Chương Trước/556Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 5: Hành! Ta Không Trang!

Hừng hực hùng……

Thảo phòng đang ở không ngừng thiêu đốt, mãnh liệt ngọn lửa, tựa hồ muốn cắn nuốt chung quanh hết thảy, mà mỹ nhân xà đầu đã không có, gần dư lại một khối không có đầu thân thể.

Hai cái nửa trong suốt người, hướng tới Yến Tiểu Bắc đi qua, hai người liếc nhau, thế nhưng đồng thời hướng tới Yến Tiểu Bắc quỳ một gối xuống đất: “Đa tạ ân công đem hai chúng ta người xuống mồ……”

“Các ngươi, các ngươi là phía trước ta mai phục hai cụ thi cốt?” Yến Tiểu Bắc cả kinh nói.

Trong đó nam đệ tử cười nói: “Đúng vậy, bất quá đáng tiếc chúng ta đã chết, bằng không nhận ngươi làm con nuôi cũng không phải cái gì vấn đề.”

Yến Tiểu Bắc đại 囧, hắn cảm giác được rất kỳ quái, đối phương hai người đã là hai cái người chết, nhưng là hắn lại một chút cũng không cảm giác được sợ hãi, tương phản còn thập phần thân thiết, hắn nói: “Hai vị nếu lợi hại như vậy, vì sao sẽ chết ở chỗ này?”

“Thật không dám giấu giếm, chúng ta sư huynh muội là trường sinh tông ra tới rèn luyện, sư muội ở bên hồ tắm rửa thời điểm, bị kia mỹ nhân rắn cắn đến mắt cá chân, lúc ấy kia mỹ nhân xà vẫn là một con rắn nhỏ, mà ta lúc ấy cũng quá nóng nảy, dùng miệng hút trừ độc, há liêu hai chúng ta người song song trúng độc, xuất sư chưa tiệp thân chết trước, nhớ tới cũng là châm chọc…… Làm bẩn chúng ta sư phụ một đời uy danh.” Nam đệ tử nói.

“Cắn…… Cắn ở nơi nào?” Yến Tiểu Bắc thở hổn hển nói.

Nam đệ tử sờ đầu cười hắc hắc: “Mông!”

“Ngươi lại nói!” Nữ đệ tử dỗi nói.

Yến Tiểu Bắc nghe được mùi ngon.

Mà lúc này, nữ đệ tử tựa hồ nghĩ tới cái gì, nàng buồn bã cười, nàng dựa vào nam đệ tử bên người: “Chúng ta chết địa phương là bãi tha ma, là chín âm hội tụ nơi, khắp nơi âm khí cũng cho chúng ta linh hồn không được siêu sinh, nếu không phải ân công đem chúng ta thi cốt di ở cái này phong thuỷ bảo địa, chỉ sợ là chúng ta vĩnh viễn đều phải bị nhốt ở kia âm trầm nơi.”

“Các ngươi chỉ cần không trách ta động các ngươi thi cốt là được, bất quá hai vị yên tâm, mỗi năm thanh minh, ta đều sẽ cấp nhị vị tảo mộ.” Yến Tiểu Bắc nói.

Nam đệ tử ôm quyền nói: “Tại hạ tử vũ, vị này chính là ta sư muội, ấu cá…… Ân công chi tình, đôi ta không có gì báo đáp, thỉnh ân công nhận lấy vật ấy.”

Nói, nam đệ tử hướng tới phần mộ phương hướng một lóng tay, tức khắc một quả nhẫn bay lại đây, này nhẫn thượng còn dính không ít bùn hôi, Yến Tiểu Bắc vội vàng đôi tay phủng trụ, hắn nói: “Đây là……”

“Đây là ta bảo vật, là một cái Bảo Khí, tên là hải nạp bách xuyên, có thể tồn trữ không ít đồ vật…… Bên trong có ta bội kiếm còn có một ít tùy thân chi vật, còn thỉnh ân công nhận lấy, ngày nào đó nếu là đến hạnh gặp được Đông Hoa tiên nhân, thỉnh ân công chuyển cáo Đông Hoa tiên nhân, chúng ta sư huynh muội hai người không làm bẩn hắn lão thanh danh, diệt trừ này nguy hại một phương mỹ nhân xà.” Tử vũ nói.

Yến Tiểu Bắc thở dài, hắn nhìn nhẫn nói: “Hảo, chỉ cần ta gặp được Đông Hoa tiên nhân, ta nhất định sẽ cùng hắn lão nhân gia nói hai ngươi sự tình……”

“Một khi đã như vậy, chúng ta cũng liền không có ăn năn.” Hai người nhìn nhau cười, hướng tới Yến Tiểu Bắc lại lần nữa khom lưng, thân thể chậm rãi bay tới không trung, hóa thành quang trần dần dần tan đi……

“Thật tốt a, nếu là có như vậy xinh đẹp muội tử cùng ta cùng nhau, ta cũng không sợ đã chết……” Yến Tiểu Bắc cảm khái lên.

【 leng keng! Ký chủ hoàn thành nhiệm vụ! 】

【 leng keng! Ký chủ thăng cấp hoàn thành! 】

【 Yến Tiểu Bắc 】

【 cấp bậc: 3】

【 tu vi: Phàm nhân 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Bảo Khí · thiết gan xuyên tim đinh 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Bảo Khí · hải nạp bách xuyên giới 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · địa hỏa kiếm 】

【 thăng cấp kinh nghiệm 10/100】

Yến Tiểu Bắc thấy được chính mình tư liệu, hắn nói: “Còn có cái Đạo Khí? Đây là có chuyện gì?”

Hắn lập tức giơ lên hải nạp bách xuyên giới, tức khắc liền phát hiện, ở hải nạp bách xuyên giới bên trong nằm một phen màu đỏ kiếm.

【 Đạo Khí · địa hỏa kiếm: Triệu hoán dung nham công kích địch nhân, yêu cầu tu vi đạt tới tu sĩ. 】

Yến Tiểu Bắc là này cầm lấy này đem địa hỏa kiếm, lại phát hiện địa hỏa kiếm ở trong tay thường thường vô kỳ, phía trước chăn vũ cầm kiếm thời điểm, kia chính là một phen ráng màu vạn trượng hảo kiếm, nhưng hiện tại xem ra, cùng sắt thường vô dị!

“Nguyên lai cùng trò chơi giống nhau, còn hạn chế cấp bậc.” Yến Tiểu Bắc đem bảo kiếm thu được hải nạp bách xuyên bên trong, hắn tâm nói vẫn là đến làm chính mình sẽ điểm bản lĩnh mới được.

Đúng lúc này, nơi xa tiếng ngựa hí truyền đến, một đám người đang từ lập tức xuống dưới, trong đó đi đầu một cái anh tư táp sảng người trẻ tuổi, người này lớn lên tương đương tuấn lãng, mày kiếm mắt sáng, đao tước mặt, mỏng môi, dáng người cao gầy thả cân xứng, cả người còn mang theo một cổ tử hiên ngang khí chất.

“Tiểu bắc!” Hổ ca cũng ở trong đó, hắn sải bước chạy tới, “Tiểu bắc, ngươi không sao chứ!”

“Hổ ca?!” Tiểu bắc từ trên mặt đất bò lên, hắn vui mừng nói: “Hổ ca, thật tốt quá, ta còn tưởng rằng không thấy được ngươi.”

“Đây là mới tới gia đinh?” Người trẻ tuổi nói.

“Ngài là……” Yến Tiểu Bắc nhìn qua đi.

Bên cạnh một cái vệ sĩ quát to: “Lớn mật, liền đại công tử đều không quen biết!”

“Đại công tử?” Yến Tiểu Bắc cẩn thận tưởng tượng, tâm nói này hẳn là chính là Tô Đát Kỷ đại ca, Tô Toàn Trung, cũng là một cái mãnh tướng, sau lại đi theo Tô Hộ cùng nhau vào nam ra bắc, lập hạ hiển hách công huân, nãi đương thời vang dội một vị hảo hán.

Yến Tiểu Bắc vội vàng ôm quyền nói: “Thứ tiểu nhân mắt vụng về, tiểu……”

“Nơi này đã xảy ra cái gì, còn có này mỹ nhân xà như thế nào ở chỗ này, ngươi một chữ không lậu thả cùng ta tinh tế nói tới!” Tô Toàn Trung nhìn nơi xa thật lớn xà thi thể, vẻ mặt chấn động.

Vì thế Yến Tiểu Bắc liền đem chiến đấu trải qua nói một bên, đương nhiên hắn nói thành là đi ngang qua một vị tiên nhân nghe được chính mình tiếng kêu cứu ra tay cứu giúp, đối phương tới vô ảnh đi vô tung, tiêu diệt xong rồi này yêu quái, liền rời đi.

Yến Tiểu Bắc nói chính là không chê vào đâu được, Tô Toàn Trung tự nhiên cũng tin tưởng, hắn nói: “Đều biết này giáo trường nháo tà ám, là người phương nào làm ngươi lại đây?”

“Tiểu nhân không dám nói.” Yến Tiểu Bắc kiểu gì thông minh, chính mình hiện tại không có gì bản lĩnh, ở chỗ này nếu là nói thẳng ra tới, là kia quản gia làm chính mình tới, chẳng phải là cũng đắc tội quản gia?

Cùng với như vậy, chi bằng câm miệng.

Nhưng thấy được Yến Tiểu Bắc ấp úng bộ dáng, Tô Toàn Trung lại hừ lạnh một tiếng: “Xem ngươi sợ hãi bộ dáng, hẳn là lại là kia tao lão nhân đi……”

Khi nói chuyện, nơi xa lại tới nữa một chi mã đội, đi đầu chính là một cái tà mị thiếu niên, thiếu niên cầm một phen lông ngỗng phiến, lúc này tự nhiên còn không có quạt xếp, mà lông ngỗng phiến là nho sĩ phi thường thích một loại phụ tùng.

“Đại ca, nguyên lai là ngài a…… Ai da, thật lớn một cái lươn, đều đi đầu, có phải hay không muốn nướng BBQ lạp? Ha ha ha……” Nho nhã thiếu niên đi lên nói.

Tô Toàn Trung nhăn chặt mày: “Nhị đệ? Ngươi không ở nhà ngốc, tới nơi này làm chi?”

Người này đúng là Tô gia nhị công tử, tô toàn có, hổ ca cũng cùng Yến Tiểu Bắc nói lên quá người này, này tô toàn có công phu không được, nhưng lại có một viên thông minh đầu, cùng Tô Toàn Trung đều là Tô Hộ bên người trợ thủ đắc lực, một văn một võ, mạnh yếu bổ sung cho nhau.

Hiện giờ hai người đang ở vì chính mình địa vị mà nỗ lực, Tô Hộ đã một phen tuổi, giả lấy thời gian liền sẽ thoái vị đem này Ký Châu chờ vị trí truyền xuống đi, có thể được đến vị trí này người, không phải Tô Toàn Trung chính là tô toàn có.

Trong cung có hoàng tử tranh trữ, ngoài cung tự nhiên cũng có thế tử tranh vị.

Yến Tiểu Bắc ở trong hiện thực cũng là xem quen rồi này đó phim truyền hình, chính hắn lại là một cái biểu diễn hệ học sinh, tự nhiên là đối này đó có điều nghe thấy, thế tử chi tranh là một bãi nước đục, phụ trợ công tử thành công cũng liền thôi, nếu là thất bại, đi theo kẻ thất bại người cũng sẽ cùng nhau gặp nạn, cho nên hắn đối phương diện này cũng không quá cảm thấy hứng thú.

Một tướng nên công chết vạn người, phụ trợ thế tử chính là đánh bạc, mà Yến Tiểu Bắc thích muộn thanh phát đại tài, cho nên đối như vậy mạo hiểm đầu tư kính nhi viễn chi.

Nghĩ vậy, hắn lặng lẽ liền phải rời đi, nhưng mà lúc này Tô Toàn Trung lại ngăn cản hắn: “Tiểu bắc đúng không, ngươi đừng đi, ta còn có rất nhiều sự tình muốn hỏi ngươi.”

“Đại công tử, nên công đạo ta đều công đạo, mặt khác ta thật sự không biết.” Yến Tiểu Bắc dở khóc dở cười.

“Nga?”

Tô Toàn Trung nheo lại đôi mắt, đúng lúc này, Tô Toàn Trung một thương liền hướng tới Yến Tiểu Bắc đâm tới, Yến Tiểu Bắc như ảnh theo gió lập tức phát động, hắn nghiêng đầu một trốn, thật đúng là liền trốn rồi qua đi.

Giờ khắc này, ở đây thượng cơ hồ là lặng ngắt như tờ, hổ ca cũng kinh ngạc: “Tiểu bắc, ngươi luyện qua?”

“Không a, ta đây là bản năng!” Yến Tiểu Bắc tâm nói nguyện vọng, chính mình có như ảnh theo gió thêm vào tốc độ, trốn tránh cũng là bản năng hành vi, cái này hảo, có lý nói không rõ.

Mà Tô Toàn Trung cười ha ha lên, hắn nói: “Làm ta đoán một cái, này đại yêu chính là bị ngươi giết chết, nhưng là ngươi sợ phiền toái, cho nên ngươi đem công lao này đẩy cho người khác, mà ngươi là một cái có bản lĩnh người, nhưng lại lựa chọn điệu thấp! Ngươi nói, ngươi rốt cuộc có cái gì mục đích!”

Lời này vừa nói ra, người chung quanh cũng đều nhìn về phía Yến Tiểu Bắc, Yến Tiểu Bắc trợn mắt há hốc mồm, tâm nói này Tô Toàn Trung cũng không được đầy đủ là ngốc cộc lốc a, thế nhưng nhìn ra manh mối, nhưng này mỹ nhân xà rõ ràng không phải chính mình giết chết, này Tô Toàn Trung chính là muốn đem công lao hướng chính mình trên người bộ, này không phải làm khó người khác sao?

Nhưng trước mắt chung quanh ánh mắt, hiển nhiên Yến Tiểu Bắc muốn thoát thân, đã là khó càng thêm khó khăn.

Nghĩ đến đây, Yến Tiểu Bắc dậm một chút chân, hắn thở dài nói: “Hành, ta thẳng thắn, ta không trang!”

Truyện convert hay : Lầm Chọc Yêu Nghiệt Vương Gia: Phế Tài Nghịch Thiên Tứ Tiểu Thư
Chương Trước/556Chương Sau

Theo Dõi