Saved Font

Trước/2736Sau

Đại Đạo Độc Hành

Chương 26-2: Nắm tay lớn là quy củ? (2)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Sắp xếp chúng, toàn dựa vào người sắp xếp chính mình phán đoán, hàng hóa thuộc tính giống nhau, đặt ở cùng nhau, nếu có sai lầm, lập tức sẽ truyền đến tiếng cảnh báo, để rèn luyện người sắp xếp phán đoán đối với các loại thuộc tính chân khí.

Lạc Ly làm lên liền phân tích ra chỗ ưu việt khi lao động ở đây, hắn lập tức toàn thân tâm đầu nhập, khống chế chân khí, chống đỡ hàn khí, phân biệt linh tính của vật phẩm, nhất nhất toàn bộ sắp xếp ra.

Làm ước chừng ba canh giờ, toàn bộ hàng hóa đã được sắp xếp xong, công tác trên lệnh bài đã hoàn tất, Lạc Ly thở ra một hơi dài, xoay người rời khỏi.

Ngày mai có thể ở tại chỗ nghỉ ngơi một ngày, hôm sau tiếp tục công tác, bất quá hắn cũng không có đi xa, mà là thẳng đến một bên khác của chỗ trữ vật mà đi, Cao Bằng ở nơi đó làm việc, mọi người cùng nhau đến cùng nhau đi, như vậy nếu nghỉ ngơi cũng cùng nhau nghỉ ngơi.

Lạc Ly vừa mới đi vào cửa, liền nhìn thấy Cao Bằng bị một người đè cánh tay, ép ở góc tường, dùng sức giãy dụa.

Cao Bằng la lớn: “Sư huynh, Huyền Thủy sư huynh, ta rõ ràng chuyện, tiền phân tử ta đã chuẩn bị, ngươi còn muốn muốn làm gì!”

Ở trong môn phái, thường xuyên có chút đệ tử cũ ức hiếp đệ tử mới vào, vơ vét tài sản phúc lợi của bọn họ, cái này gọi là tiền phân tử, phí bảo hộ.

Cao Bằng một bên giãy dụa, một bên cầu xin, xem qua mặt mũi bầm dập, bị người đánh.

Huyền Thủy cười nói: “Tiền phân tử? Đó là một ít sư huynh ác bá ức hiếp đệ tử mới vào mới có thể làm, đó là khi dễ người, chúng ta không cần! Ta giao dịch công bình, ta muốn cùng ngươi mua ba viên Luyện khí đan, ngươi xem thế nào!”

Cao Bằng nói: “Công bình cái rắm, ba viên luyện khí đan, ít nhất giá trị sáu linh thạch, ngươi cho ta hai linh thạch, hoàn toàn là cướp mua, quá đen mà!”

Cao Bằng ngày hôm qua một đêm phá tan cửu quan, dừng ở trong mắt người có tâm, lập tức biết trên người hắn có thuốc, cho nên cướp mua.

Huyền Thủy nói: “Ít nhất ta cho ngươi linh thạch, không có cướp khôn!

Tiểu tử, coi như ta thiếu ngươi, chờ ta về sau linh thạch nhiều, ta trả lại ngươi!”

Đây là nói lời thừa, người tu luyện khi nào có khả năng linh thạch sẽ quá nhiều? Cho tới bây giờ đều là linh thạch không đủ!

Nói xong Huyền Thủy liền đè ép Cao Bằng, lấy đi túi trữ vật của hắn, đan dược cha mẹ Cao Bằng vì hắn chuẩn bị đều ở trong đó.

Cao Bằng nhịn không được khóc nói: “Không đưcọ, cái Luyện khí đan này là cha mẹ ta tích góp tiền mười năm vất vả, mới mua được cho ta.

Hu hu hu, ngươi cầm ba viên, tương đương ta tổn thất bốn viên linh thạch, cha mẹ ta phải làm một năm, mới có thể kiếm được! Ta mới luyện khí tầng một, dựa theo quy củ, sẽ không bị cướp, ngươi cũng quá đen rồi!”

Chẳng qua Cao Bằng nói đến cùng là một thiếu niên mười bảy mười tám tuổi, ở nhà không nói tiểu hoàng đế, cha mẹ cũng xem là bảo bối, nhưng lại có mấy tiểu đệ, đến nơi này vừa mới luyện khí thành công, chẳng những không có được khen ngợi, còn bị người cướp bóc, bốn linh thạch, đủ cha mẹ hắn làm một năm, cho nên thật sự nhịn không được khóc lên.

Huyền Thủy cười nói: “Quy củ? Ngươi thật sự là thiên chân! Ta luyện khí tầng một lập tức đã muốn đại viên mãn, nắm tay ta so với ngươi lớn hơn, cho nên ta là có thể cướp của ngươi, đây là quy củ tu tiên giới!”

Lời còn chưa dứt, một bàn tay khoát lên trên bả vai hắn, thanh âm Lạc Ly vang lên:

“Dựa theo quy củ của ngươi, nếu nắm tay ta so với ngươi lớn hơn, ta đây là có thể cướp của ngươi?”

Tay nọ đúng là tay của Lạc Ly, Huyền Thủy hừ lạnh một tiếng, bả vai vừa động, tay trái thành long trảo, chụp vào tay Lạc Ly khoát lên bả vai hắn!

Lạc Ly lập tức biến chiêu, sử ra tiểu cầm nã thủ, muốn bắt lấy Huyền Thủy, Huyền Thủy sử ra một bộ trảo pháp, cùng Lạc Ly lúc này cầm nã lên.

Huyền Thủy khổ luyện qua cầm nã pháp, ước chừng cùng Lạc Ly kháng bảy tám chiêu, nhưng mà nói đến cùng là không bằng Lạc Ly, đối với bọn họ mà nói tu tiên mới là vương đạo, võ công luyện qua là được, đối với Lạc Ly mà nói, quá khứ chính là dựa vào cái này mà sống.

Cao thấp lập tức phân ra.

Sau bảy tám chiêu, Huyền Thủy bị Lạc Ly một tay chụp lấy cánh tay, vặn qua, nhất thời hắn bị Lạc Ly gắt gao ngăn chận!

Trên cánh tay truyền đến đau đớn, làm cho Huyền Thủy không thể không cúi đầu, nhưng mà hắn hừ lạnh một câu nói:

“Ngươi là Lạc Ly!”

Cao Bằng nhặt lên túi trữ vật của mình, nhìn thấy Lạc Ly, hắn cả kinh, nhỏ giọng hô:

“Đi mau, đi mau, chúng ta đi mau, bọn họ vốn có ba người, hai người khác đi tìm ngươi vơ vét tài sản phúc lợi môn phái!

Bọn họ nói, chỉ lưu cho ngươi một cái linh thạch, là không công bình, dựa vào cái gì ngươi đến nơi đây chính là tam đẳng đệ tử, chạy mau!”

Huyền Thủy nói: “Tiểu tử, ngươi chờ, Thất ca lập tức sẽ trở lại!

Thất ca đau khổ tu luyện, luyện khí tầng ba, mới bất quá tứ đẳng tinh xá, ngươi đến chính là tam đẳng tinh xá, không công bình!

Cho nên, chúng ta sẽ cho ngươi công bình...”

Lạc Ly dùng sức áp, để cho Huyền Thủy phát ra tiếng kêu thảm thiết. Xem ra phiền toái đến, chính mình trực tiếp chính là tam đẳng đệ tử, nhất định sẽ có người tức giận bất bình, nên đến cuối cùng cũng sẽ đến, không phải chạy trốn có thể giải quyết vấn đề!

Ngươi đã muốn đấu, vậy ta sẽ đấu, xem nắm tay ai lớn hơn!

Đúng lúc này, cửa kho trữ vật ở một bên mở ra, sẽ có người đi ra, Lạc Ly duỗi tay, Huyền Thủy đã bị hắn đẩy đi ra ngoài, thịch thịch thịch, lập tức đâm vào cánh cửa đang mở ra kia.

Nhất thời cánh cửa lắc lư một chút, sau đó Huyền Thủy mang theo hai người, hầm hầm đi ra.

Người cầm đầu nọ, Lạc Ly vào ngày hôm qua đã thấy, chính là người được Vĩnh Xuyên xưng là Tiểu Thất, hắn nhìn Lạc Ly nói:

“Ngươi dám đánh ta Huyền Thủy huynh đệ!”

Lạc Ly nói: “Hắn vơ vét tài sản bằng hữu Cao Bằng ta, ức hiếp đệ tử mới vào, cướp bóc vơ vét tài sản còn có lý sao?”

Huyền Thủy nói: “Không có, ta là dùng linh thạch mua, không có vơ vét tài sản!”

Lạc Ly cười nhạo nói: “Đan dược giá trị sáu linh thạch, dùng hai linh thạch mua đi, có loại chuyện tốt này sao? Ngươi vì cái gì không bán cho ta?”

Huyền Thủy nhất thời nói không ra lời, một đại hán bên người Thất ca quát:

“Hãy bớt sàm ngôn đi, đến, để cho ta thử xem thân thủ của ngươi, nho nhỏ luyện khí tầng một, cũng xứng giảng đạo lý!”

Nói xong, đại hán này liền đánh tới, dương tay chính là một quyền, một quyền này uy vũ sinh uy, phát ra quyền phong, xem ra hắn khổ lực khí rất lớn.

Nhưng mà Lạc Ly không chút nào để ý, đưa tay nhất cách nhất chắn, tá lực đả lực, sau đó va chạm, toàn thân khí lực đụng qua, thế mà lập tức đem đại hán này, bị đâm cho thịch thịch lui về phía sau, thiếu chút nữa là ngã ngồi xuống.

Hắn hét lớn: “Tiểu tử, ngươi thực cuồng!”

Duỗi tay ra, ở trong túi trữ vật xuất ra một đôi lượng ngân chùy, cái chùy này lớn bằng đầu người, mỗi cái nặng chừng trăm cân, ở trong tay hắn giống như không có gì.

Trước/2736Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Siêu Năng Nông Dân Công