Saved Font

Trước/110Sau

Marvel Chi One Piece Hệ Thống

Chương 60: Thà Chết Chứ Không Chịu Khuất Phục

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Rio lãnh đạm nhìn dưới không trạm định người, bọn họ thành công rời đi Đảo thối hỏa cầu phạm vi công kích.

Ầm!

Cánh trực tiếp bị Rio xé rách hạ xuống, lấy một cái tà tuyến bắn ở Rogers ba người trước mặt.

Tùy theo mà đến, chính là Falcon Sam thi thể.

"Falcon!" Rogers vọt tới Falcon trước người, cái cổ trực tiếp bị chặt đứt một nửa, căn bản không có còn sống khả năng.

"Vận khí thật tốt." Rio âm thanh ở bầu trời vang lên, "Rút lui mười hai năm, lại còn là Hulk trạng thái, đây là ta mệnh không được, vẫn là mạng của các ngươi không tốt?"

Cái này cũng là Rio không tưởng tượng nổi sự tình, mười hai năm trước khoảng thời gian này, Hulk lại vẫn là như vậy tư thái, thế giới này đến cùng là làm sao?

"Ngu xuẩn! Là sự công kích của ngươi căn bản không được bất kỳ tác dụng gì!" Iron Man hô lớn.

"Thật sao?" Rio coi như tâm có lưu nghi, nhưng cũng sẽ không coi là chuyện to tát.

Hulk nhảy lên tốc độ cùng sức mạnh xác thực đều phi thường kinh người, nhưng hắn muốn lấy này đến đánh bại Rio, là như vậy chuyện dễ dàng sao?

"Mục tiêu nhân vật, khóa chặt xong xuôi."

Coulson tức khắc hạ lệnh: "Phóng ra!"

Vèo! Vèo! Vèo!

Không cách nào đạn đạo từ bầu trời đêm bay vụt mà tới.

Tiến vào Thiên Thính tráo bên trong thời điểm, Rio lập tức cảm ứng được bầu trời kéo tới nguy hiểm.

"Đừng!"

Hóa thành một đạo vệt trắng, Rio lập tức hướng về Iron Man ba người bọn họ tránh đi.

"Hống!"

Hulk nổi giận tung nhảy lên đến, ầm một tiếng, hắn trọng quyền vung ở mặt đất, mà Rio nhưng lấy một đạo khúc xạ tránh ra.

"A, liền không trung tàu sân bay đều phái lại đây, xem ra hôm nay là không muốn cho ta chết không thể." Rio lạnh súc con ngươi, vẫn hướng về Iron Man phóng đi.

Iron Man cũng không dám chậm trễ, hắn lập tức hướng về phía trước phóng ra tia năng lượng.

"Tony, tránh ra!" Rogers hô lớn.

"A!"." Rio cười lạnh một tiếng, ở tránh ra tia năng lượng đồng thời, xuất hiện ở Iron Man bên người, bỗng nhiên thay đổi phương hướng, hướng về bầu trời lao đi.

Năm phát đạn đạo sắp nổ nát Iron Man!

"Jarvis, có biện pháp gì ứng đối?" Iron Man gặp phải cảnh tượng như vậy vẫn có thể duy trì một phần bình tĩnh, nhưng cũng không đơn giản

"Trốn!"

"Fuck!"

Tới kịp sao?

Căn bản không kịp.

"Ầm! Ầm! Ầm!" Một cái to lớn thân thể đột nhiên nằm ngang ở Iron Man trước người.

"Thế nào?" Raven nhìn về phía White Queen.

White Queen lắc lắc đầu, cảm lông mày nói: "Có thể là thực lực của ta quá thấp, đối với Hulk cùng Captain America đều không có tác dụng. Cái này Rogers ý chí lực thực sự thật đáng sợ, khủng bố chỉ có Charles như vậy cấp bậc cao thủ mới có thể đối phó được hắn."

"Hắn, cũng được!" Raven nhìn về phía Iron Man.

White Queen lại thử một hồi.

"Xảy ra chuyện gì?" Raven kinh ngạc nhìn nàng.

White Queen hít sâu một cái, than thở: "Người này chiến giáp đối với tâm linh của ta khống chế là miễn dịch! Xem ra là bởi vì lần trước ta bại lộ năng lực của chính mình, để bọn họ phát hiện đến, vì lẽ đó ở một đời mới chiến giáp mặt trên làm ra cải tiến.

"Hai người các ngươi không nên lộn xộn, nơi này, giao cho ta là được." Rio âm thanh đột nhiên truyền vào hai người trong đầu.

White Queen cùng Raven hướng về trên không nhìn tới, cánh chim màu xanh lửa hơi đung đưa, Rio bỗng nhiên biến thành một ánh hào quang, Zoom hướng về bầu trời bay đi.

"Hulk, ngươi không sao chứ?" Rogers dò hỏi.

"Hô, hô, hô!" Hulk chán chường thân thể thở mạnh.

Dù cho hắn phòng ngự lại làm sao lợi hại, liên tục năm viên đạn đạo oanh kích, cũng có thể mang đến cho hắn rất lớn tổn thương, điểm này không thể nghi ngờ.

"Không được!" Rogers kinh ngạc thốt lên một tiếng. Iron Man cũng hướng về trên trời nhìn tới, hai chân phun ra năng lượng, nhanh chóng hướng không trung tàu sân bay phương hướng bay đi.

Rogers hít sâu một cái, cau mày nói: "Người này... Từ nơi nào học được những này chiến đấu tri thức? Hill, Hill! Nghe được ta lời nói hay chưa? Lập tức làm ra phòng bị, Rio! Rio hướng về các ngươi bay qua."

"Rầm rầm rầm!"

Trong bầu trời đêm không ngừng có ánh lửa nổ tung lên, từng luồng từng luồng khói thuốc trên không trung tung bay.

"Kẻ đáng sợ." Quicksilver vẫn nhìn chằm chằm Rio.

Scarlett Witch hít sâu một cái, chỉnh lông mày nói: "Người này coi như đang tức giận thời điểm, cũng có thể thời khắc duy trì đầu óc tỉnh táo, hắn biết làm sao đi lợi dụng toàn bộ chiến cuộc, biết làm cái gì mới đối với mình có lợi nhất."

Quicksilver gật gù biểu thị tán thành: "Hừm, đúng là cái đầu óc phi thường linh hoạt gia hỏa! Hiện tại giết về không bên trong tàu sân bay lời nói, nơi đó căn bản không có ai là đối thủ của hắn. Xem ra, ngày hôm nay thành phố New York buổi tối, nhất định phải cuộc kế tiếp gió tanh mưa máu!"

"Phụ thân để chúng ta khống chế bọn họ chiến cuộc, hiện tại chúng ta muốn làm sao khống chế? Trợ giúp Avengers sao?" Quicksilver đột nhiên hỏi.

"Chúng ta không cách nào khoảng chừng: trái phải." Scarlett Witch thở dài nói, "Đến trên trời, chúng ta căn bản không có cách nào hành động, Rio trên người chất chứa sức mạnh vừa có bao nhiêu mạnh, khó có thể kiểm soát. Làm không cẩn thận, chúng ta còn có thể trong nháy mắt biến thành hắn muốn giết đối tượng, bởi vậy, đối với chúng ta đón lấy hành động cực kỳ bất lợi.

"Hừm, ngươi xem, đó là cái gì?" Quicksilver chỉ vào mặt khác một mảnh bầu trời đêm, một cái điểm sáng màu đỏ lách vào không trung tàu sân bay bên trong

Scarlett Witch dõi mắt viễn vọng, cái kia hiển nhiên không phải Rio, Rio là từ một mặt khác, như vậy, cái kia lại là cái gì?

"Đáng ghét! Đáng trách!" White Queen phi thường tự trách.

Raven cùng nàng chậm rãi tiến vào Hanmer công ty tổng bộ bên trong đại lâu, thấp giọng nói rằng: "Hiện đang tự trách cũng vô dụng, sức mạnh của chúng ta xác thực vẫn là quá yếu, đặc biệt là ta, gấp cái gì đều không giúp được.

White Queen thâm hít một hơi, nói rằng: "Nếu như chúng ta có thể xem thuyền trưởng như vậy nỗ lực khổ tu lời nói, cũng không đến nỗi hiện tại chỉ có thể ở đây với chờ kết quả. Ta thì có ích lợi gì đây? Liền cái kia phá sắt thép đều không có cách nào đột phá!"

"Không được, ta lại thử một chút." White Queen trầm giọng nói.

Raven lập tức ngăn cản nàng, nói rằng: "Nghe Rio, hắn như vậy sắp xếp, chúng ta nếu như không nghe hắn, vạn nhất ra vài việc gì đó lời nói, tình huống ngược lại sẽ càng nát."

Ầm!

Đột nhiên vách tường nát tan, Hulk đấu đá lung tung lại đây.

Tiện đà, Rogers cầm tấm khiên vọt đến White Queen sau lưng của hai người, ngăn cản các nàng đường đi.

"Đầu hàng đi! Các ngươi còn có thể tiếp tục sống tiếp." Rogers lạnh lùng nói.

White Queen cùng Raven liếc mắt nhìn nhau, hé miệng nở nụ cười, bỗng nhiên rút ra trên người thất thủ, hướng về đối phương trái tim đã đâm tới

Trước/110Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vạn Yêu Thánh Tổ