Ngọt Tựa Mật Đào

Ngọt Tựa Mật Đào

Thể loại : Ngôn Tình, Cổ Đại
Tác Giả : Hứa Thừa Nguyệt
Số Chương : 70
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 00:27 03-05
Chương Mới : Chương 70: Ngoại Truyện 2 - Hoàn Toàn Văn
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Ngọt Tựa Mật Đào của tác giả Hứa Thừa Nguyệt. Cả đời Tiêu Minh Triệt muốn né nhất chính là ba kiểu nữ nhân: quá mức mỹ lệ, nhu tình như nước, cuối cùng là trong ngoài bất nhất.

Mà nàng công chúa Lý Phượng Minh của dị quốc gả tới đây để hòa thân, thành thê tử của hắn lại gom hết ba điểm này vào trên người.

Dung mạo hoa quý, diễm lệ hơn mẫu đơn, hiền thục, dịu dàng lại biết săn sóc, trước mặt mọi người thì giả vờ giả vịt, sau lưng hoàn toàn là một gương mặt khác

Mọi người đều nói, Tiêu Minh Triệt đối với Lý Phượng Minh vừa lãnh đạm lại xa cách. Vậy mà từ đầu đến cuối nàng đối với hắn vẫn tình thâm nghĩa trọng, thật đúng là biết nhẫn nhục chịu đựng giống y như quả hồng mềm.

Chỉ có Tiêu Minh Triệt biết, làm gì có cái gì gọi là tình thâm nghĩa trọng, nhẫn nhục chịu đựng như quả hồng mềm. Nữ nhân tên Lý Phượng Minh kia, đúng là giống như mật đào, bề ngoài xinh đẹp, có vị ngọt, nhưng tâm lại vô cùng cứng rắn.

Hắn lần lượt đem hết mấy thủ đoạn bán thảm* mình có thể nghĩ ra được như: nhiệt tình thân cận, dùng chân tình lay động chân tâm, rồi lại lấy sắc dụ dỗ, thế mà vẫn hoàn toàn vô dụng với nàng.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Trời Không Tác Thành hoặc Rể Nuôi Từ Bé của cùng tác giả.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Ngọt Tựa Mật Đào

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện