Kim Phi Tích Bỉ

Kim Phi Tích Bỉ

Thể loại : Ngôn Tình, Nữ Cường, Cổ Đại
Tác Giả : Y Tú Na Đáp Nhi
Số Chương : 106
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 06:26 24-10
Chương Mới : Chương 106: Cung nữ cũng được
Bình Luận : 1
Giới Thiệu Truyện
Tên cũ: Phế thiếp

Thể loại: cổ đại, HE

Nhân vật: nam chủ thâm sâu không lường, nữ chủ xinh đẹp , tính cách ngang tàng.

Chuyển ngữ: LTC

Nguồn raw: klxsw

Note: Đối với tên truyện mình xin giải thích một chút như thế này nhé : đây là nguyên tên Hán Việt của truyện. Nó là một câu thành ngữ của Trung Quốc nghĩa là everything has changed, it is not like before. Today we are no longer as we have been. The present cannot compare with the past. Time has changed and the good old days are gone. This is not the past. (mọi thứ đã thay đổi, không còn như trước đây nữa. Chúng ta của ngày hôm nay không còn như chúng ta đã từng. Hiện tại không thể so sánh với quá khứ. Thời gian thay đổi và những điều tốt đẹp đã đi qua, không còn là quá khứ)

Có thể có nhiều bạn biết truyện này qua cái tên khá thuần Việt là Xưa không bằng nay, nhưng vì là truyện cổ đại nên mình thích để tên Hán Việt hơn.

Giới thiệu

Nàng một đời làm nghề y, cơ thể mang tính hàn xưa nay hiếm thấy, máu có thể giải được kỳ độc, thế nhưng lại đem đến tai ương cho cả gia tộc.

Long Tiêu Đình - vị Vương gia tôn quý nhất Tường Long quốc, chấp chưởng cả một vùng phong vân. Hắn đưa nàng vào phủ làm thiếp, nhưng lại không đụng vào nàng, nhưng bất quá hắn muốn máu xử nữ của nàng để làm thuốc dẫn cho vương phi yêu quý của hắn. Vì muốn thoát khỏi sự trói buộc của hắn, nàng tình nguyện tự mình phá thân.

Long Đằng tướng mạo tuyệt mỹ, là hoàng đế Tường Long quốc, cũng là hoàng tôn được yêu thương nhất hoàng tộc, phóng đãng không kiềm chế được. Nàng rõ ràng chính là phi tử của hoàng thúc hắn, là người mà hắn tuyệt đối không thể động vào, vậy mà vẫn cố yêu.

Đỉnh Tuyết Sơn, một đoạn tình cảm sai lầm, nguyên lai nàng chỉ vì hắn mà mặc giá y (1)

(1) Giá y: y phục đỏ của các cô nương mặc khi gả về nhà chồng

Nàng nặng nề lê bước, kiếp này đã tận, nàng lựa chọn cốt nhục chia lìa, dứt khoát rời đi, đến thành nhỏ Giang Nam ở ẩn.

Vốn tưởng rằng có thể nhẫn nại một đời, với những chuyện bên ngoài, với những tình cảm lục dục nàng đều một lòng trốn tránh, nhưng chúng quy vẫn là tan cửa nát nhà.

Long Tiêu Đình, một mũi tên kia không chỉ xuyên qua thân thể nàng, mà còn đâm thủng cả trái tim của nàng nữa. Ngã vào lòng Long Đằng trước mặt, nàng đã thực sự muốn được giải thoát, nàng nói “Nếu ngươi yêu ta, xin ngươi đừng cứu ta”

Làm sao hắn có thể buông tay? Hắn sẽ dùng tất cả để đổi lấy về sinh mệnh của nàng.

Hai năm sau nàng biến thân thành quận chúa, kinh diễm trở về. Triều đình phe phái đối lập, báo thù, đoạt tử, tranh quyền, binh biến.

Đã định rằng người đó đi rồi.

Hắn thủy chung không buông xuống được, thế nhưng đã bỏ lỡ rồi.

Hắn một lòng trả giá, người có tình cuối cùng cũng sẽ thành thân quen.

Khi hắn hối hận……….

Khi hắn cố chấp…………

Nàng quay đầu nhớ lại rồi cười, lựa chọn của nàng, kiếp này không hối hận.
Tags

Danh sách chương

Comment, Review truyện Kim Phi Tích Bỉ

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện