Saved Font

Trước/57Sau

Đô Thị Tuyệt Sắc Bảng

Chương 13

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đô Thị Tuyệt Sắc Bảng

Tác giả: Mp3

-- o --

Chương 13: Giả vờ ngây thơ!

Dịch: Sói

Biên: ♥Blue♥

Nguồn: banlong.

Phục vụ?

Phản ứng đầu tiên của Tiết Thiên Y chính là nghĩ phục vụ viên của khách sạn hỏi thăm mình có muốn nước sôi gì đấy không. Hắn vừa rồi rót nước thì biết nước bên trong không còn nhiều lắm, vì vậy thuận miệng “Ừm” một tiếng sau đó cúp điện thoại.

Một lát sau, có người nhẹ nhàng gõ cửa phòng, Tiết Thiên Y liền ra mở cửa. Chỉ thấy trước mắt hắn xuất hiện một phụ nữ chừng ba mươi tuổi, trang điểm lòe loẹt.

Nữ nhân này uốn tóc, nhuộm mầu hồng. Thấy tóc của cô ta, Tiết Thiên Y thoáng chốc liền liên tưởng đến mấy con dê núi già mình nuôi ở nhà.

Nữ nhân mặc áo hở hai vai, hai núi thịt ở trước ngực bị ép lại với nhau hình thành một cái rãnh sâu kéo dài xuống phía dưới. Bên dưới mặc một chiếc váy ngắn bó sát mông, hầu như có thể nhìn thấy cả thứ bên trong bẹn đùi, trên vai mang một cái bọc đen không biết là đựng thứ gì.

Khuôn mặt cô ta rất trắng, chỉ là trắng không giống bình thường, nhìn kỹ lại thì ra là trát một tầng son phấn dày đặc.

Khuôn mặt cô ta rất trắng, chỉ là trắng không giống bình thường, nhìn kỹ lại thì ra là trát một tầng son phấn dày đặc.

Hơn nữa trên người nữ nhân này rất thơm, nhưng mùi thơm lại nồng nặc đến gay mũi, dùng đầu ngón tay cũng có thể đoán được nhất định cô ta đã xịt một lượng lớn nước hoa.

Tiết Thiên Y nhìn thế nào cũng thấy nữ nhân tóc quăn này không giống nhân viên phục vụ, liền xoa xoa mũi hỏi: “Bà chị, tìm ai vậy?”

Nữ nhân tóc quăn tựa như không nghĩ tới trong phòng lại là một tiểu nam nhân bảnh bao trắng trẻo như thế, ánh mắt bỗng chốc sáng ngời. Cô ta dùng ánh mắt mỵ hoặc nhìn Tiết Thiên Y, gãi đầu sửa soạn dung nhan và tư thế, sau đó nói: “Anh chàng đẹp trai, chị tìm cậu em đấy! Vừa rồi cú điện thoại kia là cậu em bắt máy à?”

Tướng mạo của nữ nhân tóc quăn vốn làm cho người ta không dám nhìn kỹ, hết lần này đến lần khác còn đem mặt bôi đến trắng bệch, bờ môi sơn màu đỏ đậm, vành mắt vẽ đen kịt, bộ dáng này nếu xuất hiện tại nơi hoang vu thì mười phần sẽ bị người ta nghĩ là một nữ yêu. Giờ phút này cô ta ném những cái nhìn “quyến rũ” đi, tự mình cảm thấy cực kỳ hài lòng, lại không biết trong lòng Tiết Thiên Y đang run rẩy từng hồi.

“Điện thoại chính là tôi tiếp, nhưng mà cô… không phải là tới đưa nước hay sao?”

Lông mày của Tiết Thiên Y nhăn lại, ánh mắt dời sang một bên. Hắn thật sự lo lắng nếu nhìn nữ nhân tóc quăn này nhiều hơn chút nữa thì khả năng nguy hiểm là đêm nay sẽ phải mất ngủ.

“Đưa nước?” Nữ nhân tóc quăn khẽ giật mình, sau đó lập tức tỉnh ngộ, thân hình uốn éo tiến lên, hai khối thịt trước ngực ép sát lên lồng ngực của Tiết Thiên Y, ha ha cười nói: “Đúng vậy a, chị tới “đưa nước” đấy, chỗ đó của chị đây có rất nhiều nước. Cam đoan lát nữa sẽ làm cậu em điên cuồng, có thể thoải mái mà công phá rồi.”

Nếu như đưa nước, tại sao lại không mang theo ấm nước tới nhỉ?

Tiết Thiên Y thấy hai tay nữ nhân tóc quăn trống trơn, cảm thấy có chút kỳ quái nhịn không được liền hỏi: “Nước của cô ở đâu?”

“Ôi, vấn đề này thật là khó xử a! Thật là đáng ghét quá đi!” Nữ nhân tóc quăn chớp mắt một cách kiều mỵ, phong tao vô hạn, cô ta sờ sờ lên lồng ngực của Tiết Thiên Y, nói nhỏ: “Nước của chị đương nhiên là ở trong thân thể rồi, không có chút kích thích thì sao nó chảy ra được đây? Đi thôi cậu nhóc đẹp trai, chúng ta vào phòng tâm sự!”

Tiết Thiên Y thấy cô ta muốn kéo cánh tay mình, liền cuống quít lui ra phía sau một bước tránh đi.

Đúng lúc này, cửa gian phòng ở hành lang đối điện chợt mở ra, một thiếu niên dáng người gầếu, hơi thấp, độ tuổi tương tự Tiết Thiên Y bước ra.

Thiếu niên tuy ăn mặc bình thường nhưng đầu tóc lại chải ngược chỉnh tề bóng loáng. Lúc hắn đi ra, trong tay trái cầm theo một cái bình nước, xem bộ dáng chính là chuẩn bị đi xuống dưới lầu lấy nước.

Thấy Tiết Thiên Y cùng nữ nhân tóc quăn ở trước cửa nói chuyện, thiếu niên gầếu lúc đầu có khẽ giật mình, sau đó trên mặt lộ ra vài phần thâm ý. Hắn cười mập mờ, huýt sáo cười hì hì mà hỏi: “Mỹ nữ, một lần bao nhiêu? Bao một đêm thì bao nhiêu?”

Thấy Tiết Thiên Y cùng nữ nhân tóc quăn ở trước cửa nói chuyện, thiếu niên gầếu lúc đầu có khẽ giật mình, sau đó trên mặt lộ ra vài phần thâm ý. Hắn cười mập mờ, huýt sáo cười hì hì mà hỏi: “Mỹ nữ, một lần bao nhiêu? Bao một đêm thì bao nhiêu?”

Nữ nhân tóc quăn vốn đưa lưng về phía thiếu niên gầếu, nghe vậy liền xoay người, vứt cho hắn một cái mị nhãn phong tao vô hạn, ỏn ẻn nói: “Tàu nhanh là 100, bao cả đêm tăng thêm tiền. Chú em, nếu chú có hứng thú thì chị đây có thể giảm giá, chỉ còn 90% thôi a! Nhưng chắc chú phải xếp sau anh chàng đẹp trai này rồi.”

Nếu nhìn từ phía sau lưng thì dáng người của nữ nhân tóc quăn xem như không tệ. Thế nhưng cô ta vừa quay đầu lại lập tức làm cho thiếu niên gầếu hoảng sợ, cuống quýt khoát tay lắc đầu, trong lòng thầm nói: “Bà mẹ nó, khách sạn nhỏ đúng là khách sạn nhỏ, gái đều là loại hàng thế này cả!”

Hắn nhìn sang Tiết Thiên Y, sự kính nể trong lòng dâng lên như nước sông Trường Giang cuồn cuộn không dứt. Hắn đưa ngón tay cái lên nói: “Hảo huynh đệ à, khẩu vị thật không tệ nha…, đến như vậy cũng không buông tha.”

“Có ý gì?”

Tiết Thiên Y thấy ánh mắt của hắn có chút quái dị, dáng cười vô cùng hèn mọi bỉ ổi, chợt nhíu mày hỏi.

Thiếu niên gầếu nhếch miệng, tức giận: “Hảo huynh đệ à, tất cả đều là đồng đạo, ông bạn cũng không cần giả bộ ngây thơ chứ? Ngàn vạn lần đừng nới với tôi là ông bạn không biết vị “mỹ nữ” này đang làm gì nha?”

“Đang làm gì?”

Tiết Thiên Y nhịn không được nhìn thoáng qua nữ nhân tóc quăn, thật sự không rõ thân phận của cô ta, dù sao thì cũng cảm thấy không giống người đứng đắn.

“Thật sự không biết?” Thiếu niên gầếu như nhìn thấy người ngoài hành tinh, hắn nhìn Tiết Thiên Y từ đầu đến cuối đánh giá vài lần, lúc này mới lấy một giọng điệu của người từng trải nói: “Ừm, với trí tuệ vô song, với một ánh mắt chuyên nghiệp hiểu thấu mọi chuyện, tôi đoán có lẽ ông bạn còn là một xử nam!”

“…” Gương mặt Tiết Thiên Y nóng lên, rõ ràng không phủ nhận vấn đề này.

“Không thể nào, thật sự là một xử nam? Bà mẹ nó, gặp được một động vật quý hiếm rồi! Được rồi, vì đều là đàn ông với nhau nên tôi sẽ chỉ điểm cho ông bạn một chút. Cái vị “mỹ nữ” này thật ra là một kỹ nữ!”

“Ơ, chú em này thật là sành sỏi nha, nghe khẩu khí cũng biết là một cao thủ trên giường a!”

Nữ nhân tóc quăn cười phóng đãng một trận, hai núi thịt trước ngực rung lên liên tục theo tiếng cười của cô ta.

“Đó là đương nhiên!” Thiếu niên gầếu cũng không khiêm tốn, rung đùi đắc ý, dương dương tự đắc nói: “Chu Kiên Cường ta đọc đủ loại dâm thư trên thế gian, duyệt hết thiên hạ, chinh chiến trên giường bao nhiêu trận, người ngoài tặng cho ngoại hiệu: Thần thương vô dịch Thiên nhân trảm!”

“Đó là đương nhiên!” Thiếu niên gầếu cũng không khiêm tốn, rung đùi đắc ý, dương dương tự đắc nói: “Chu Kiên Cường ta đọc đủ loại dâm thư trên thế gian, duyệt hết thiên hạ, chinh chiến trên giường bao nhiêu trận, người ngoài tặng cho ngoại hiệu: Thần thương vô dịch Thiên nhân trảm!”

Tiết Thiên Y nghe hai chữ “Phóng viên”*, đột nhiên nghĩ đến ba năm trước có vài tên phòng viên đi đến khu nhà mình. Lúc ấy những người đó tự xưng là người của tòa soạn báo cử đến, muốn đến hang núi sưu tầm các bản thảo của dân ca. Khi đó, Tiết Thiên Y từng hiếu kì cầm cameras mà bọn họ mang theo lật qua lật lại nghiên cứu.

“Phóng viên à? Vậy hẳn là làm việc bên tòa soạn báo a?”

Trong ấn tượng của Tiết Thiên Y, phóng viên đều có tư cách rất cao, bộ dạng rất có văn hóa, cho nên khi nghe nói nữ nhân tóc quăn này là một “phóng viên” thì hắn cảm thấy cô ta cũng không làm người khác chán ghét như vừa rồi nữa.

“Tòa soạn báo?” Thiếu niên gầếu tên là Chu Kiên Cường kia chợt nháy mắt ra hiệu, cười gian nói: “Đúng rồi đó ông bạn, bà chị này chính là một ‘phóng viên’ đấy, nuốt hay ‘ở trong’ đều được cả, hé hé…”

Lời nói của hắn có ngụ ý sâu xa, hàm ý phong phú, Tiết Thiên Y nghe chỉ hiểu cọng lông bên ngoài, chỉ có nữ nhân tóc quăn là nghe hiểu, ha ha cười với Chu Kiên Cường: “Tiểu đệ đệ, nuốt hay bắn ở trong này nọ chỉ là cái đơn giản nhất thôi Chỉ cần đưa ra giá hợp lý, đừng nói là cái đó, ngay cả cái gì BJ nóng lạnh hay khô ướt gì tỷ tỷ cũng có thể chơi với ngươi. Như thế nào? Nghe có thích không? Hoan nghênh tới đây a!”

“Phi.., phẩm vị của tôi rất cao, chỉ thích gái trẻ tuổi xinh tươi có khí chất thôi! Với bà chị à… Thật xin lỗi, tôi không có hứng!”

Chu Kiên Cường khoát tay lắc đầu, vẻ mặt khinh thường.

Hắn nói những lời này giống như đang nói nữ nhân tóc quăn già, không có khí chất. Cái này quả thật so với tát vào mặt đối phương một cái còn lợi hại hơn. Nữ nhân tóc quăn nghe vậy thì sắc mặt lập tức biển đổi, nổi nóng quát lên:

“Im mẹ mày đê, không có hứng thú thì đến gần lão nương làm gì? Phẩm vị? Phẩm con mẹ mày ấy…! Không có hứng thú vói lão nương? Lão nương mới không có hứng thú với mày ấy! Hừ, nhìn lại mày kìa, một cái thân thể gầếu như cây tre. Về soi gương xem cái gương mặt xanh xám của mày ấy, nhất định là từ nhỏ không có cha mẹ yêu thương, thiếu dinh dưỡng, cho nên lớn lên mới phát triển bất thường! Giờ mày lên giường với nữ nhân, không phải lên không nổi thì cũng là ra sớm! Tao nhổ vào, một thằng nhóc con xấu xa thì chảnh cái quái gì…! Đi đi đi, biến cho khuất mắt lão nương!”

Nữ nhân tóc quăn trợn mắt lên, hai tay chống nạnh, từng lời ác độc liên tục phun vào mặt Chu Kiên Cường, nước bọt lớn nhỏ trong miệng phun văng tung tóe.

----------------------------------------------

(*)Tiết Thiên Y nghe nhầm chữ “Kỹ nữ” thành “Ký giả”, nên hiểu nhầm mụ này là phóng viên.

Trước/57Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tuyệt Thế Chiến Hồn