Saved Font

Trước/19Sau

Kinh Thế Kiếm Thần

Chương 2: Thiên Tài Rơi Rụng

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Nhân tộc sinh sôi quá nhanh dẫn đến số lượng vượt quá kiểm soát. Người ở trung tâm đại lục phải di chuyển về khắp các ngóc ngách trên đại lục vừa để khai tông lập phái, tìm kiếm sản vật.

Đại lục Hằng Hà nơi mảnh đất trung tâm của tinh cầu với 8 đại gia tộc hiện là bá chủ cùng với 5 trung đẳng gia tộc khác cùng nhau cai quản nơi này. Vùng đất này không hổ là trung tâm tinh cầu rất được thiên địa ưu ái, linh khí dư thừa, sản vật phong phú. Tu luyện nơi này 1 ngày chính là bằng 1 tháng khổ tu ở những vùng đất khác. Chính vì thế cấp độ võ đạo nơi này luôn luôn dẫn đầu, trong các đại hội so tài võ đạo thường là nơi xuất hiện thiên tài lớp lớp.

Lạc gia một trong Bát đại gia tộc nằm ở phía Nam của đại lục Hằng Hà, xung quanh là biển chỉ có một mặt phía Tây giáp với đất liền. Nơi đây địa thế hiểm trở, dễ thủ khó công.

Tổ tiên Lạc gia là Lạc Vĩnh Thiên- cao thủ Đại Thừa Cảnh trong một cuộc chiến chủng tộc lập được công lớn nhưng không may chịu vết thương trí mạng, chỉ có thể kéo dài hơi tàn vô vọng đột phá, đã lựa chọn nơi này đặt nền móng căn cơ, khai chi tán diệp… Chỉ sau vài trăm năm, Lạc gia đã mở rộng nhân khẩu lên đến hàng chục vạn người.

Hằng Hà đại lục rộng lớn là thế cũng trở nên chật chội. Các gia tộc lớn quyết định điều các chi nhánh của gia tộc mình về các nơi khác trên tinh cầu. Quy định để trở về tộc chính là đột phá Trung Thừa Cảnh, họ sẽ tiếp tục nhận tài nguyên tu luyện phục vụ gia tộc, nếu không, haha, vậy thì xác định bán mạng nơi đất khách vì gia tộc đi.

Chi nhánh gia tộc của Lạc Thiên rất không may mắn, bị điều đi rất xa, có thể nói là nơi thâm sơn cùng tận, bởi vì từ thế hệ tổ gia của Lạc Thiên đã không xuất hiện thiên tài nào đột phá Trúc Cơ trước 30 tuổi- lứa tuổi được cho là có tiền đồ nhất. Sau khi vượt quá 30 tuổi vẫn chưa Trúc Cơ cho dù vẫn có hi vọng đột phá cũng chỉ có thể dừng lại tại cảnh giới này mà thôi. Mà cảnh giới Trúc Cơ đối với các gia tộc lớn, chỉ có thể làm hộ vệ, gia đinh hay quản sự trong các sản nghiệp của gia tộc, địa vị thấp kém. Gia gia của Lạc Thiên chính là quản sự cũ của Bách Bảo Lâu, một gia sản khổng lồ của Lạc gia, ông đã quá 50 tuổi vẫn chưa thể đột phá đến Kết Đan nên chỉ có thể ngậm ngùi khăn gói ra đi mà thôi. Lạc Thiên khi đó mới chỉ 3 tuổi. Từ nhỏ hắn đã tỏ ra thông minh lanh lợi, rất được người trong gia tộc yêu mến. Nhưng từ khi hắn bộ lộ thiên phú tu luyện đã có nhiều chi hệ trong gia tộc có ý đồ hãm hại.

Gần đây, hắn lại đã đột phá Trúc cơ khi chỉ mới 14 tuổi. Được cho là thiên tài bậc nhất gia tộc từ trước đến nay- Lạc Diên Hạo cũng phải chịu cảnh phai mờ ảm đạm, Lạc Diên Hạo đột phá ngay khi bước vào tuổi 18. Hiện tại, hắn cũng đã trở thành trụ cột số 1 số 2 của gia tộc. Mới 40 tuổi đã đột phá Linh Anh. Tuy nhiên, sóng ngầm cũng được dấy lên trong gia tộc, nhiều người muốn nâng đỡ cho Lạc Thiên, thế nhưng trong đó có mấy người chân tâm thật ý thì khó mà biết được. Trong một lần ra ngoài đi săn, Lạc Hy cố tình dẫn hắn vào hang ổ của bầy sói và khiến hắn phải táng thân nơi đây.

Đàng thương hắn cho đến lúc chết mới biết được, thì ra người con gái hắn tin tưởng yêu thương bấy lâu nay chỉ vì hứa hẹn của nhị thiếu gia dòng chính mà vô tình quay lưng phản bội.

Lạc Thiên, tuy răng ngươi tương lai sáng lạn, nhưng ngươi có thể đảm bảo ta cả đời vinh hoa sao, có thể đối ta tốt như nhị thiếu sao, hắn mới là người ta truy cầu, ngươi đừng trách ta, chính nhị thiếu gia đã hứa sẽ cưới ta nếu ta dẫn ngươi đến đây. Ta xin lỗi, kiếp sau sẽ trả lại ngươi. Lạc Thiên.

Trước/19Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nông Môn Trưởng Tỷ Có Không Gian