Saved Font

Trước/504Sau

Long Phù Vip

Chương 172: Kẻ Cắp Chuyên Nghiệp (2)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Phải biết nơi này là Viên Man Thánh Địa, Chủ Thần Miếu của Hỗn Thế Ma Viên Thần, là chỗ tín ngưỡng cao nhất của mấy tỷ Man tộc, tất cả nhân vật tinh anh đều tụ tập ở chỗ này, tăng thêm Tà Thần che chở, quả thực là cao thủ nhiều như mây.

- Mỗi ngày đều do hai Giáo Chủ kiểm tra bảo khố, không phải người giống nhau, thay phiên thay đổi ba ngày, nói cách khác, tối thiểu có sáu cao thủ cấp Giáo Chủ.

Cổ Trần Sa tinh tế tính toán, cảm giác mình muốn gặm Thần Miếu này, quả thực chính là con kiến thôn thiên, ngay cả nằm mơ cũng không thể nghĩ như vậy.

Cũng may cái này ở trong kế hoạch của hắn, coi như nuốt không nổi, cũng phải trộm chút bảo bối, tăng cường thực lực của mình, quấy nơi đây long trời lở đất, nhân tâm bất an, mình dẫn người có thể kiếm tiện nghi liền kiếm tiện nghi, không được thì rời đi, trở lại biên quan học hoàng tử khác công thành chiếm đất.

- Hai Giáo Chủ đi vào kiểm tra, cửa không có khóa, ta có thể thừa cơ đi vào, sau đó lại trốn, bất quá thời gian và tốc độ đều phải nắm giữ tốt.

Cổ Trần Sa âm thầm tính toán, nhưng không vội.

Ngày thứ tư, hắn vẫn quan sát, không có động thủ, yên tĩnh tu hành.

Mấy ngày nay tu luyện, hắn lĩnh ngộ được huyền diệu của Nhật Nguyệt Tế Đàn, chải vuốt võ học, căn cơ càng tích càng hùng hồn. Từ khi đi ra kinh thành, hắn hầu như không có thời gian an tâm tu luyện, mỗi ngày đều chiến đấu, tích lũy kinh nghiệm, nhưng không kịp tiêu hóa.

Trước đó chiến đấu với Hắc Sát Biên Bức, giết Âm Dương Tú Sĩ, ở trong mấy nghìn kỵ binh Man tộc chém giết Bách Độc Đạo Nhân và Huyết Hồn Giáo Chủ, về sau lại gặp Trần gia Hiến Triều, đạt được Vô Tín Đoạt Tâm Phù, đi Đào Huyền Thần Miếu thu phục Thần Sứ để cho hắn biến thành nô bộc Nghĩa Minh... từng sự tình ở trong mấy ngày nhàm chán chờ đợi này tinh tế chải vuốt.

Võ học xác minh lẫn nhau, tâm linh huyết nhục lại càng linh hoạt kỳ ảo.

Ngày thứ năm, lại có hai Giáo Chủ đọc chú ngữ mở cửa thanh đồng, tiến vào trong đó điều tra, lại không giống mấy Giáo Chủ trước, tính ra đã có mười Giáo Chủ khác nhau.

Mười Giáo Chủ này, tùy tiện xuất động hai người, là có thể chém giết sạch đội ngũ của Cổ Trần Sa.

Cổ Trần Sa chờ bọn hắn tiến vào mới hiện thân, chui vào cửa thanh đồng. Nhưng trong nháy mắt chui vào, hắn liền nhảy vào Nhật Nguyệt Tế Đàn, cái này ở ngoại nhân nhìn, chỉ là cái bóng lập loè, nhảy vào cửa thanh đồng liền biến mất.

Xoát!

Quả nhiên, hắn vừa biến mất, tại chỗ liền xuất hiện một Giáo Chủ áo bào màu vàng, hắn là người đi vào điều tra, cảm nhận được cái gì, lập tức đến trước cửa, tốc độ như thuấn gian di động, nếu không phải Cổ Trần Sa nhạy bén, sẽ bị bắt tại chỗ, ngay cả cơ hội trở lại Nhật Nguyệt Tế Đàn cũng không có.

- Quả nhiên lợi hại, ta liên tục tính toán, cảm thấy vô sự, nhưng vẫn dọa ra một thân mồ hôi lạnh.

Cổ Trần Sa đứng ở trong không gian tế đàn, nhìn Giáo Chủ ở bên cạnh đi tới đi lui tinh tế xem xét, trái tim nhịn không được phanh phanh phanh nhảy lên, vừa rồi nếu chậm nửa nhịp, có khả năng đã chết rồi.

Trong mắt Giáo Chủ kia như có ánh lửa lập loè, cái mũi ngửi ngửi, tìm kiếm khắp nơi.

Giáo Chủ khác cũng đến, hai người dùng man ngữ nói chuyện với nhau, lần nữa tìm kiếm, nhưng không tìm ra cái gì, lúc này mới thôi, xuống dưới điều tra một hồi, sau đó đi lên niệm động chú ngữ, cửa thanh đồng đóng lại.

Cổ Trần Sa thấy hai người này rời đi, nhưng không nhúc nhích, mà lẳng lặng chờ đợi.

Quả nhiên, không đến một ngày, một lúc lâu sau, cửa thanh đồng lại mở ra, hai Giáo Chủ xuất hiện, lần nữa kiểm tra xung quanh, không có phát hiện cái gì, lúc này mới chính thức rời đi.

- Quả nhiên dò xét lần thứ hai.

Cổ Trần Sa cười lạnh:

- Ta có rất nhiều thời gian.

Lần này triệt để an toàn, hắn từ trong không gian tế đàn đi ra, bắt đầu xâm nhập.

Những ngày này hắn quan sát rõ ràng, đằng sau cửa thanh đồng có lẽ không có người thủ hộ, cực kỳ bí mật, cấp bậc chưa đủ thậm chí không thể mở cửa, sau khi thanh tra, tối thiểu trong một ngày là rất an toàn, đầy đủ hắn làm rất nhiều chuyện.

Rơi xuống mặt đất, là cầu thang thanh đồng, một đường xuống dưới, cầu thang hình đinh ốc xâm nhập lòng đất.

Hắn cứ như vậy lăng không trôi nổi, cũng không giẫm đạp mặt đất, bởi vì mặt đất có thể sẽ có cơ quan gì đó cũng nói không chừng, hoặc sẽ có cảnh báo gì đó.

Cầu thang rất dài, xâm nhập hơn ngàn trượng, mới xuất hiện một cung điện dưới mặt đất.

Chính giữa cung điện là một cái ao, dùng hài cốt xây thành.

Ở trong hồ là huyết dịch cuồn cuộn.

- Quả nhiên là Hóa Long Dịch!

Cổ Trần Sa vui mừng quá đỗi:

- Chuyến đi này không có uổng phí, cái kia là...

Trong ao Hóa Long Dịch, lại có một bảo tháp nho nhỏ nổi lơ lửng, bảo tháp này có chín tầng, cao một xích, mỗi tầng đều có vô số phù văn lập loè, căn bản không sợ lực lượng của Hóa Long Dịch.

Nên biết Hóa Long Dịch là do vô số thú huyết của Hồng Hoang dị chủng, tăng thêm linh dịch, còn có các loại thiên tài địa bảo chế biến thành, đây là trí tuệ của rất nhiều Tà Thần, vì để cho Man tộc hưng thịnh, dịch này không phải chuyện đùa, khó luyện chế không nói, còn có tai hại thiêu hủy pháp bảo.

Hóa Long Dịch càng nhiều, lực lượng lại càng mạnh mẽ.

- Chẳng lẽ cái này là Hóa Long Tháp mà Nghĩa Minh nói? Nhưng sao lại nhỏ như vậy? Chẳng lẽ chỉ là mô hình?

Cổ Trần Sa lập tức tiến lên, nhìn xem làm sao mới có thể thu được Hóa Long Dịch.

Một ao Hóa Long Dịch này là tâm huyết rất nhiều năm của Hỗn Thế Ma Viên Thần Miếu, sẽ không dễ thu.

Trước/504Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Phu Nhân Nàng Áo Choàng Lại Oanh Động Toàn Thành