Đập Nồi Bán Sắt Đi Học

Đập Nồi Bán Sắt Đi Học

Thể loại : Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Hài Hước
Tác Giả : Hồng Thứ Bắc
Số Chương : 39
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 18:02 26-06
Chương Mới : Chương 39
Giới Thiệu Truyện
Truyện Đập Nồi Bán Sắt Đi Học của tác giả Hồng Thứ Bắc kể về Vệ Tam trước kia vốn là một kĩ sư thiết kế thiên tài, lại đột ngột xuyên đến thế giới tinh tế tràn đầy khoa học viễn tưởng, lại còn biến thành một bé gái mồ côi thất học, nhờ đi nhặt rác thải, phế liệu sau đó tái chế thành đồ hữu dụng để tích cóp tiền mà đi học.

Cô từng chút từng chút trữ tiền chính là vì thời khắc có thể đăng kí vào ngành cơ giáp kĩ sư, một là vì nghề này cũng có liên hệ với nghề nghiệp cô từng làm, học lên chắc chắn sẽ dễ dàng hơn nhiều, hai là nghề này có thể kiếm rất rất nhiều tiền.

Ai mà ngờ cô chỉ là vì tham rẻ, thấy học phí thấp hơn một chút nên đăng kí sai chuyên ngành, vốn phải trở thành cơ giáp (kĩ) sư, giờ lại biến thành cơ giáp (binh) sĩ, chức nghiệp nguy hiểm, ngày ngày tranh giành sự sống, lưỡi đao liếm huyết, sinh hoạt bạo lực.

Vệ kỹ sư - mỏng manh - nho nhã - nghèo nàn: "............."

Nhưng vì hoàn cảnh cô không thể bỏ cuộc, Vệ Tam nhân lúc nhàn rỗi cố gắng tự học thành tài.

Trong mỗi cuộc thi đấu huấn luyện, giới truyền thông sẽ lần lượt phỏng vấn quay phim từng đội ngũ binh sĩ. Truyền hình trực tiếp trên tất cả các vị điện (tinh võng), khán giả có thể trực tiếp quan sát các thí sinh liều mạng huấn luyện, chịu đựng sức nặng của trọng lực, vật lộn cận chiến, đánh nhau từ xa......

Nếu yêu thích Hồng Thứ Bắc, bạn đừng bỏ lỡ Đằng Ấy, Làm Bạn Nhé? hoặc Mùa Xuân Của Chó Độc Thân
Tags

Danh sách chương

Comment, Review truyện Đập Nồi Bán Sắt Đi Học

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện