Saved Font

Trước/19Sau

Kinh Thế Kiếm Thần

Chương 19: Ngự Kiếm Thuật

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Nhập môn chỉ cần có thể ngự kiếm phi hành coi như đã luyện thành. Cái này tuy ta có thể điều khiển phi kiếm cách không nhưng lại khó mà làm được.

Trong giới tu tiên cũng có ghi chép, cấp bậc có thể ngự kiếm phi hành chính là Kết Đan cảnh. Bởi ngự kiếm cần dùng chính là tinh thần lực. Tinh thần lực càng lớn mạnh, khả năng ngự kiếm càng dễ dàng. Chỉ khi đột phá tinh Kết đan, mới có thể cảm nhận được sức mạnh tinh thần trong cơ thể, từ đó xung kích mở ra tinh hải.

Nhưng thông qua tu luyện thuật này, ta lại có thể dễ dàng ngự kiếm. Thật sự quá thần kì rồi.

Đầu tiên phải cảm nhận được sức mạnh tinh thần, khai mở tinh hải linh thức trong cơ thể. Khí định thần nhàn, tập trung vào thiên linh cái, phía trước xuất hiện vách ngăn mờ ảo, dùng linh lực không ngừng xung kích vách ngăn. Qúa trình này đau đớn dữ dội, chỉ có thể kiên trì nếu không lần sau xung kích sẽ đau đớn hơn gấp 10 lần.

–AHHHHH

Đầu của ta.

Từng đợt xung kích mạnh mẽ ập tới, vách ngăn tuy nhìn mỏng manh nhưng lại vô cùng kiên cố, dòng linh lực như sóng biển ập tới chỉ thấy những gợn sóng nổi lên, vách ngăn dập dềnh chút rồi lại yên tĩnh trở lại.

Thật không ngờ mở tinh hải linh thức lại khó khăn như vậy. Nếu cứ tiếp tục e rằng tinh hải chưa mở mà ta đã sức cùng lực kiệt. Không thể như vậy được, nếu lần này thất bại, lần sau muốn phá e rằng khó càng thêm khó.

Tập trung linh lực tại 1 điểm, tạo thành 1 đường lốc xoáy xem sao.

Chỉ nghe trong đầu vang lên những tiếng ầm ầm, âm thanh răng rắc chói tai vang lên. Sau đó như mất hết tri giác rồi đến khi bình ổn lại, Lạc Thiên đã tiến vào 1 thế giới hoàn toàn khác. Nơi này sương mù trắng xóa không nhìn được có bao lớn, chỉ biết nơi hắn đang đứng, 1 quầng sáng nhu hòa bao phủ làm tâm người ta tĩnh lại. Dưới chân là vùng biển tĩnh lặng không 1 gợn sóng.

Đây chính là tinh hải của ta sao.

Hắn động thân 1 cái chớp mắt đã trở lại thế giới bên ngoài.

Chỉ thấy trước nay chưa từng minh mẫn như vậy. Nếu lúc trước, hắn có thể nhìn thấy mọi vật trong phạm vi trăm dặm. thì nay có thể cảm nhận sự vật được vạn dặm, mọi động tĩnh cũng thu hết vào tai. Cảm quan nhạy bén hơn gấp 10 lần.

Như vậy rất tốt, có thể phát hiện được nguy cơ ẩn giấu xung quanh ta.

Bây giờ đã có thể tu tập ngự kiếm thuật được rồi.

Một luồng tinh thần lực từ mi tâm hắn tràn ra bao lấy Nghịch Thiên kiếm. Thân kiếm lung lay rồi từ từ bay lên không trung một vòng rồi đứng trước mặt Lạc Thiên.

Lạc Thiên tung thân, đứng vững trên thân kiếm, bắt đầu điều khiển thanh kiếm bay lượn. Cảm giác này thật tuyệt.

Không ngờ một võ giả trúc cơ như ta cũng có thể bay lượn trên không rồi. Nếu những người khác nhìn thấy có thể sẽ hù chết họ. haha.

Không được, tuyệt không thể lộ ra trước mặt thiên hạ, nếu không, hừ, sẽ có nhiều kẻ đui mù tìm đến.

Ánh mắt Lạc Thiên trở nên sắc lạnh.

Địch nhân còn nhiều, át chủ bài càng nhiều, càng dễ bảo mệnh a~.

Bước thứ 2 của ngự kiếm thuật chính là ngự kiếm chiến đấu. Dùng tinh thần lực ngưng hình kiếm để chiến đấu. Tinh thần lực càng mạnh, số lượng ngưng hình càng nhiều và lực khống chế càng mạnh, sát thương gây ra càng khủng bố. 1 phân 2, 2 phân ra 4, 4 phân ra 8. lượng kiếm hình tăng theo cấp số nhân. Mỗi lần tăng lên lực chiến đấu lại bạo tăng gấp đôi.. Có thể hình dung, công pháp này nghịch thiên ra sao. Thử tưởng tượng trăm vạn thanh kiếm phóng tới, không có chỗ tránh né, tràng cảnh như vậy, cho dù là đại thừa cảnh cũng phải hoảng sợ.

Không nghĩ nhiều nữa, Lạc Thiên bắt đầu ngồi xuống bế quan. Một lần ngồi xuống là 3 năm. Đôi mắt nhắm nghiền từ từ mở ra, từ bên trong bắn ra hàn quang mãnh liệt, sắc bén như đao. Từ trong ra ngoài như thay đổi thành 1 người khác vậy, khi tức trên người hắn cũng lăng lệ hơn rất nhiều. Lạc Thiên điều chỉnh tâm trạng, thu về khí tức.

Chủ nhân không ngờ người chỉ mất 3 năm đã bước đầu ngưng hình thành công rồi.

3 năm sao? Thật nhanh.

Chủ nhân người có thể thử thi triển xem sao.

Hảo. Vừa nói tinh thần lực phóng xuất ra, không phải 1 đạo ảo ảnh mà tới 3 đạo. Nói cách khác trong ba năm, Lạc Thiên đã đột phá tầng 1 1 phân 2 lên tầng 2, 2 phân 4.

Chủ nhân thiên phú của người cũng không tệ. Cho người trăm vạn năm nữa nhất định sẽ đạt đến độ cao của chủ nhân ta.

Để tránh nhầm lẫn với chủ nhân ngươi. ngươi hãy gọi ngài ấy là đại nhân đi.

Vâng chủ nhân.

Không ngờ 3 năm bế quan, tu vi cũng bất tri bất giác đột phá lên Trúc cơ hậu kỳ đỉnh phong, thiếu chút nữa là đột phá kết đan. Cũng may kết đan cũng không phải dễ đột phá như vậy. bằng không, căn cơ bất ổn, ta lại tự đem phiền phức cho mình rồi. .. aizzzz. Không biết tiểu Bảo Bình đã trở lại hay chưa. Ta vẫn là tự khám phá nơi này vậy.

Có lẽ ta đã đột phá cảnh giới từ 2 năm trước, hiện tại cũng không thấy có gì bất ổn, linh khí cực kì nồng hậu, cô đọng, chính là dấu hiệu của kết đan. Hiện tại tốt nhất là tìm được linh dược trợ giúp đột phá kết đan rồi tính tiếp vậy.

Trước/19Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Bạo Manh Hồ Bảo: Thần Y Mẫu Thân Muốn Nghịch Thiên