Saved Font

Trước/110Sau

Marvel Chi One Piece Hệ Thống

Chương 89: Ý Nghĩ Kỳ Lạ

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Susan, dẫn bọn họ đi phòng huấn luyện." Rio chau mày.

Lần này, Rio cũng biết mình tính sai. Hắn cũng không nghĩ tới Magneto máu lạnh vô tình đến tình cảnh như thế, lợi dụng chính mình một phương diện mấy chục tên người đột biến thương vong, cùng năm chiếc máy bay oanh tạc, đem đổi lấy hắn này đòn đánh này!

Có lời sao?!

Rio cảm thấy không có lời, mà Magneto nhưng cảm thấy phi thường tính ra, hai người tiêu chuẩn hoàn toàn khác nhau. Rio không phải loại kia yêu thích để đồng bạn của chính mình vì chính mình chặn lỗ châu mai người.

"Magneto, ngươi muốn nhiều chứ?" Rio ngưng mắt nhìn phía phía dưới, "Thạch Đầu, đi làm thịt hắn."

Magneto âm hiểm cười nói: "Rio, ta xem ngươi lần này làm sao ngăn cản ta! Năng lực của ngươi đây? Bày ra để ta xem một chút!"

Rio bất giác nở nụ cười, nói: "Magneto, đơn thuần dựa vào sức mạnh, vĩnh viễn không thể thành đại sự! Ngươi không tiếc bỏ qua con gái của chính mình, chính mình đông đảo bộ hạ, chỉ vì yên lặng phát động này một chiêu quy mô lớn công kích, ngươi cảm thấy như vậy đáng giá? Ngươi cảm thấy như ngươi vậy liền có thể đem Phantom toàn bộ diệt?"

"Ý nghĩ kỳ lạ!!!"

Bây giờ, coi như Rio thôi phát xuất siêu đại Đảo thối hỏa cầu đi ra, cũng không cách nào ngăn cản được Magneto công kích. Cực lớn quả cầu lửa nhất định phải bên trong trống rỗng, như vậy Raven bọn họ mới sẽ không phải chịu ảnh hưởng.

Mà đếm không hết sắt thép linh kiện, như một phát phát pháo đạn giống như, hung mãnh trình độ Rio trong lòng rất rõ ràng. Magneto chính là cảm thấy hiểu rõ Rio thực lực, coi như hắn hiện tại lại cố gắng như thế nào, cũng không thể ngăn trở hắn này cuồng bạo công kích.

"Raven, ta ngồi xuống nghỉ ngơi một chút, dựa vào ngươi."

Raven đầu đầy mồ hôi, nhưng nở nụ cười, nhìn như mệt bở hơi tai nàng, nhìn về phía trước ở Quicksilver cùng Callisto dẫn dắt đi The Brotherhood thành viên.

"Hắn muốn liền Wanda đồng thời giết..." Callisto cũng kinh ngạc với Magneto máu lạnh vô tình.

Quicksilver chau mày, hắn rất muốn đang công kích hạ xuống trước cứu ra Wanda, nhưng là không nghĩ tới Rio chợt xuất hiện ở nơi đó.

"Callisto, ngươi từ bên phải đánh nghi binh, đem Rio lực chú ý của bọn họ hấp dẫn tới, ta đi cứu Wanda." Quicksilver nhỏ giọng nói rằng.

Callisto gật gù, cùng bên người Multiple Man bắt chuyện một hồi, Multiple Man lập tức lại phân ra mười cái phân thân đến. Coi như có thể trong thời gian ngắn ngăn cản được Rio một khắc, Quicksilver liền có thể thông qua tốc độ của chính mình cứu ra Scarlett Witch.

"Hành động!" Quicksilver đã vội vã không nhịn nổi.

Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Máy bay hài cốt, từng cây từng cây ống tuýp, từng khối từng khối sắt thép linh kiện, toàn bộ lấy tốc độ nhanh nhất hướng về biệt thự bao trùm công kích.

"Như thế dày đặc công kích, các ngươi có thể trốn đi nơi nào?" Magneto đứng ở giữa sườn núi hướng về trên núi nhìn tới.

Có Juggernaut ngăn cản Người Đá, Magneto cũng không lo lắng gì, hơn nữa, bên cạnh hắn còn có bốn người phụ trách bảo vệ hắn vấn đề an toàn.

"Phá Thạch Đầu, người của ngươi muốn toàn bộ chơi xong, ngươi lẽ nào không có chút nào nôn nóng sao? Ha ha ha." Juggernaut bừa bãi giễu cợt nói

Người Đá một quyền đánh ra ngoài, cùng Juggernaut nắm đấm đụng vào nhau, Juggernaut nhất thời lại một lần bị hất bay ra ngoài. Lãnh đạm nở nụ cười, Người Đá nói rằng: "Lợn béo, đừng tưởng rằng ngươi mang cái phá mũ giáp, chính mình chính là Kim Cương Bất Phôi Thể! Ngươi những người rác rưởi đồng bọn, há có thể cùng bọn họ so với!"

Nói xong, Người Đá lần thứ hai hướng về Juggernaut vọt tới.

Bất kể là Callisto, vẫn là Quicksilver, "Phụ hoặc là Multiple Man.

Tất cả mọi người đều bị va bay ra ngoài.

Vân thời gian, Phantom đảo bầu trời trong nháy mắt cách cách tiếng vang liên miên không dứt!

Biệt thự, lại một lần nữa bao phủ ở phòng hộ bình phong bên trong.

"..." Magneto nhất thời há hốc mồm. Raven nhìn đầy trời tung bay máu tươi, khóe miệng nổi lên nhợt nhạt nụ cười, "A, thực sự là một đám óc heo."

"Xảy ra chuyện gì?" Quicksilver cấp tốc hướng về bên dưới ngọn núi di chuyển nhanh chóng, tách ra Magneto bao trùm công kích.

Khali tư xoay người lại liếc mắt một cái, lau đi lỗ mũi chảy ra huyết, chìm lông mày nói: "Là Mystique cố ý, cố ý để chúng ta cho rằng nàng một điểm sức mạnh đều không có! Phantom người... Quá âm hiểm."

"Có chút chói tai." Rio ngồi ở trên ghế, phẩm quản gia vừa đoan tới được cà phê, tay phải nhẹ nhàng vỗ tay cái độp, ở phòng hộ bình phong bên trong lập tức cắt bỏ một nửa hình tròn hình tường cách âm.

Scarlett Witch vừa còn tưởng rằng Quicksilver có thể đem chính mình cứu đi, không nghĩ tới vừa bay lên hi vọng, trong nháy mắt liền phá diệt,.

"Ben còn ở bên ngoài." Susan nói rằng.

Rio đứng lên, trong tay nắm chén cà phê, cười nhạt nói: "Tạm thời không có chuyện gì, để hắn phấn khởi chiến đấu một chút thời gian, đối với hắn sức mạnh cùng kinh nghiệm chiến đấu tăng lên đều là chuyện tốt."

Susan nhìn một chút hắn, nghi ngờ nói: "Vừa chúng ta rõ ràng có thể ẩn thân trùng đến phía dưới, gián đoạn Magneto công kích, tại sao lựa chọn trầm mặc đây? Này không phải từ bỏ cơ hội thủ thắng sao?"

Rio khẽ mỉm cười, ôn hòa nói: "Vấn đề này rất đơn giản, giết những người đó đưa đến tác dụng có thể lớn bao nhiêu? So với mà nói, phá vỡ trái tim của bọn họ, trọng yếu hơn! Ngươi hiện tại nhìn lại một chút, Magneto gương mặt đó đã lục đến mức nào? Hi sinh con gái của chính mình, hi sinh nhiều như vậy thủ hạ, quay đầu lại đổi đến cái gì đây?"

"Raven kiên trì không được bao lâu, Magneto nhất định còn sẽ kéo dài không ngừng công kích." Susan nói rằng.

Rio chậm rãi đem chén cà phê phóng tới trên cái bàn tròn diện, ngẩng đầu nhìn sang bầu trời.

Susan ngẩn ra.

Công kích đình chỉ?!

Xảy ra chuyện gì?

Rio lạnh nhạt nói: "Một người tâm cũng là bé tẹo như vậy, một khi chính mình hi sinh nhiều như vậy nhận định có thể hoàn thành một chuyện, đột nhiên hóa thành một tràng bọt nước, hắn vẫn có thể kiên trì sao? Coi như là lão lạt Magneto cũng chạy không thoát như vậy tâm thái."

"Được rồi."

Phoenix hình thái bỗng nhiên mở ra.

"Đánh kẻ sa cơ!"

Theo Rio ra lệnh một tiếng, Raven lập tức giải trừ phòng hộ bình phong.

Vị! Susan ẩn thân sau, dường như một đạo mũi tên nhọn giống như hướng về bên dưới ngọn núi bắn thẳng tới.

Lạt!

Juggernaut ở cùng Người Đá giao chiến trong quá trình, bên trái lưu lại một vết thương, vừa hướng bên trái nhìn lại, bên phải lại nhiều một vết thương.

Rio cùng Susan hai người không có dừng lại, chỉ là hơi hơi giúp đỡ một hồi Người Đá mà thôi.

"A." Magneto chán chường khuôn mặt đột nhiên nâng lên đến, một đạo lệ mang từ trong mắt loé ra, "Xem ra ta ở trong lòng các ngươi, chính là như vậy không nhịn được đả kích."

Lang lang!

Rơi xuống đất hết thảy sắt thép linh kiện trong phút chốc lại tung bay đến không trung.

Trước/110Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đấu Phá Thương Khung Chi Vô Thượng Chi Cảnh