Kinh Thế Kiếm Thần

Kinh Thế Kiếm Thần

Thể loại : Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Xuyên Không
Tác Giả : Băng Tâm Tâm
Số Chương : 19
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 14:31 05-03
Chương Mới : Chương 19: Ngự Kiếm Thuật
Giới Thiệu Truyện
Trong tinh không xuất hiện một vụ chấn động cường đại, tựa như một tinh thạch hay tinh cầu nào đó nổ tung tạo thành, không gian vô cùng kiên cố cũng cảm giác được sự run rẩy. Lực lượng của vụ nổ này lan tới rất xa, ảnh hưởng một vùng không gian rộng lớn với bán kính ước chừng không dưới 100 vạn dặm, tất cả vật thể tồn tại xung quanh nó cũng cùng chung số phận, hoặc nổ thành từng khối, hoặc biến thành mạt phấn, tràng cảnh thảm thiết vô cùng, tựa như tận thế giống nhau. Thế nhưng ít ai biết nguyên nhân gây ra vụ nổ đến từ đâu, phải có sức mạnh bậc nào mới có thể phá hủy phiến tinh không này thành tràng cảnh như vậy. Vạn vật như chìm trong im lặng vĩnh hằng.

Thời gian tựa như đã trôi qua rất lâu, phiến hỗn loạn thạch hải này dưới lực lượng hoặc nói quy tắc nào đó cùng nhau tổ hợp lại tạo nên một tinh cầu hoàn toàn mới, ít nhất từ 1 vạn tinh cầu hợp thành, có thể nghĩ diện tích có bao lớn. Chính vì thế tinh cầu này có tên chính như sự hình thành của nó, Hỗn Độn tinh, một sự tổ hợp hỗn độn tới cực điểm, không cần biết lúc trước ngươi là thủy tinh cầu, hay hỏa tinh cầu, băng tinh cầu, địa tinh cầu, giờ khắc này các ngươi đều là một thể, khăng khít với với nhau. Nói đến trước đó, trên những tinh cầu đó cũng có ức ức sinh linh, theo vụ nổ mà biến mất khỏi thế gian này. Tuy nhiên sau đó không lâu, xuất hiện dấu vết của sự sống, thảm thực vật xanh mướt và có sự xuất hiện của sinh vật sống, nhân tộc có, ma tộc có, yêu tộc cũng có, được cho là thủy tổ của các chủng tộc trên tinh cầu này.

Các cấp độ phân chia võ đạo ở Hỗn Độn tinh: Tiểu Thừa Cảnh, Trung Thừa Cảnh và Đại Thừa Cảnh, trên Đại Thừa Cảnh còn có Vô Cực Cảnh.

Tiểu Thừa Cảnh bao gồm; Luyện Khí , Luyện Cốt, Trúc Cơ

Trung Thừa Cảnh bao gồm; Kết Đan, Linh Anh, Linh Thân.

Đại Thừa Cảnh bao gồm; Hóa Linh, Hóa Thân, Thần Anh.

Vô Cực Cảnh gồm; Thần Linh, Thần Thai, Thần tiên

Các cấp độ bên trên tình cầu; Tiên Tôn. Tiên Quân, Tiên Đế, Thiên Tôn, Thiên Quân, Thiên Đế- ngang hàng Thiên Đạo.

Một thiếu niên từ nhỏ đã phải chịu cảnh cha mẹ ly thân, cha hắn không cần hắn, từ khi sinh ra đã bỏ nhà đi biệt xứ, hắn cũng không biết tên, cũng không dám hỏi mẹ hắn. Hắn sống cùng với mẹ hoàn cảnh nghèo khổ nhưng hắn lại cực kì thông minh hiểu chuyện, được mẹ hắn hết mực thương yêu, thường gọi hắn là Tiểu Thiên Nhi. Thế nhưng không lâu sau mẹ hắn lại cưới một người đàn ông khác là Lưu Thủy, chính là trưởng thôn. Lưu Thủy này là một người có rất nhiều tiền nhưng cực kỳ âm hiểm, dối trá, mỗi lần nhìn thấy hắn đều mắng chửi, hành hạ hắn, có lần còn suýt chút nữa đánh chết hắn. Mẹ hắn thầm nghĩ hắn không nghe lời, không tôn trọng cha dượng nên để mặc Lưu thủy đánh mắng. Sau khi mẹ hắn sinh thêm một đứa em trai cho hắn thì tình cảm mẹ con hắn cũng ngày càng xa cách, có đồ gì tốt mẹ hắn đều để giành cho đứa con thứ. Hắn lúc này cũng đã 14 tuổi, hắn muốn tự lập, muốn rời khỏi nơi này. Trên ngọn núi Ly Sơn cách đó vài ngày đường có 1 y quán. Chính là lão nhân y thuật cực cao đó thu nhận hắn làm dược đồng. Sau đó mấy năm trong một lần lên núi hái thuốc, hắn xẩy chân, ngã xuống vách núi. Cơ duyên xảo hợp, hồn phách hắn ly thể bị một lực hút cường đại nào đó cuốn đi, nhập vào một thân xác còn chút ít hơi ấm. Kể từ thời khắc này, hắn đã được mặc định nhân sinh phong ba vô tận, cũng cực kì phong quang, có vô thượng uy danh trên kiếm đạo, hắn chính là Lạc Thiên.

Lời tác; Tiểu nữ là người thích phá cách, truyện tiên hiệp sẽ viết theo lối vừa hiện, vừa cổ điển. Các địa hiệp có thể thử luyện công pháp của tiểu nữ xem sao. Hay - dở cũng xin đừng làm tiểu nữ đau lòng để tiểu nữ có động lực sửa chữa, viết tiếp. Đây là tác phẩm đầu tay. Xin cảm ơn

Comment, Review truyện Kinh Thế Kiếm Thần

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện