Saved Font

Trước/2736Sau

Đại Đạo Độc Hành

Chương 25: Chân khí quán thể thiên địa khoan!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Cái khí hải này có thể dung nhập vô số chân khí như vậy, sau đó chúng nó dung hợp, tiến hóa, biến mạnh, Lạc Ly tấn thăng đệ nhị trọng thiên, lại một lần nữa dung nhập vô số chân khí như vậy, lại một lần nữa tiến hóa!

Thẳng đến Luyện khí kì đệ thập trọng, tiến vào Trúc Cơ, trạng thái khí của khí chân hóa thành chân nguyên trạng thái dịch, tiến vào cảnh giới Trúc Cơ!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, nhìn xem mặt trời, bản thân từ khi bắt đầu tu luyện, bắt đầu thổ nạp, phá tan cửu quan, đến bây giờ tiến vào cảnh giới luyện khí, tổng cộng dùng bốn canh giờ, thời gian thật sự là không đáng tiền, đảo mắt liền qua!

Nhìn thời gian, còn có một canh giờ là hừng đông, tiếp tục, tiếp tục!

Hô, hấp, hô, hô, hô, hấp, hấp, hô, hấp...

Lạc Ly lại bắt đầu hô hấp tu luyện, cái phương pháp hô hấp kỳ dị này, một lần thổ nạp chấm dứt, lại đến lần thổ nạp thứ hai, đây là tu luyện!

Thổ nạp một trăm lần, rốt cuộc cái loại cảm giác sảng khoái này lại một lần nữa đi tới! Loại cảm giác này chính là lặp lại bao nhiêu lần, mỗi một lần đều là thích đến đòi mạng!

Nhập thiên địa kiều, thông nhâm đốc nhị mạch, dần dần Lạc Ly bên trong khí hải, lại nhiều một tức chân khí!

Lại là một lần tu luyện chấm dứt, Lạc Ly thở ra một hơi dài, nghỉ ngơi mấy chục tức, tiếp tục tu luyện...

Hô, hấp, hô, hô, hô, hấp, hấp, hô, hấp...

Lạc Ly ngưng kết ra tức chân khí thứ ba! Nhưng mà lần này xong, Lạc Ly cảm thấy không thể tu luyện nữa, kinh mạch trong cơ thể hắn truyền đến cảm giác đau bụng, dựa theo trên kinh văn tu luyện giới thiệu, cái này gọi là bình cảnh!

Hiện tại Lạc Ly vừa mới bước trên tiên lộ, một ngày chỉ có thể tu luyện năm canh giờ, siêu việt năm canh giờ này, thân thể liền chịu không nổi, có muốn cũng vô pháp tu luyện!

Lạc Ly chậm rãi chấm dứt tu luyện, không khỏi cau mày, cái này không thể được!

“Ta mỗi ngày có thể tu luyện năm canh giờ, cũng chính là có thể sinh ra mấy chục tức chân khí, vậy tiến vào Luyện khí kì đệ nhị trọng, ít nhất cần bảy tám trăm ngày, nói cách khác, ít nhất cần hai năm, ta mới có thể tiến vào Luyện khí kì nhị trọng, cái này còn là kết quả ta ở tam đẳng tinh xá, không thể nào!”

Lạc Ly không khỏi há hốc mồm, không thể tưởng được tu đạo khó khăn như thế!

“Không có khả năng, không có khả năng, nhất định có biện pháp khác, tốc độ nhanh hơn!”

Lạc Ly bắt đầu xem xét kinh văn, dần dần phát hiện phương pháp giải quyết, đó là linh thạch, linh đan, linh thiện!

Linh thạch, trụ cột của tu tiên giới, trong tay cầm một khối linh thạch, hấp thu linh khí ở trong linh thạch, tốc độ tu luyện của Lạc Ly có thể nhanh hơn mấy lần, bất quá linh khí linh trong thạch ẩn chứa thạch khí, không thể hấp thu nhiều, hấp thu nhiều, đối với thân thể bất lợi.

Linh đan lại là thứ tốt, sau khi uống vào, tự động chuyển hóa chân nguyên, cường hóa thân thể, so với linh thạch nhanh hơn, nhưng mà cái này uống nhiều, cũng có bệnh lên đơn, cũng có kháng dược tính.

Tốt nhất là sử dụng linh thạch, phụ trợ linh đan, hai cái cùng nhau sử dụng, đây là tri thức cơ bản của tu tiên giới!

Linh thiện, đó là thủ đoạn phụ trợ tu luyện thích nhất, cái gọi là linh thiện chính là bữa ăn ngon, lấy thực đại bổ, bởi vì là thực vật, không hề nguy hại, so với linh thạch linh đan, đều mạnh hơn nhiều!

Nhưng mà linh thiện quý nhất, giá trị xa xa siêu việt chúng nó, một chút linh thiện có thể bổ sung linh khí ẩn chứa trong năm linh thạch, ít nhất phải trả mười linh thạch, mới có thể được ăn!

Lạc Ly lắc đầu, xem ra chỉ có thể như thế, về sau chính mình cần kiếm linh thạch nhiều hơn, có linh thạch mới có tiền đồ!

Lúc này hắn nhìn qua, bên ngoài trời đã sáng, đảo mắt đã qua một đêm, Lạc Ly không ngủ, nhưng mà thân thể vô cùng thoải mái, cái tu luyện này so với ngủ còn muốn đối với thân thể có ích hơn nhiều!

Hắn chậm rãi đứng lên, rửa mặt một phen, sau đó rời khỏi thạch lâu, đi Thoát Xá viện báo tin!

Vĩnh Xuyên Lạc Ly tìm không thấy, hắn trực tiếp đi tìm thủ tọa Thoát Xá viện Cát An lão nhân, đến nơi đó, Lạc Ly sửng sốt, hắn thấy được Cao Bằng, hắn đã ở nơi đó, xem qua cùng với trước kia hoàn toàn khác nhau!

Cát An lão nhân nhìn thấy Lạc Ly đến, gật gật đầu nói:

“Tốt, tốt, tốt! Không thể tưởng được Thoát Xá viện ta đến hai người đều là tu sĩ một đêm phá cửu quan, mở khí hải.

Tốt, tốt!”

Thì ra Cao Bằng cũng là một đêm phá quan, tiến vào Luyện khí kì.

Cao Bằng ôm quyền nói: “Chúc mừng, chúc mừng! Quả nhiên là sư huynh ta!”

Lạc Ly ôm quyền hồi đáp: “Cùng vui, cùng vui!”

Cát An lão nhân hỏi: “Các ngươi đã luyện hóa bao nhiêu tức chân khí?”

Cao Bằng hồi đáp: “Đệ tử luyện hóa mười bảy tức!”

Lạc Ly hồi đáp: “Đệ tử luyện hóa ba tức!”

Xem qua hoàn toàn là Cao Bằng chiếm cứ ưu thế, hắn là ngũ đẳng tinh xá, Lạc Ly là tam đẳng tinh xá, kém hai đẳng, hơn nữa Cao Bằng là mười bảy tức, Lạc Ly là ba tức, kém càng nhiều.

Nhưng mà cũng không phải như thế! Cao Bằng sở dĩ có thể khí xông cửu quan tiến vào Luyện khí kì, là vì hắn dùng đan dược cha mẹ vì hắn chuẩn bị, cái đan dược này ít nhất giá trị gần trăm linh thạch, hắn còn dùng Luyện khí đan, lúc này mới đạt tới mười bảy tức.

Lạc Ly lại là cái gì cũng đều không có dùng, phải dựa vào chính mình, hơn nữa Cao Bằng là lưỡng hành linh căn, Lạc Ly là tam hành linh căn, cho nên Cao Bằng cũng không có mạnh hơn gì so vói Lạc Ly!

Quả nhiên Cát An lão nhân chỉ vào Cao Bằng nói:

“Ngươi sử dụng đan dược nhiều quá, về sau chú ý, đan dược có thể không uống thì không uống, thép tốt dùng ở trên lưỡi đao, bằng không sẽ ảnh hưởng ngươi tu luyện về sau!”

Sau đó hắn chỉ vào Lạc Ly nói:

“Ngươi, thực không tệ!”

“Được rồi, hai người các ngươi, đi chỗ tạp vật, lĩnh phúc lợi môn phái đi, Cao Bằng, ngươi tính tứ đẳng đệ tử.

Tháng này đã muốn xong, tiện nghi cho các ngươi, có thể lĩnh nhiều phúc lợi một tháng, xem như bổn viện thưởng đối với các ngươi!”

Lạc Ly hai người vừa nghe, nhất thời mừng rỡ, lập tức tháng này sẽ trôi qua, đầu tháng sau còn có thể lĩnh một lần phúc lợi, cái này xem như Thoát Xá viện đối với bọn họ một đêm phá cửu quan thưởng cho.

Lạc Ly hiện tại đã biết linh thạch quý trọng, không có linh thạch, chỉ dựa vào chính mình khổ tu, ít nhất cần hai năm mới có thể tiến vào luyện khí đệ nhị trọng, linh thạch thật sự là thứ tốt, là đồng tiền mạnh, vô cùng quý trọng!

Hai người vô cùng cao hứng đi tới chỗ tạp vật Thoát Xá viện, Tư Đồ Nhã đúng lúc phụ trách ở đây, nhìn thấy hai người bọn họ, không khỏi cũng sửng sốt, sau đó nói:

“Được, nhóm tiểu tử này, không tệ!”

“Thật tốt quá, thật tốt quá, các ngươi thật lợi hại! Thế mà đều là một đêm nhập đạo, lại đây, ta khi đó ước chừng hai tháng rưỡi, mới có thể khí xông cửu quan, có tiền đồ, có tiền đồ!”

Lạc Ly ôm quyền nói: “Sư huynh, chúng ta đến lĩnh phúc lợi môn phái!”

Tư Đồ Nhã nói: “Ta xem xem...”

Sau đó hắn xác minh một chút, cuối cùng nói: “Là thủ tọa thưởng cho, tốt, cho các ngươi phúc lợi môn phái!” Nói xong, hắn đưa qua một cái túi nhỏ nói: “Đây là trữ vật túi, các ngươi dùng chân khí có thể mở ra, để mà chứa đồ, bất quá đây đều là túi trữ vật bình thường nhất, không gian chỉ có ba thước vuông!”

Trước/2736Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tiên Y Tà Hoàng: Phế Vật Tứ Tiểu Thư