Chương Trước/133Chương Sau

Hệ Thống: Bàn Tay Vàng Nổ Mạnh

Chương 87: Phù Thủy Truyện Cổ Tích 16

“Nó đang làm gì vậy?”

Lâm Y Thần quay đầu sang hỏi Lacy.

Không hỏi không được, khung cảnh lúc này có chút kỳ quái. Khi quỷ lùn đặt tay lên mộ, mộ Liz bắt đầu phập phồng giống như có gì đó muốn chui từ dưới đất lên. Xem qua Xác sống cùng các loại xác ướp phim ảnh, Lâm Y Thần có loại bản năng khẳng định, thứ chui từ dưới mồ chui lên tất cả đều không phải thứ tốt!

Nếu như là người sống, Lâm Y Thần còn sẽ rất vui mừng.

Người chết… thôi bỏ đi!

Chết rồi nên xuống mồ vì an, nằm xuống cũng đừng bò lên, dọa chết người!

Hi vọng đây không là cái nghi thức gọi hồn hoặc sống lại người chết cái gì. Theo quang huy của Đảng, ta kiên quyết phản đối Vong linh tồn tại!

Thật may, các phù thủy cũng không phải muốn sống lại Liz.

“Ozie đang nghiệm thi!” Lacy nói.

Lâm Y Thần nghe liền tự động hiểu, Ozie hẳn là con quỷ lùn kia.

“Vu nữ Ngọt ngào Liz, tử vong 7 ngày, nguyên nhân bị cướp đoạt vu lực.” Ozie nói liền đứng lên. “Nơi này bị nguyền rủa không phải do Vu nữ Ngọt ngào Liz tạo nên.”

“Cảm ơn Ozie. Chuyện phía sau chúng tôi sẽ xử lý.” Lacy gật đầu đưa cho Ozie 5 đồng vàng.

“Tốt nhất nên giải quyết nhanh, mỗi lần nguyền rủa bộc lộ đều tạo nên các tổn thất thật lớn. Nếu có thể, hãy đem đũa phép trả lại cho Liz. Không có đũa phép, Vu nữ Ngọt ngào Liz liền không hoàn chỉnh.” Ozie nhận đồng vàng liền rời đi.

Ozie thân mình chiều cao cùng Lâm Y Thần lúc này chênh lệch không bao nhiêu nhưng bản chất có sự khác biệt rất lớn. Chỉ thấy Ozie nhún người bật nhảy liền vọt đi rất xa, hai ba cái bật nhảy liền nhìn không đến bóng.

“Xem ra lần này chúng ta đến đúng rồi.” Một nữ vu lên tiếng.

Đó là một nữ vu khá là gợi cảm. Một thân váy đen bó sát người bộc lộ đường cong quyến rũ, gương mặt tinh xảo, đôi mắt đen láy.

“Đó là Vivian, vương hậu của Quốc vương Kain.” Lacy ở bên tai Lâm Y Thần thì thầm.

Vương hậu Vivian của vương quốc Lion!

Vương quốc Lion có hai vương hậu, cả hai đều là vu nữ, Vivian là vị vương hậu thứ hai, vương hậu đầu tiên đã mất. Vương hậu Vivian đến nay chưa có danh hiệu chính thức. Nhưng không có danh hiệu không đại biểu tên tuổi của Vivian liền nhỏ bé. Vivian xuất thân quý tộc, không phải loại vô danh tiểu tốt quý tộc mà là quý tộc có đất phong, thực quyền loại đó.

Vivian Alex O-G Lizard, công nương của xứ Lizard. Vivian nổi tiếng trước tiên bởi mỹ mạo khuynh quốc khuynh thành khi mới 12 tuổi, sau đó một năm, khi Vivian 13 tuổi đã chứng minh cho mọi người thấy rằng chính cô không phải là chỉ có mỹ mạo bình hoa. Từ 13 tuổi về sau, khoác lên mình tên tuổi của thiên tài, vu lực của Vivian ngày càng trở nên cường đại. Vốn tưởng rằng Vivian sẽ kế thừa tước vị của công tước Lizard, 22 tuổi Vivian lại đột ngột gả cho Quốc vương Kain của vương quốc Lion.

Có vẻ như những nữ vu có mặt ở đây đều là các vị Boss giấu mặt. Không nói thì thôi, đã phát ra âm thanh, thân phận đều có thể đè chết người.

Lúc này Vivian cùng Sean đã nói được khá là nhiều.

“... nói như vậy là bọn họ muốn ra tay rồi…” Sean trầm ngâm.

“Đúng vậy, thời gian của chúng ta không có quá nhiều.” Vivian thở dài.

“Bên phía vương quốc Lion còn chống đỡ được bao lâu?”

“Sẽ không quá lâu. Quốc vương có vẻ như rất là dao động. Ta tin hắn rất nhanh sẽ đưa ra quyết định, dù sao đối phương thả ra mồi câu quả thực rất mỹ vị.”

“Ngươi có thể chống được không? Lần này bọn họ sẽ dồn lực thử Lion trước!”

“Hẳn là vấn đề không quá lớn. Bọn họ nhất định sẽ đợi đến khi ta 29 tuổi. Hiện tại ta đã liên lạc với phụ thân, hắn hẳn sẽ không để lọt quá nhiều.” Vivian lắc đầu.

“Sẽ rất nguy hiểm!” Lacy nắm tay Vivian ánh mắt lo âu.

“Vẫn còn mấy năm, chúng ta sẽ chuẩn bị tốt cả thôi. Trước đó ngươi nên quan tâm đến vương quốc Fox thì tốt hơn. Nghe nói toàn bộ hoàng gia đều đã ngả bài, ngươi không cảm thấy chính ngươi quá vô dụng sao?” Vivian rút tay lại lạnh lùng nói.

Lacy cười hắc hắc không đáp.

Các phù thủy đã có một buổi họp kín và Lâm Y Thần bị nhốt ở ngoài cửa.

Túp lều xa hoa đã tan biến khi Liz chết một lần nữa biến hình, không giống Liz vu lực cạn kiệt, vu lực đầy đủ Lacy biến túp lều tồi tàn của Lâm Y Thần thành một tòa nhà khang trang đúng như biệt danh của Lacy, thực thần kỳ cũng rất hào nhoáng. Lacy kéo Lâm Y Thần nói nhỏ, thực chất biến hình luôn yêu cầu có vu lực duy trì, biến một tòa nhà như vậy, Lacy giữ được không lâu, phần lớn là do Sean cùng Vivian hỗ trợ. Lâm Y Thần có thể an tâm tìm kiếm một căn phòng nghỉ ngơi qua đêm. Bọn họ cần thương lượng giải quyết tình trạng nơi này cũng có chút việc cần bàn bạc, những chuyện đó Lâm Y Thần không đủ năng lực tham gia.

Nằm ở trên giường, đắp chăn ấm áp, Lâm Y Thần khác thường không thể chìm vào giấc ngủ. Trong đầu có rất nhiều suy nghĩ bay loạn.

Nghe nói vu lực có được là do nhân loại cùng ác ma làm giao dịch mà có. Theo cách nào đó mà nói, vu lực chính là ma lực, ma pháp, ma thuật. Bởi vì là sức mạnh của ác ma, vu lực bản chất liền thiên hướng hắc ám.

Nguyền rủa mà Ozie nhắc đến chính là chỉ việc hoàn cảnh bị vu lực ô nhiễm. Nó mở ra tiêu cực một mặt, đem toàn bộ sinh cơ giết chết, nếu như không xử lý kịp thời, nơi này không chỉ mở rộng mà còn có thể ma hóa những sinh vật tiếp cận nó.

Không phải vu nữ, phù thủy nào chết cũng giống như Liz như vậy, chỉ có lòng có oán hận hoặc không trọn vẹn mới có thể khiến nguyền rủa bùng phát. Cái gọi là không trọn vẹn chỉ chính là đũa phép!

Đũa phép không phải là thứ có thể dễ dàng xuất hiện. Không giống như Harry Potter, đến tuổi đi mua đũa phép về là có thể dùng, đũa phép của phù thủy nơi này yêu cầu đặc chế, đến cuối cùng còn phải đem toàn bộ vu lực đưa vào đũa phép mới có thể tính hoàn thành. Vu lực như đã nói là lực lượng của ác ma, nếu dùng một cách thẳng thừng, tất nhiên có thể sử dụng nhưng nó mang lại rất nhiều thuộc tính hắc ám. Đũa phép được chế tác để tinh lọc vu lực khiến vu lực tác động chính diện theo ý muốn của phù thủy, khi phù thủy chết nó còn được coi làm phong ấn trấn áp nguyền rủa.

Trộm cắp, cướp giật thậm chí chiếm đoạt đũa phép của phù thủy là những hành động hoàn toàn có thể thực hiện, đũa phép có phần lớn vu lực cho nên người thường cũng có thể sử dụng, đương nhiên cách sử dụng sẽ bị quy phạm trong một phạm vi nhất định giống như là phần mềm lập trình sẵn, phù thủy là lập trình viên có thể thích làm gì thì làm, mà kẻ cướp đoạt như người sử dụng chỉ có máy móc rập khuôn hướng dẫn sử dụng.

Dù là chuyện như thế nào, chiếm được vật phẩm thần kỳ luôn khiến con người hưng phấn.

Các phù thủy ở trong mắt người thường giống như ác long trong mắt kỵ sĩ, khó có thể tiêu diệt nhưng kho báu mà nó có lại rất hấp dẫn.

- ->Tác giả nói chuyện<--

Sắp sửa đến câu chuyện cổ tích tiếp theo, có ai đoán ra tiếp theo là truyện gì không? Rất quen thuộc mau bị mọi người viết nát rồi, sẽ có cái gì mới đây? Hãy đến với câu truyện về..... he he he.... Mọi người đoán sao?

Truyện convert hay : Bất Diệt Võ Tôn
Chương Trước/133Chương Sau

Theo Dõi