Không Cần Loạn Ăn Vạ

Không Cần Loạn Ăn Vạ

Thể loại : Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Hài Hước
Tác Giả : Hồng Thứ Bắc
Số Chương : 231
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 09:39 15-09
Chương Mới : Chương 231: Phiên Ngoại Cuối: Dịch Huyền (Hoàn Toàn Văn)
Giới Thiệu Truyện
Tên khác: Đừng Loạn Ăn Vạ

Tác giả: Hồng Thứ Bắc

Thể loại: Nguyên sang, Tiên hiệp, Huyền huyễn, Tu chân, Xuyên thư, Sảng văn, Hài hước

Số chương: 226 chương + 5 ngoại truyện

Editor: Thaigo

Giới thiệu:

Diệp Tố xuyên vào một quyển tiểu thuyết tiên hiệp, nàng nhập gia tùy tục, cẩn trọng tu hành, khi rảnh rỗi thì đi xem nam nữ chủ yêu yêu đương đương, phân phân hợp hợp. Cuộc sống trôi qua vui vẻ thoải mái, còn có phim thần tượng cẩu huyết để xem.

Trăm triệu không nghĩ tới Yêu giới có một con rắn nhỏ giả mạo làm người, tới Thiên Cơ Môn làm đệ tử, nhưng không ngờ công lực của rắn nhỏ lại không ra gì, yêu khí tỏa ra bốn phía, đuôi rắn thường xuyên lơ đãng mà thò ra. Là một người yêu hòa bình, tâm niệm tam giới đều bình đẳng, Diệp Tố vì để bảo vệ cho rắn nhỏ không bị sư môn tiêu diệt mà phải thường xuyên giúp hắn che giấu yêu khí, che đuôi rắn.

Diệp Tố: Tâm mệt.

Đại yêu Du Phục Thời trà trộn vào Thiên Cơ Môn, thường xuyên cố ý lộ ra bản thân mình là xà yêu, muốn nhân cơ hội đó sinh sự, nhưng ở Thiên Cơ Môn lại có một người không ra bài theo lẽ thường, mỗi khi hắn cố tình lộ ra yêu khí, người nọ sẽ dùng chân khí che lại khiến cho không ai trong Thiên Cơ Môn phát hiện ra.

Du Phục Thời hắn không làm thì thôi, đã làm thì phải làm tới cùng, dứt khoát lộ ra chân thân, hù chết nhân sĩ chính đạo thích hành thiện này, kết quả đuôi rắn vừa mới toát ra, người nọ đã lấy quần áo bọc lại, còn ở dưới quần áo sờ sờ cái đuôi của hắn!

Quả nhiên, Thiên Cơ Môn đều là một đám háo sắc ra vẻ đạo mạo, cả xà yêu cũng không buông tha!!!

Nhắc nhở chống sốc: trong truyện này chỉ có phân vai chính và vai ác, không viết tình tiết ngươi tốt ta cũng tốt, mọi người là chị em tốt của nhau. Nhân vật có tốt có xấu, tất cả đều là vì phục vụ cho cốt truyện, ngoài ra ta còn hắc nguyên nữ chủ, hắc tới bến luôn!

Danh sách chương

Comment, Review truyện Không Cần Loạn Ăn Vạ

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện