Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 51: Cũ Người Mới Ta

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Con cáo này, nó lực lượng so với Get kém xa, trước không nhìn hắn vô pháp phát hiện tồn tại, hơn nữa nó có thể cũng không mang theo bất kì ý định cụ thể nào, không chừng chỉ là theo bản năng hướng sáng. Thực lực hai bên so sánh yếu quá đáng xem như bằng không, đồng thời ý định không rõ ràng, Haki Quan Sát vô pháp bắt được, hai cái điều kiện thỏa mãn.

Nghĩ lại cái này đúng nhất a, từng sinh vật đều có riêng nó khí tức, quá yếu mà nói, chả lẽ mỗi một con kiến hôi bò bò dưới đất, ngươi trong mắt lại có một đường hàn mang xẹt qua, như thế nói một đàn kiến, đkm mù mắt!

Có thể ý càng mạnh càng dễ bị bắt lấy, mà ý mạnh tức là nó ngay thời khắc suy nghĩ sẽ trở thành hành động, tức là khi ngươi công kích, ý đã được tạo ra. Hơn nữa công kích là nhắm vào chính mình, người khác ý đánh vào chính mình, mới có thể đơn giản nhận ra.

Cuối cùng cái điều kiện Get nói tới nghe quá chủ quan, nhưng độ hợp lí là không thể chối cãi, chỉ cần ý có liên quan tới bản thân, hoặc là ngươi ngay từ đầu chú tâm vào nó, ý là có thể bắt được, Haki Quan Sát chính là chỗ đó sử dụng.

Nếu giả thiết này là đúng, tức là nói muốn hóa giải Haki Quan Sát đối phương, ngoài trình độ che dấu ra, ngươi phải đạt tới thời điểm đưa ra ý định cùng thời điểm công kích kết thúc gần như trùng khớp, xuất kì bất ý, hoặc là vô ý mà có thể làm ra công kích.

“Cũ người mới ta à!” Get sờ sờ cằm cảm khái nói, vô luận nghĩ thế nào, hắn cũng không tin chỉ mình hắn biết được cái nguyên lí này của Haki Quan Sát.

“Hèn gì lúc trước giao chiến với Rayleigh, ta cứ mơ hồ cảm thấy ta Haki Quan Sát không bắt được của hắn công kích, thì ra là có mánh!” Get nhất thời gõ đầu một cái thấp giọng nói, khi đó hắn đang lúc vội vàng, nhất thời không nghĩ ra không đúng chỗ nào, sau đó tình huống liên tiếp, hắn cũng quên béng đi. Bất quá giờ nhiều vấn đề đã tinh tường Get mới nghĩ ra được, cao thủ Haki như Rayleigh làm sao lại không sớm ngộ ra trong Haki Quan Sát cái đạo lí cơ bản này!

Đêm đã khuya, trong rừng gió thổi hiu hiu, con cáo ngốc manh mơ màng lăn một cái trên người Get đổi tư thế nằm, còn Get bản thân không biết từ lúc nào ngủ thiếp đi, hoạt động não loại sự tình này cũng là một cách giúp người ta dễ dàng chìm vào giấc ngủ.

Kì nghỉ phép của Get, ngày thứ 14!

Trên con đường mòn đầy nắng, vừa qua núi Kyuru không xa, Get bóng dáng đang rảo bước đi, hắn hiện tại hành trình đã có bạn đồng hành, chính là con cáo ‘Quái Vật’ tối hôm qua hắn gặp.

Trên con đường mòn đầy nắng, vừa qua núi Kyuru không xa, Get bóng dáng đang rảo bước đi, hắn hiện tại hành trình đã có bạn đồng hành, chính là con cáo ‘Quái Vật’ tối hôm qua hắn gặp.

Nhóc này rất biết nghe lời, tựa như đã cùng con người tiếp xúc qua quen thuộc, Get thật muốn biết nó có phải hay không là Pet nhà ai đi lạc, bất quá rơi vào tay hắn là đồ của hắn, muốn xin lại, hỏi nắm đấm ta trước đi!

Con cáo trên người hai cái đuôi không biết nhàm chán ngoe ngoảy, nó ngoan ngoãn yên vị bám trên đầu của hắn, nói trên đầu cũng không hoàn toàn đúng, nó chỉ có hai chân trước ngốc đầu bám lên, còn thân thì ngồi ở trên ba lô Get đeo sau lưng.

Nó thân thể lớn hơn con mèo trưởng thành một chút, bằng không mà nói Get thật muốn nó hoàn toàn bám lên đầu hắn.

Ba lô của Get kích cỡ cũng không lớn lắm, chỉ chứa vài món đồ dùng sinh hoạt, một cái võng kia là cái hôm qua hắn dùng, còn lại không gian là mấy món gia vị làm bếp.

Get chợt nảy ra một cái ý nghĩ, thật muốn hay không tương lai mở một nhà hàng tại đảo Tails, dù sao nguyên liệu ngon ngọt ở đây có đầy, lấy hắn thủ đoạn ở Trái Đất tới quảng cáo, bảo đảm phát tài tương lai không xa.

Bất quá nghĩ lại không nên, thế giới One Piece này rất hỗn, có cướp biển cái nghề này lão làng, một năm ăn trộm bằng ba năm làm, huống chi nói là đi ăn cướp, ngươi cướp một cái thành trấn, còn không phải rất nhanh làm giàu sao!

Tuy nhiên Get cũng chưa có ý định đi làm cướp biển, còn ý tưởng về nhà hàng thì hiện tại dẹp đi, hắn trong thời gian không tới 5 năm nữa phải quay về tương lai chủ Thời Không 20 năm sau, giờ mở nhà hàng cho ai tới canh đây?

“Kíu ~!” Đi tới nơi nào đó, con cáo ngốc manh đột nhiên kêu một tiếng, không đợi Get quay đầu trong chớp mắt nó lắc mình phóng xuống mặt đất, sau đó đứng một chỗ quẩy đuôi hai mắt ngốc manh nhìn Get, giống như là muốn kêu Get đi theo nó tới một chỗ nào đó.

Get nhất thời sựng lại một chút nhìn nó, hữu nhãn có một tia hiểu ra, nói “Mi muốn dẫn đường? Cũng được, đi!”. Trong thời gian vài cái hô hấp Get liền đáp ứng nó ý nguyện, hắn hiện tại tâm lí cũng không cần gấp đến thành trấn, nói thế nào cũng là đang đi chơi, cứ thong thả thong thả.

Rời khỏi đường mòn, theo con cáo dẫn đường Get luồng lách qua rừng cây, chẳng mấy chốc hắn hai tai nghe được tiếng nước chảy.

“Đây là…”

“Đây là…”

Get hai tay vừa vén qua một lùm cây, nhất thời trước mắt hắn một màn hiện ra, ở nơi đây một con suối giữa rừng chảy róc rách.

Đi đến bên bờ suối nhìn một cái, nước rất trong, Get không khỏi đối với con cáo vỗ nhẹ đầu khen một tiếng “Làm tốt lắm nhóc!”

Lâu ngày không tắm mà gặp một con suối trong xanh, thử hỏi ngươi sẽ làm gì?

Sau đó Get không chút nào chần chừ trong chớp mắt thoát y đi, băng mắt quần áo gì lột ráo trội, hết thảy quăng một bên phía sau tảng đá lớn bên bờ, chỉ chừa lại bản thân một cái quần cộc, trong chớp mắt nhảy cái ùm xuống nước.

Một bên con cáo nhảy lên tảng đá nằm dài phơi nắng, phảng phất như nó là đang trông giữ Get đồ đạc.

Không đề cập tới con cáo đang tắm nắng, Get ở dưới thích thú nghịch nước, dù hắn đã ăn Trái Ác Quỷ nhưng chỉ cần không chìm dưới nước quá nửa thân mình, bình thường hoạt động vẫn cố gắng có thể.

“Thật thoải mái!” Get không khỏi cảm khái nói, tâm lí có hơi chút tiếc nuối, vì hắn căn bản chỉ có thể lòng vòng quanh chỗ nước nông, nếu như có thể thỏa sức bơi lặn thì thật là một chuyện khác, kì thực hắn rất nhớ thời điểm lúc nhỏ chơi trò thi lặn đây.

Bất chợt từ phía trong rừng một động tĩnh không có gì báo trước phát sinh

Sột xoạt!

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tà Đế Triền Sủng: Thần Y Cửu Tiểu Thư