Saved Font

Trước/110Sau

Marvel Chi One Piece Hệ Thống

Chương 107: Antman Bị Cưỡng Bức

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Tự sát." Susan ma lông mày nhìn Rio.

Rio thở phào khẩu khí, chìm lông mày nói: "Ngươi cảm thấy đây là H.Y.D.R.A cố ý vu oan giá họa cho Antman, đúng không?"

Susan đứng dậy, gật gù, nói rằng: "H.Y.D.R.A vẫn luôn đang làm âm mưu quỷ kế, nếu như chúng ta lên một lần hai lần cái tròng sau, lần này còn tiếp tục đi tới con đường như vậy lời nói, vậy chúng ta nhất định sẽ bị người chê cười."

Rio mộ nhưng mà xoay người, nhìn biển rộng, trầm giọng nói: "Vậy ngươi có nghĩ tới không, Antman chiến y có vài món? Nếu như không phải Antman đánh lén chúng ta Phantom đảo, như vậy liền đại diện cho Wanda lừa dối chúng ta."

Susan ngẩn ra, nàng đúng là không có nghĩ tới chỗ này.

Hoặc là chính là Wanda nói dối, hoặc là liền đúng là Antman làm ra.

"Đi về trước." Rio hướng về Phantom đảo phương hướng bay đi, tức giận trong lòng, nhưng nếu như không đem chân tướng của chuyện biết rõ lời nói, chính mình liền bị H.Y.D.R.A nắm mũi dẫn đi, Phantom có thể trở thành là người khác 12 điều khiển vật sao?

Trở lại Phantom đảo biệt thự, Raven, Người Đá, Riptide cùng White Queen cũng đều ở đây, Wanda ở Raven chăm sóc cho, nằm ở giường trên chính tiếp thu trị liệu.

"Tình huống thế nào?" Rio dò hỏi đi ra bác sĩ.

Bác sĩ trả lời: "Tình huống coi như không tệ, thương thế tuy rằng có chút nặng, nhưng nàng rất ngoan cường, sức sống không có một chút nào tiêu hao dấu hiệu, dựa theo hiện tại tình hình đến xem, dùng không được một tuần lễ, liền có thể khỏi hẳn."

"Các ngươi trở về đi thôi." Raven nói rằng.

Vài tên bác sĩ cưỡi máy bay trực thăng bay trở về New York.

"Tình huống thế nào?" Rio nhìn về phía Raven.

Raven đem hắn kéo qua một bên, thấp giọng nói rằng: "Ta vừa cẩn thận kiểm tra một hồi Wanda vết thương trên người, có thể xác định, nàng chính là bị muỗi người đánh bại, mà chân sau bộ còn trúng một phát đạn. Thông qua nàng trên đùi máu ứ đọng có thể thấy được, một thương này cũng không phải là bản thân nàng gây nên, mà là người khác xa xa xạ kích. Vừa ta cũng hỏi qua nàng một ít trải qua, nàng chuẩn bị đoạt lại Jimmy, không nghĩ tới nhưng bị sniper kích bên trong."

Đi tới trên ban công, Rio nhìn bên ngoài mênh mông núi tuyết, cau mày nói: "Còn có cái gì?"

Raven đi tới bên cạnh hắn, ôn nhu nói: "Ngươi cũng không dùng qua chia sẻ tâm, Jimmy cùng Kitty đều không có chuyện gì, còn bọn họ tại sao muốn bắt đi hai người bọn họ, hiện tại còn không làm rõ được. Nhưng chúng ta có thể xác định chính là, đúng là Antman mang theo người của Hydra giết tiến vào."

"Có điều..."

Rio lập tức nhìn về phía Raven.

Raven lại nói: "Wanda phân tích nói, khả năng Antman là chịu đến H.Y.D.R.A cưỡng bức, hắn vốn là muốn mang đi Jimmy.

"Sự tình đã rất rõ ràng, ngươi định làm gì?" Susan chậm rãi đi tới.

Rio nói rằng: "Red Skull bắt đi Jimmy, nhất định là vì tiếp tục nghiên cứu hắn DNA, có thể kết luận một điểm là Jimmy hiện tại vẫn sẽ không có nguy hiểm gì. Nếu như H.Y.D.R.A có thể nắm giữ đảo Ác Ma kỹ thuật, hắn liền có thể khống chế rất nhiều người đột biến vì hắn làm việc."

Xoay người, Rio đi đến Wanda vị trí gian phòng, đóng cửa lại, ngồi vào trên ghế, ngưng mắt nhìn nàng, hỏi: "Wanda, ngươi nói cho ta, Kitty có thể xuyên tường, nàng hoàn toàn có thể mang theo Jimmy rời đi, tại sao còn bị bắt đi?"

Wanda muốn trực khởi điểm thân thể, Rio lập tức tới ngay giúp nàng di động đậy đệm dựa.

"Kitty mang theo Jimmy xuyên đến lòng đất, nhưng Antman trong nháy mắt nhỏ đi cũng tiến vào lòng đất, trực tiếp đem bọn họ trảo tới, chính là trong chớp mắt, ta căn bản không kịp làm ra phản ứng, xin lỗi!" Wanda trên mặt mang theo áy náy.

Rio khẽ mỉm cười, ôn nhu trấn an nói: "Chuyện này không có quan hệ gì với ngươi, ngươi có thể không tiếc bị thương nặng đến bảo vệ bọn họ, phải nói này thanh cảm tạ người là ta mới đúng. Wanda, chuyện lúc trước...

"Chúng ta cái gì đều không có phát sinh, không phải sao?" Wanda bỗng nhiên nói.

Rio tâm lĩnh thần hội, sẽ không có tiếp tục xuống dưới diện đi nói.

"White Queen, Raven!"

Hai người đẩy cửa ra đi vào.

Rio phân phó nói: "Các ngươi cùng Người Đá lưu thủ trên đảo, đem nơi này dọn dẹp sạch sẽ, chăm sóc tốt Wanda."

"Ừm." Raven gật gù, "Tất cả cẩn thận."

"Rio!" Wanda bỗng nhiên hô, "Cẩn thận Antman."

Rio quay đầu lại, hờ hững cười nói: "Yên tâm, ta sẽ đem bọn họ hoàn hảo không chút tổn hại mang về."

Vừa mang tới cửa phòng, Rio biểu hiện trong nháy mắt âm lạnh xuống; "Riptide, Susan, các ngươi đi theo ta."

"Sân bay cũng bị phá hỏng." Susan nói rằng.

"Trực tiếp bay qua." Rio nói rằng.

Susan gật đầu, hỏi: "Đi nơi nào?"

Rio đã triển khai hai cánh bay lên, nói rằng: "Đi tìm Charles."

Lúc chạng vạng, Rio ba người chạy tới Xavier trường học. Vài tên người đột biến học sinh ở trên sân cỏ mặt trên đàm tiếu, nhìn thấy Rio ba người rơi xuống đất, lập tức trận địa sẵn sàng đón quân địch, một người trong đó chất vấn: "Các ngươi là người nào?"

Riptide đi lên trước, nói rằng: "Chúng ta tới tìm các ngươi hiệu trưởng Charles giáo sư, nói cho hắn, Phantom Rio đến rồi."

"Phantom?"

"Rio!? Ngươi chính là Rio."

Riptide hướng về mặt sau liếc mắt nhìn, một tên trong đó học sinh lập tức trở về đi báo cáo tình huống.

"Đứng lại!" Wolverine đột nhiên đi tới, ngăn cản Rio đường đi, "Rio, ngươi lại trở về làm gì? Ngươi cho trường học của chúng ta mang đến phiền phức còn chưa đủ nhiều sao?"

Rio lạnh lùng nhìn trừng hắn một cái: "Cút!"

"Logan!" Jean Grey đẩy xe đẩy đi ra, Charles nhìn một chút Wolverine sau, đối với Rio mỉm cười hỏi: "Rio, vừa nghe nói liên quan với chuyện của ngươi, ngươi có thể mang đội tiêu diệt H.Y.D.R.A một căn cứ địa, ta rất cao hứng ngươi có thể làm chuyện như vậy

Rio đẩy ra Wolverine, bước nhanh đi tới phía trước, nói rằng: "Giáo sư, ta lần này lại đây, là có chuyện muốn để ngươi hỗ trợ."

Charles ngẩn ra, gật đầu nói rằng: "Xem ra sự tình vô cùng nghiêm trọng."

Rio nói: "Jimmy cùng Kitty đều bị người bắt đi, vì lẽ đó, ta muốn mời ngươi hỗ trợ tìm một hồi bọn họ hiện đang bị giam áp địa phương."

"Cái gì?!" Jean Grey kinh ngạc nhìn Rio.

Nàng vừa muốn chất vấn Rio, Charles nâng tay lên, chìm lông mày nói: "Xem ra là có người thừa dịp các ngươi tấn công H.Y.D.R.A căn cứ thời điểm, đối với các ngươi Phantom đảo triển khai đánh lén hành động. Rio, ngươi đi theo ta."

Jean Grey tránh ra sau, Rio đẩy Charles xe đẩy đi vào nhà lớn, đến máy cường hóa sóng não nơi đó, Charles muốn thông qua cái này cơ khí đến tra tìm Shadowcat Kitty vị trí.

Trước/110Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thái Cổ Long Tượng Quyết