Bằng hàn huyên lên:

“Cao Bằng sư đệ, nơi này ngươi rất quen thuộc?”

Cao Bằng nói: “Đó là đương nhiên, phụ mẫu ta đều là tán tu, tuy không có cơ hội gia nhập ngoại môn Linh Điệp tông, nhưng mà luôn có cơ hội ở ngoại môn tiếp điểm làm chút việc nhỏ, cho nên họ đối với ngoại môn Linh Điệp tông này, vô cùng quen thuộc.

Bọn họ đem tri thức này, đều nói cho ta biết, cho nên ta cũng đối với nơi này mười phần hiểu biết!

Đúng rồi, Lạc Ly sư huynh, các người là từ đâu đến đây, như thế nào vừa đến lập tức đã thành đệ tử tam đẳng?”

Lạc Ly còn không có nói chuyện, Lạc Phong ở một bên cướp nói:

“Chúng ta là đệ tử Lạc gia! Lão tổ chúng ta là Hi Di chân nhân, Kim Đan chân nhân, nắm trong tay Linh Xảo nhất mạch!”

Lạc Ly cau mày, Lạc Phong này lắm miệng, Lạc gia lục tổ đều đã tử vong, xem thái độ Tô tiên tử nọ, thân phận Lạc gia này có thể không tuyên dương là không cần tuyên dương mới thỏa đáng!

Quả nhiên Trâu Tứ Hải bên người Cao Bằng, nhịn không được nói:

“A, các ngươi chính là hậu nhân lão độc phu kia!”

Thốt ra lời này, đám người Lạc Hân tức giận, thế mà nói lão tổ tông của mình là lão độc phu, vũ nhục tổ tiên, bọn họ lập tức mắng:

“Ngươi nói cái gì!” “Khốn kiếp! Ngươi nói cái gì!” “Vương bát đản! Ngươi dám vũ nhục tổ tiên chúng ta!”

Trâu Tứ Hải cũng có chút sợ hãi, hắn biện giải nói:

“Mọi người đều nói như vậy, lão tổ tông các ngươi thọ lộc sắp đến, vốn hẳn là từ phó phong chủ Không Viễn phong kế thừa vị trí phong chủ Linh Xảo nhất mạch.

Nhưng mà hắn luyến tiếc trao quyền, liền cố ý muốn gây chuyện, vì cá nhân chính mình cướp lấy bảo vật tăng thọ, kết quả đem Không Viễn phong linh hoạt nhất mạch, mười ba Trúc Cơ Chân tu, hơn một trăm đệ tử Luyện khí kì, bao gồm sáu Chân tu, mười bảy đệ tử Luyện khí các Lạc gia ngươi, toàn bộ mất mạng!”

Trương Văn Bách ở một bên nói: “Đúng, lúc trước tin tức truyền đến, Linh Điệp tông một mảng khóc gào, môn phái thực lực giảm lớn, một lần mất một phần mười hảo thủ!”

“Tam đại gia nhà của ta chính là đệ tử Không Viễn phong, chính là chết ở trong lần hạo kiếp đó, hại nhà ta quan hệ toàn đoạn. Nếu không ta sớm nhập ngoại môn, cần gì giống hiện tại, cha ta không thể không đem bảo bối gia truyền, đưa cho Triệu quản sự, ta mới có thể nhập môn, đều là lão độc phu nhà các ngươi, hại chết người!”

Một thiếu niên cũng là mắng đến như thế!

Nhất thời mấy thiếu niên đều mở miệng, nói đám người Lạc Hân, không lời nào để nói, xem ra năm đó thật sự là bởi vì Hi Di chân nhân, vì cá nhân tăng thêm thọ mệnh, hại chết các đệ tử Không Viễn phong Linh Xảo nhất mạch.

Cái khác không nói, lão tổ đối với mấy người bọn họ mặc kệ không hỏi, nếu người tu luyện Lạc gia này có một người còn sống, cũng sẽ không như vậy, cho nên bọn họ không hề lo lắng.

Lạc Ly mở miệng nói: “Được rồi, được rồi, đừng nói nữa, chúng ta đều là đệ tử mới tiến, đó là đại sự trong môn, nơi nào đến phiên chúng ta đàm luận!

Ở tiếp tục nói tiếp, vọng nghị tôn trưởng, các ngươi xem môn quy không tồn tại sao!”

Thốt ra lời này, lời nói nghiêm ngặt, nhất thời mọi người không nói gì, ai cũng không dám nói!

Dọc theo đường đi, thỉnh thoảng Lạc Ly nhìn thấy một ít ngoại môn đệ tử khác, bọn họ nam tướng mạo anh tuấn, nữ xinh đẹp phi phàm, mỗi người mặc mặc pháp bào hoa lệ, xem qua thật sự là xinh đẹp.

Nếu đây là một hai cá nhân vào đây, còn chưa tính, đại đa số là như thế, Lạc Ly âm thầm xác định, cái này sợ là ưu việt Linh Điệp tông tu luyện mang đến, nam tử anh tuấn, nữ tử xinh đẹp, đây là công pháp trong môn gây nên!

Tiếp tục đi về phía trước, rốt cuộc bọn họ đi tới phía trước một cái điện phủ thật lớn, cái điện phủ này cao chừng mười trượng, nóc nhà giống như là đỉnh núi, có thế cao chót vót đá lởm chởm, lại có vẻ linh lung tú lệ, phía mặt hơi bằng, góc mái cong vút, đường cong tuyệt đẹp sống động.

Toàn bộ lầu các làm cho người ta có cảm giác vô cùng nặng nề lại hiển nhẹ nhàng sống động. Có thể nói đều thể hiện một cách tận tình.

Điện phủ này đều có cấm pháp bảo hộ, phải giơ lên lệnh bài mới có thể đi vào. Ở cửa thạch lâu có mười tám tòa tượng đá, tượng đá này bộ mặt hung ác, vác đao cầm kiếm, đây đều là pháp khôi, chỉ cần phát hiện người vi phạm, lập tức sẽ công kích.

Đây là Truyền công đường Linh Điệp tông, đi vào trước cửa này, Cao Bằng cũng không có tiến vào, mà là quỳ xuống, hướng về phía điện phủ này, dập đầu lạy ba cái!

Hắn vô cùng cung kính, nghiêm túc trang nghiêm, mấy tiểu đệ khác cũng là như thế, người người vô cùng nghiêm túc.

Lạc Ly thấy được, cũng có dạng học dạng, ở địa bàn người ta, phải đem thủ quy củ, cũng quỳ xuống, trang nghiêm nghiêm túc hành lễ.

Đám người Lạc Hân nhìn thấy như thế, cũng học dạng, quỳ xuống dập đầu.

Mọi người đứng lên, Lạc Ly hỏi: “Đây là bái cái gì?”

Cao Bằng hồi đáp: “Sư huynh, chúng ta lập tức sẽ được bí pháp Linh Điệp tông, đây chính là bí pháp truyền thừa liệt hàng tả đạo! Có thể không kích động sao? Cho nên lúc này khấu tạ cảm ơn!”

Lạc Phong ở một bên, lại nhịn không được nói: “Lợi hại như vậy? Không phải nói ba ngàn tả đạo sao? Ước chừng ba ngàn đó, cái này bất quá là một trong số đó, có cái gì mà cao hứng!”

Thật ra không chỉ là hắn, Lạc Ly cũng có khái niệm này, Linh Điệp tông là một trong ba ngàn tả đạo, nói cách khác môn phái giống như vậy, ước chừng ba ngàn cái, ở phía trên chúng, còn có tám trăm bàng môn, còn có một trăm lẻ tám thượng môn, cho nên bọn họ vẫn có một cái khái niệm Linh Điệp tông cũng bất quá như thế!

Thốt ra lời này, Cao Bằng khinh bỉ nhìn Lạc Phong nói: “Đồ nhà quê chính là đồ nhà quê! Ngươi rõ ràng cái rắm!

Toàn bộ Thiên Chu ngũ đảo, cộng thêm quá ngàn hải đảo phụ thuộc, suốt hải vực trăm vạn dặm, tán tu mười vạn người, môn phái gần trăm, lại chỉ có bốn tả đạo, một bàng môn, có thể đi vào cái Linh Điệp tông này, có thể được cái tả đạo truyền thừa này, đó là vinh quang lớn chừng nào!

Tổ tông bốn đời nhà của ta, phụ thuộc Linh Điệp tông, thẳng đến ta bị phát hiện lưỡng hành linh căn, mới có thể tiến vào cái ngoại môn này, chỉ ngươi ngũ hành linh căn nọ, nếu không phải ngươi là hậu nhân Lạc gia, ngươi còn muốn gia nhập Linh Điệp tông, nằm mơ đi!”

Trước/2736Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nghịch Thiên Đế Tôn