Saved Font

Trước/30Sau

Nhóc À! Anh Chấm Nhóc Òi

Chương 4: Mua chuộc!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ngày hơm nay là ngày thứ 2 đi học như ngày hơm qua thui, trong lòng của Tểu Thụ là đây:“mong tên khùng đó hơm nay không đi học“. Bước vào lớp nó vẫn ồn như thường ngày thôi! Nhưng có cái gì là lạ, hộp bánh CUPCAKE trên bàn của cậu. Bánh mà cậu thích ăn nhất (Ruka: tớ cũng thèm). Nhưng còn 1 người kế bên hộp CUPKAKE đó nữa. Đang giở ra cái nụ cười biến thái, cậu chân run run bước về chổ ngồi. Khi ngồi xuống thì lấy dở ra học bài nhưng bắt vẫn nhìn wa bên kia kìa. Hộp bánh 6 cái kia kìa, Dương Hạo vui vẻ nhìn con mèo đang nhìn hộp bánh của mình với ánh mắt thèm ăn đúng hơn là chết đói. Dương Hạo đẩy hộp bánh qua bên cạnh cậu rồi ngồi gận ôm chặt cậu nói nhỏ:

-tôi cho em đấy thích không?

Trần Hào thấy nó có cái gì kì kì nên phải nén lại không để cái tên cha sanh mẹ đẻ này ra còn không biết mình mặt dày mấy lớp nữa. Hắn cầm 1 cái bánh lên rồi để ở 1 mặt cậu rồi đưa tới miệng cậu, cậu cố quay chổ khác nhưng lại đụng trúng bản mặt của tên đó. Bây giờ nhìn gần thấy bản mặt của tên đó đẹp thiệt, sóng mũi cao, mắt thì hơi lạnh, còn mặt thì....... nó dày cả 10 lớp đó. Dương Hạo thấy cậu nhìn anh hoài liền hỏi nhỏ:

-em muốn tôi cưỡng hun em à?

Trần Hào đỏ mặt quay sang chổ khác trong tim cậu lỡ 1 nhịp rồi, Dương Hạo cười hì hì rồi ôm chặt cậu:

-tôi cho em đó ăn đi tôi không làm gì đâu mà!

Nghe vậy Trần hào cũng hết nghi ngờ rồi nhìn qua 6 cái bánh trên bàn mắt liền sáng lên. Cậu không do dự ngồi ăn từng cái một, từ đâu ra Dương Hạo thủ sẵn hộp sữ socola đưa cho cậu uống. Thấy lạ lạ sao tên này tốt thế nhỉ? (ruka: ước gì thằng ck mình cũng như zậy!!!)

'reng reng reng'

Hên ghê á! vừa ăn xong cái cuối cùng xong hôm nay khỏi học quá lo nghĩ về “thằng kế bên” kia kìa. Hắn ngủ cũng đẹp nhể, cứ như đứa con nít mới lớn vậy! muốn lun 1 cái cho mãn nguyện. Cậu từ từ cuối người xuống rồi đặt nụ hôn nhẹ vào má của hắn rồi quay viết bài lẹ chứ không hắn biết là chọc quê cậu nữa. Đâu có ai biết tên mà mới được người đẹp hun còn tỉnh queo kìa, trên môi nở 1 nụ cười mãn nguyện đó. Hum nay thì 2 đứa vui rồi 1 đứa được người đẹp hun còn 1 đứa thì mãn nguyện rồi. Ngày như vậy cứ thế trôi qua nhẹ nhàng và êm đềm. Ra về cậu thì cậu nhìn tên kia lần cuối sao thấy hắn còn ngủ nhỉ? Chắc hun cái nữa không sao đâu ha!cậu cuối người xuống lần này không phải má hắn nữa mà là đôi môi kìa. Cậu chỉ đặtnhẹ rồi buông ra thôi nhưng ai ngờ bị tên đó kéo lại hôn sâu hơn rồi bỏ cậu ra đứng dậy bỏ về bình thản để lại cậu lấy tay sở vào đôi môi còn ẩm ẩm nóng nóng trong lòng gào hét dữ dội:

“ tên khùng nhà cậu cướp nụ hôn đầu của tôi rồi huhu!!!”

=============================================>>

(ruka: nó không kéo mày thì mày cũng mất nụ hôn đầu rồi con điên.)

---------------------------------------------------------------

*lót dép ngồi chờ CMT&VOTE*

Trước/30Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Chi Thiên Kim Độc Phi