Saved Font

Trước/2736Sau

Đại Đạo Độc Hành

Chương 27: Kiếm ảnh lưu quang đảm khí hàn!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Nhìn thấy như vậy, Lạc Ly lắc đầu, duỗi tay ra đem pháp kiếm môn phái phát phóng xuất ra nói:

“Cái này, ngươi càng không được!”

Đại hán vũ động song chùy liền vọt lại, cao thấp chùy ảnh bay tán loạn, bám theo chùy phong vô tận vù vù rung động, nhưng mà thực độnglên, hắn ở trong mắt Lạc Ly, lại là phế vật.

Cái chùy pháp này hoàn toàn chính là ỷ vào khí lực lớn, múa loạn, cũng chính là hồ lộng một chút người ngoài nghề, đối với Lạc Ly loại ở trong giết chóc lớn lên này, sơ hở chồng chất, một chiêu độc kiếm thuật tách ra song chùy đối phương, một chiêu khoái kiếm thuật, ở trên đỉnh đầu đại hán quét qua, chém xuống khăn ở trên đỉnh đầu hắn.

Đại hán chính là sửng sốt, Lạc Ly lại là một kiếm, sau đó lại là một kiếm, ở trên người hắn liên tục đâm ra bảy kiếm, đem pháp bào trên người hắn đâm ra bảy cái lỗ thủng lớn, nhưng mà đều không có thương cùng da thịt, nếu muốn giết hắn, giống như giết một đứa trẻ con vậy.

Bên kia Thất ca quát: “Hàm Tử, lui ra!”

Đại hán này lập tức lui về phía sau, hướng về phía Thất ca hô:

“Thất ca, người này kiếm pháp rất lợi hại, là một cao thủ”.

Thất ca hướng về Lạc Ly đi tới nói: “Kiếm pháp tốt, kiếm pháp tốt, nhưng mà chúng ta là người tu tiên, kiếm pháp thế gian có lợi hại cũng là phế vật!”

Lạc Ly nhìn hắn, chậm rãi nói: “Luyện khí tam trọng? Còn chưa luyện hóa thất đại linh điệp, giống như ngươi cũng không có cái thủ đoạn tiên gia pháp thuật gì?”

Linh Điệp tông muốn được pháp thuật môn phái chính tông, phải đạt tới luyện khí tứ trọng, luyện hóa một trong bảy loại linh điệp, nhân điệp hợp nhất, mới có thể có được pháp thuật Linh Điệp tông chân chính.

Thất ca cười nói: “Đúg, ta vẫn chưa có tu luyện cái pháp thuật gì, nhưng mà đối phó ngươi là đủ rồi!”

Hắn duỗi tay ra, ở trong tay xuất hiện bốn tờ phù lục, sau đó hắn đem một tấm phù lục hướng về thân thể chính mình vỗ, nháy mắt phía trên ở thân thể hắn, xuất hiện một cái quang màng màu vàng.

Một bên Cao Bằng hô: “Kim cương phù! Đây là Kim cương phù, một tấm giá trị một linh thạch! Lạc Ly chạy mau, cái này phù lục dùng lên, đao thương bất nhập, chúng ta còn chưa có pháp thuật, không thể phá vỡ Kim cương phù phòng ngự”.

Thất ca ở một bên nói: “Chạy, ta xem ngươi chạy đi đâu!”

Hắn cầm lấy tờ phù lục thứ hai, hướng về Lạc Ly điểm một cái, nháy mắt phù lục nọ hóa thành một đạo phong nhận, hướng về Lạc Ly chém tới.

Hai người cách xa nhau bảy thước, phong nhận nọ đảo mắt đi ra, phát ra vù tiếng vù, cây gỗ lớn bằng miệng bát cũng có thể một đao chặt đứt. Ngay tại nháy mắt sinh tử này, Lạc Ly xoay người, Thiết Bản Kiều, hầu như ngã trên mặt đất, tránh được một kích này.

Bao nhiêu năm ở Sát đường khổ tu thân pháp khởi lên tác dụng, Lạc Ly thế mà rõ ràng tránh được một kích phong nhận, hắn nháy mắt bắn lên, giống như báo săn vây quanh Thất ca rất nhanh xoay chuyển, đồng thời khi xoay tròn, Kim cương phù trên người Thất ca phát ra tiếng loảng xoảng rung động.

Đây là thanh âm pháp kiếm của Lạc Ly, đâm trúng trên người Thất ca, chẳng qua Thất ca ở dưới sự bảo vệ của Kim cương phù, đao thương bất nhập, chỉ có thể phát ra loại này thanh âm loảng xoảng này.

Thanh âm nọ càng lúc càng nhanh, mỗi vang lên một tiếng, liền đại biểu cho Thất ca bị Lạc Ly đâm trúng một kiếm, Lạc Ly thật đúng là cũng không tin, cái gì đao thương bất nhập, thứ nào cũng đều có cực hạn, chỉ cần chính mình công kích đạt tới cực hạn đối phương, chính mình nhất định sẽ thắng lợi, đánh nát Kim cương phù của đối phương.

Thất ca giống như cũng nhìn ra vấn đề, nhưng mà hắn không sợ, phong nhận phù lục công kích tốc độ không phải nhanh nhất, tránh đi không tính là cái gì.

Hắn cầm lấy tám phù lục thứ ba, tấm phù lục này tên là Lạc lôi phù, phát ra pháp thuật, không ai có thể tránh, hắn hướng về Lạc Ly điểm một cái, một tiếng nổ vang, bầu trời hạ xuống một đạo tia chớp, bổ về phía Lạc Ly.

Nhưng mà ngay tại nháy mắt sét đánh xuống, Lạc Ly mãnh gia tốc, rất nhanh xung phong, lập tức vọt tới một bên khác, đạo sét nọ hạ xuống, Lạc Ly lông tóc vô thương.

Lần này Thất ca có chút ngẩn người, cái Lạc lôi phù này có thể nói, khởi động là trúng, chưa từng có nghe nói qua có người có thể tránh đi, đây là có chuyện gì?

Thật ra Lạc Ly cũng tránh không khỏi sét này oanh kích, nhưng mà hắn có thể căn cứ phản ứng thân thể, ánh mắt biến hóa, chân khí vận chuyển của Thất ca, ở nháy mắt đối phương khởi động phù lục, trước tiên nhảy lên, tránh đi phù lục này công kích.

Phù lục có mau, nhưng mà người sử dụng tốc độ phản ứng có hạn, chỉ cần dự phán ra đối phương sử dụng phù lục, là có thể tránh đi.

Đây là biện pháp Từ Vân đại sư trước kia giáo thụ Lạc Ly đối phó phù lục, cái phù lục này đều là phù lục bình thường, không có thần thức tập trung, cho nên chỉ cần lợi dụng tốc độ biến hóa, có thể tránh đi loại phù lục này công kích.

Thất ca nhất thời há hốc mồm, hắn cầm lấy tấm phù lục thứ bốn, cũng không dám dễ dàng phát ra, đây là một phù lục tấm công kích cuối cùng của hắn, phát ra đánh không trúng thì làm sao bây giờ?

Ở trong quá trình này, thanh âm loảng xoảng nọ vốn không có ngừng qua, một kiếm, một kiếm, một kiếm, trong nháy mắt, một hơi Lạc Ly đâm trúng trên người Thất ca hơn một trăm kiếm.

Đây là khoái kiếm thuật, kiếm nhanh như mưa, kiếm trong tay Lạc Ly, chính là môn phái phát ra, cũng là pháp khí, mười phần sắc bén, mấy chục kiếm không có vấn đề, sau một trăm kiếm, Kim cương phù trên người Thất ca đã muốn sụp đổ.

Thất ca duỗi tay ra lại xuất ra một tấm Kim cương phù, nhưng mà đây chính là phù lục giá trị một linh thạch, hắn có điểm do dự, luyến tiếc áp lên.

Đúng lúc này, Lạc Ly đột nhiên thu kiếm, kiếm thu về sau lưng, rút lui về phía sau hơn mười bước, sau đó nói:

“Thất ca, phù lục thật là lợi hại, ta đánh không phá, ta nhận thua, tiểu đệ bại rồi!”

Thất ca nhất thời thở ra một hơi dài, hắn có một cảm giác, lại đến hai ba kiếm, Kim cương phù của mình sẽ vỡ nát, phải sử dụng Kim cương phù mới, hắn luyến tiếc, nhưng mà hiện tượng bị đánh bại lại dọa người, hoàn toàn là đâm lao phải theo lao.

Lúc này Lạc Ly dừng tay, vừa lúc thuận thế xuống lừa, Thất ca thu hồi phù lục duy nhất trong tay nọ nói:

“Tốt, tính là như vậy đi, Lạc Ly, ngươi kiếm pháp rất là lợi hại, tại hạ giới chỉ sợ cũng là cao thủ một phương? Khó trách ngươi có thể vừa đến liền ở tam đẳng tinh xá! Ngươi có thực lực này!”

Lạc Ly hồi đáp: “May mắn thành danh, đúng rồi, Thất ca, ta nghe nói Tĩnh hương trù linh xan không tệ, tiểu đệ muốn mời mọi người ăn bữa cơm rau dưa, tiểu đệ vừa mới đến, còn mời các vị đại ca nể mặt!”

Thật ra ra tay đánh bại Thất ca này, cũng không có ý nghĩa gì, người này là người cũ, ngày hôm qua nhìn thấy thái độ tam chấp sự Vĩnh Xuyên đối với hắn, rất là dựa vào, thắng chỉ được hư danh, ngược lại bởi vậy đắc tội mọi người.

Trước/2736Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nông Môn Ôn Hương