Saved Font

Trước/372Sau

Dị Giới Quân Đội

Chương 245

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Quyển thứ Năm

Chương 245: Tự khúc chiến tranh

Nguồn: Sưu tầm

------------------------

Một lão nhân gầy cùng vài tên người hầu đi vào bên trong, tướng mạo lão rất bình thường, cũng không có bất cứ gì đặc biệt, tướng mạo như thế này cũng có thể dễ dàng nhìn thấy ở những lão đầu ở nông thôn, không có bất cứ gì khác nhau. Chỉ có đôi mắt thỉnh thoảng lóe lên quang mang khiếp người, giống như độc xà không ngừng phun đầu lưỡi ra rồi nuốt vào, làm cho người ta cảm giác được lão thật đáng sợ.

- Các ngươi chuẩn bị báo cáo tình huống chuẩn bị. Huyết Sát nói trước đi.

Sau khi ngồi xuống, lão nhân lập tức nói.

- Vâng, giáo chủ đại nhân.

Huyết Sát cung kính hướng lão hành lễ.

- Trước mắt tình thế Tây Tư đã ổn định. Quân đội của Hi Lặc đã phối hợp với thần giáo của chúng ta đánh tan mọi thế lực phản kháng ở bên trong vương quốc. Chỉ có vị tướng nổi danh nhất Tây Tư là Khang Lợi tướng quân dẫn theo một bộ phận binh lính, dưới sự giúp đỡ của A Tư Mạn, thành công rút lui tới biên giới A Tư Mạn. Đối với chuyện xuất binh, Hi Lặc đã đồng ý toàn lực phối hợp với hành động của thần giáo. Nhưng lúc đầu thái độ của hắn có chút do dự, hiển nhiên người này đã nảy sinh tâm lý kháng cự trong quá trình hợp tác với chúng ta. Hôm này triệu tập đại hội quần thần, hắn vốn hy vọng bác bỏ kế hoạch xuất binh của chúng ta nhưng bởi vì tất cả triều thần bảo trì trầm mặc, hắn thấy không thể thay đổi tình thế nên mới toàn lực ủng hộ chúng ta. Trong thời gian ngắn, ta nghĩ hắn không có hành động gì. Nhưng trong thời gian dài, sẽ rất khó nói. Người này có dã tâm, cần phải cẩn thận khống chế.

- Trước mắt chúng ta còn cần người này. Những kẻ dưới tay hắn có thể là vật hi sinh. Tạm thời không nên động đến hắn. Cho hắn những gì hắn muốn, làm cho hắn đã nghiện với ngôi vị hoàng đế của hắn đi!

Lão nhân nghe xong Huyết Sát nói, trầm tư một lát rồi phân phó.

Lão nhân nghe xong Huyết Sát nói, trầm tư một lát rồi phân phó.

- Thuộc hạ hiểu được. Hi Lặc hy vọng chúng ta cung cấp chi tiết một phần kế hoạch tác chiến, để thuận lợi cho quân đội của hắn phối hợp hành động với chúng ta.

Huyết Sát nói tiếp.

- Chuyện này ta sẽ tự bố trí. Chuyện hợp tác với quân đội Tây Tư do ngươi toàn quyền phụ trách. Khắc Lai Mạn thánh ma đạo sư, tình huống bộ đội của thần giáo như thế nào?

Lão nhân vừa nói, ánh mắt liền dừng lại ở pháp sư áo bào tro.

- Bẩm giáo chủ, bộ đội thần giáo lúc nào cũng có thể nghe lệnh người. Trước mắt thần giáo có 1 vạn 8 nghìn huyết ma, 5000 huyết y sứ giả, 3000 đầu huyết thú, trong đó có 2000 huyết ma, 500 huyết thú cùng 500 huyết y sứ giả phân bố tại các nơi của Tây Tư để khống chế thế cục. Tại biên giới giữa Tây Tư cùng A Tư Mạn đế quốc, chúng ta có 5 vạn hành thi bộ đội.

Pháp sư áo bào tro trả lời.

- Tốt lắm. Ngươi cùng Huyết Sát làm việc không tồi, đã gây dựng trụ cột kiên cố để thần giáo phục hưng.

Lão nhân hài lòng gật đầu.

- Tiểu tử được coi là cứu tinh của tinh linh tộc, long tộc kia hiện tại đang làm gì?

- Sau khi hắn thành công chạy thoát khỏi tay Huyết thần giáo chúng ta thì quay lại Hải Lam thành, nhanh chóng đạt thành hiệp nghị hòa bình với A Tư Mạn đế quốc. Sau đó lập tức lên đường trở về La Mạn hành tỉnh. Trước mắt hắn bắt tay vào tiến hành chuẩn bị cho chiến tranh ở La Mạn hành tỉnh. Ta nghĩ hiện tại hắn đã biết về tình hình của chúng ta. Nếu như được sự trợ giúp cường đại của long tộc cùng tinh linh tộc, tương lai rất có thể trở thành tai họa lớn của thần giáo.

Pháp sư áo bào tro nghe vậy trầm giọng nói.

Lão nhân nghe xong Khắc Lai Mạn nói, liền im lặng suy nghĩ.

“Đáng tiếc là mấy lần hành động nhắm vào hắn đều thất bại, tiểu tử này mạng thật lớn!”

Một lát sau hắn mới nói:

- Ra lệnh cho Tư Lạc Đức toàn lực sưu tầm tin tức tình báo về hắn, bằng cách nhanh nhất báo cáo cho ta. Đức Y Nặc, hiện tại số lượng độc huyết thế nào?

Mộ trung niên trang phục ma pháp sư đứng dậy nói:

- Bẩm giáo chủ. Sau khi cải tiến độc huyết thì đã đưa vào chế tạo. Trước mắt số lượng độc huyết có thể duy trì 2 tháng. Độc huyết cải tiến tốt hơn nhưng thời gian độc tính phát tác dài.

- Được rồi. Ngươi bắt tay vào chuẩn bị. Tại biên giới của Tây Tư cùng Thú nhân đế quốc, Hỏa Vân đế quốc xây dựng trụ sở chế tạo độc huyết. Hai tháng cũng đủ dùng cho A Tư Mạn rồi.

Lão nhân nói.

- Giáo chủ đại nhân, ta có một đề nghị.

Nghe thấy lão nhân có ý định phát động công kích A Tư Mạn đầu tiên, pháp sư áo bào tro nhất thời ngồi không yên, vội vàng đứng lên nói.

- Nói đi.

- Ta cho rằng thần giáo cần phải phát động một kích trí mạng đối với Lưu Vân, trước mắt phải nhổ cái đinh này. Nếu như để cho hắn có cơ hội nghỉ ngơi, sợ rằng người này sẽ là một tảng đá lớn trên con đường phục hưng của thần giáo.

Nghe xong lời của hắn, lão nhân không khỏi nhíu mày:

- Khắc Lai Mạn, Huyết Sát từng thử qua nhưng không có thành công. Hắn đã về tới La Mạn, chúng ta không rõ chung quanh hắn rốt cuộc có bao nhiêu lực lượng đến từ long tộc, tinh linh tộc. Mặc dù các tộc này từng bị thần giáo làm cho nguyên khí đại thương nhưng 1000 năm sẽ phát sinh chuyện gì, cũng không người nào rõ. Hiện tại chúng ta phát triển lớn mạnh, lẽ nào địch nhân lại không? A Tư Mạn có dũng khí đi cứu Khang Lợi là đã cho thần giáo một cái bạt tai thật mạnh. Cho nên ta muốn lấy nó tế cờ!

- Căn cứ tình báo trước mắt, lực lượng trong tay hắn vẫn rất yếu, cũng là thời cơ tốt nhất để chúng ta động thủ.

Pháp sư áo bào tro chưa từ bỏ ý định.

- Đó chỉ là lực lượng bên ngoài. Sau lưng hắn cất giấu cái gì, ngươi có rõ không?

Lão nhân trầm giọng hỏi.

Lão nhân trầm giọng hỏi.

- Chính hắn cũng không biết rõ về chúng ta, chúng ta cũng đồng dạng không biết rõ về hắn. Người này có thể trở thành đại biểu của các tộc, tuyệt đối không phải là một chuyện đơn giản!

Lịch sử thường ngẫu nhiên vì một chuyên nhỏ mà thay đổi. Nếu như vị giáo chủ thần giáo biết tinh linh tộc lựa chọn Lưu Vân làm người có sứ mạng thừa kế chỉ là một việc ngoài ý muốn, làm một lão già xảo quyệt, lão nhất định tập trung lực lượng sớm bóp chết Lưu Vân. 1000 năm ẩn nấp làm cho Huyết thần giáo làm việc quá cẩn thận, cũng bỏ lỡ thời cơ tốt nhất tiêu diệt đối thủ của mình.

Nhìn vẻ mặt không cam lòng của pháp sư áo bào tro, lão nhân nói tiếp.

- Hiện tại việc chúng ta cần làm là không được mạo hiểm, mà từng bước đặt chân xuống để đi. Nếu như chiến sự ở A Tư Mạn thuận lợi, chúng ta sẽ có được rất nhiều hành thi bộ đội. Thử nghĩ một chút, ai có thể sống sót trong đại dương hành thi đây? Đương nhiên sau khi phát động công kích đại lục, ta sẽ phái một nhóm người chiếu cố hắn. Nếu như có thể diệt trừ hắn là tốt nhất, không thành công cũng thuận tiện dò xét hắn.

Sau đó các thành viên khác của Huyết thần giáo cũng đều báo cáo tình hình công việc mà mình phụ trách cho lão nhân. Cuối cùng lão nhân nói:

- Các vị, thời gian tới đối với Huyết thần giáo mà nói là thời điểm mấu chốt để phục hưng. Trên vai các ngươi là sứ mạng thần thánh quang vinh. 1000 năm trước, các tiền bối vĩ đại của thần giáo đã từng đem cả đại lục dẫm nát dưới chân, nhưng cuối cùng bởi vì các tộc liên thủ, phát động phản kích trí mạng mà thất bại trong gang tấc. Trải qua 1000 năm cố gắng, thần giáo rốt cuộc cũng một lần nữa ở trong tay chúng ta đứng lên, cũng chuẩn bị khai sáng một thời đại mới. Ta tin tưởng lúc máu tươi bao phủ đại lục, chúng ta sẽ nghênh đón huyết thần phủ xuống! Đến ngày đó, tất cả giáo chúng thần giáo đều muốn thần quan chiếu rọi xuống đều đạt được nguyện vọng suốt đời! Ta tuyên bố trận thánh chiến của thần giáo đối với đại lục bắt đầu! Ta ra lệnh:

“Huyết Sát dẫn 5000 huyết ma, 2000 huyết y sứ, 1000 huyết thú cùng quân đội Tây Tư tiến qua biên giới hai nước phát động công kích đối với Gia Tây Á hành tỉnh của A Tư Mạn. Cần phải trong vòng hai tháng làm cho cờ xí huyết thần giáo ở khắp đế quốc A Tư Mạn! Cách Lí dẫn theo 2000 huyết ma, 500 huyết y sứ giả, 500 huyết thú phát động công kích Lạp Mạn thành của Thú nhân đế quốc, mở ra cửa ngõ vào Thú nhân đế quốc. Thú nhân là hành thi cường tráng nhất. Nhiệm vụ của ngươi là toàn lực mở rộng bộ đội hành thi.”

Nói xong lão nhân vẻ mặt tươi cười nhìn Khắc Lai Mạn nói tiếp:

- Tiểu tử Lưu Vân đó ta giao cho ngươi, Khắc Lai Mạn. Cho ngươi 1000 huyết ma, 500 huyết y sứ giả, 500 huyết thú. Đủ chưa?

Pháp sư áo bào tro nghe vậy mừng rõ nói:

- Không cần, một nửa là đủ rồi!

- Tốt lắm, ta chờ tin tức tốt lành của ngươi

Trước/372Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Xuyên Nhanh: Nữ Xứng, Bình Tĩnh Một Chút