Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 35: Đánh Lên Hợp Hoan Phái

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Hợp Hoan phái tại sao có thể xưng bá man hoang thì phải kể đến số lượng cũng như chất lượng của bọn họ. Hợp Hoan phái có khoảng gần bốn mươi nghìn để tử, số lượng như vậy hoàn toàn vượt xa một môn phái cấp chín bình thường.

Đệ tử Hợp Hoan phái chia thành ba thành phần là ngoại môn đệ tử, nội môn đệ tử cùng đệ tử chân truyền. Ngoại môn để tử khoảng ba mươi ngàn, chia thành mười tổ do mười vị trưởng lão thực lực Hoàng cấp tầng ba dẫn đầu. Dưới mười vị trưởng lão đều có mười vị đội trưởng thực lực đều là Hoàng cấp tầng năm, tầng bốn.

Nội môn đệ tử khoảng một ngàn năm trăm người, do năm vị đại trưởng lão truyền thụ, năm vị này đều có thực lực Hoàng cấp tầng một. Trên năm vị đại trưởng lão là hai vị phó chưởng môn: Âm Dương Nhị Lão. Thực lực đều là Huyền cấp tầng năm, mà chưởng môn Hợp Hoan Pháp: Aizen thì đến giờ vẫn vô cùng thần bí, không ai biết mặt mũi hắn ra sao? chỉ biét Aizen thực lực rất mạnh, rất có thể là Địa cấp cường giả. Đồng thời, đệ tử chân chuyền cũng do ba người này bồi dưỡng.

Gần trăm tên Hoàng cấp, hai tên Huyền cấp, thậm chí có một tên Địa cấp cường giả. Thực lực như vậy đủ đứng vào top đầu các thế lực ở ngũ trọng thiên huống chi chỉ là một Man hoang càn cõi, không những thế Hợp Hoan Phái còn có sự hậu thuẫn của một cấp tám môn phái. Như vậy, ở Man Hoang hầu như không ai dám chạm.

Hơn ngàn năm qua, danh tiếng của Hợp Hoan Phái rất mạnh mẽ. Nhìn thấy đệ tử của Hợp Hoan Phái đều phải tránh đường xa huống chi là chém giết. Thế nhưng hiện tại hai ngàn đệ tử cùng với đó là mười đội trưởng và tứ trưởng lão bị tiêu diệt hoàn toàn kinh nộ cao tầng Hợp Hoan Phái.

Trên đỉnh của Hợp Hoan Phái có một điện thờ lơ lững giữa không trung, đây chính là nơi họp hành, làm việc của cao tầng Hợp Hoan Phái. Trong đại điện của Hợp Hoan Phái lúc này có bảy người, trên cùng là hai vị phó trưởng môn: Âm Dương Nhị Lão là một đôi nam nữ. Nam mặc bạch bào, nhìn qua có chút tuấn tú. Nữ ăn mặc cực kì thiếu vải hầu như là lộ ra hết, khuôn mặt có vài phần tư sắc nhưng bởi vì quanh năm cùng nam nhân quan hệ, thân thể được khai phá hoàn toàn vì thế cũng trở lên xinh đẹp hơn, dâm mị hơn. Phía dưới hai người là năm tên đại trưởng lão. Bọn họ ở đây để thảo luận vấn đề hai ngàn tên đệ tử bị người ta chém giết.

" Từ ngọc giản của Tứ trưởng lão truyền về. Hung thủ là một tên Tu Thần Giả, giới tính nam, tuổi tác khoảng mười chín. Thực lực phỏng đoán là Huyền cấp"

Một tên đại trưởng lão mở miệng phá vỡ không khí yên tĩnh.

Nghe thế, mọi người trên mắt đều toát lên vẻ nghiêm trọng. Nam nhân trong Âm Dương Nhị lão: Dương Môn trong mắt tràn đầy suy nghĩ lên tiếng:

" Mười chín tuổi là Huyền cấp. Người này tuyệt đối là thiên tài ngàn năm có một. Ở ngũ trọng thiên khó có thể lực có thể bồi dưỡng ra một thiên tài như vậy. Rất có thể hắn là đệ tử tinh anh của một thế lực ở tứ trọng thiên. Hiện tại chưởng môn chưa xuất quan. Việc này liền có chút khó khăn".

Nghe Dương Môn nói vậy, phía dưới ai nấy đều gật đầu. Âm Môn sóng mắt lưu chuyển, khẽ liếm môi. Trong mắt tràn đầy dục vọng ỏn ẻn nói:

" Ta không cần biết nhiều vậy. Theo như ngọc giản truyền về, đối phương là một thiếu niên trẻ tuổi đẹp trai vô cùng, ta đối với hắn có hứng thú ah. Lâu lắm rồi, ta chưa từng thử qua trai trẻ đẹp nha. Các vị, nhất định phải bắt hắn về đây cho ta đó. Ai bắt được hắn ta sẽ trọng thưởng nha"

" Ta không cần biết nhiều vậy. Theo như ngọc giản truyền về, đối phương là một thiếu niên trẻ tuổi đẹp trai vô cùng, ta đối với hắn có hứng thú ah. Lâu lắm rồi, ta chưa từng thử qua trai trẻ đẹp nha. Các vị, nhất định phải bắt hắn về đây cho ta đó. Ai bắt được hắn ta sẽ trọng thưởng nha"

Nói xong, ánh mắt tràn đầy tình ý nhìn xuống năm vị đại trưởng lão, không cần nói cũng biết phần thưởng đó là gì.

Năm vị đại trưởng lão thấy vậy vội vàng gật đầu đồng ý, trong mắt toát lên lửa nóng dục vọng. Bọn họ biết rõ tính cánh của Âm Môn, là một cô gái cực kì dâm loàn. Nàng có gần mười tên đệ tử, đều là nam nhân và đều cùng nàng có một chân. Không những đệ tử của nàng mà còn ngũ vị trưởng lão đều đã cùng nàng ân ái không chỉ một lần. Mà việc này ở Hợp Hoan Phái không phải cái gì kinh thiên đại sự vì thế chẳng mấy ai quan tâm. Vì thế biết được Âm Môn có hứng thú với Zeus, bọn họ đều gật đầu đáp ứng bắt Zeus về. Nếu thành công liền có thể cùng nàng " tu luyện", nghĩ tới đây phía dưới bọn họ không khỏi ngẩng đầu. Dù sao kỹ thuật của Âm Môn xứng đáng siêu cấp cao thủ dù là kỹ nữ ở lầu xanh cũng phải vái nàng bằng cụ.

Hiện tại, bọn họ đang suy nghĩ xem làm cách nào bắt được Zeus. Tuy vậy, không để bọn họ suy nghĩ lâu. Một tên nam để tử vội vã chạy vào trong. Trên mặt tràn đầy kinh hoàng nói:

" Bẩm phó trưởng môn, các vị trưởng lão. Có người đánh tới Hợp Hoan Phái".

" Cái gì? kẻ nào dám?" Duơng Môn nộ quát. .

" Hắn tự xưng là Zeus. Kẻ đã chém chết hai nghìn đệ tử cùng tứ trưởng lão" tên đệ tử run run.

" Là hắn oh? Hiện tại hắn đang ở đâu?" Âm Môn ánh mắt sáng ngời, trong mắt tràn đầy hưng phấn hỏi.

" Hắn...Hắn đang ở phía bên ngoài" Tên đệ tử trả lời.

" Hừ, chẳng lẽ không ai cản hắn sao? Thập Điện cùng Ngũ Đài đệ tử đâu?"

Dương Môn nghi hoặc lên tiếng, phải biết muốn tiến vào đây phải trải qua Thập Điện cùng Ngũ Đài mới có thể tiến vào đây. Hiện tại đối phương trực tiếp tiến tới nơi này, chẳng phải nói hắn vượt qua Thập Điện cùng Ngũ Đài sao. Chẵng nhẽ đám đệ tử hoàn toàn bị mù mà không phát hiện kẻ địch.

" Bọn hắn...bọn hắn..."

Tên đệ tử run rẩy, nhớ lại tình cảnh lúc nãy. Hắn không khỏi rùng mình, trong mắt tràn đầy sợ hãi. Hắn thà chết chứ không nguyện ý nhớ lại cảnh tượng đó.

Tên đệ tử run rẩy, nhớ lại tình cảnh lúc nãy. Hắn không khỏi rùng mình, trong mắt tràn đầy sợ hãi. Hắn thà chết chứ không nguyện ý nhớ lại cảnh tượng đó.

" Có chuyện gì?. Nói !"

Dương Môn nhíu mày, hắn trong lòng có một cỗ không hiểu dự cảm xấu. Thập Điện cùng Ngũ Đài đã xảy ra chuyện.

"Bọn họ bị đối phương giam cầm hiện tại không thể thoát ra"

tên đệ tử rốt cuộc không chịu nổi áp lực nghẹn ngào lên tiếng.

" Cái gì? Ngươi lập lại lần nữa"

Chín người khiếp sợ vô cùng đứng bật dậy không tin vào tai mình nói.

" Đối phương không biết dùng thủ đoạn gì khiến cho toàn bộ Hợp Hoan Phái đóng băng. Toàn bộ bị đóng thành băng. Hắn nói cần gặp các ngài nói chuyện".

"Ha...ha, thật ngông cuồng. Các vị theo ta ra ngoài gặp một chút vị này nào"

Dương Môn cười lớn, trong mắt tràn đầy sát khí lạnh như băng kêu lên sau đó dẫn đầu đám người đi ra ngoài.

*******

Thời gian đảo ngược về hai ngày trước. Việc Zeus chém giết John hoàn toàn không một chút khó khăn. Chém giết xong đám người John, hắn cũng không theo Ahri về bộ tộc mà một đường thẳng tới trung tâm của Man Hoang. Nơi tọa lạc của Hợp Hoan Phái.

Zeus chém giết hai ngàn đệ tử của Hợp Hoan Phái, đã cùng bọn họ kết thành cừu hận không chết không thôi. Việc Hợp Hoan Phái trả thù hoàn toàn là chuyện sẽ xảy ra.

Zeus chém giết hai ngàn đệ tử của Hợp Hoan Phái, đã cùng bọn họ kết thành cừu hận không chết không thôi. Việc Hợp Hoan Phái trả thù hoàn toàn là chuyện sẽ xảy ra.

Zeus không thích phiền toái càng không muốn bị động, chờ cho đám người Hợp Hoan phái truy sát mới phản công. Quan trọng nhất chính là Hợp Hoan Phái đã sắp biết được sự tồn tại của Thiên Hồ tộc. Vì thế Zeus quyết định tiêu diệt Hợp Hoan phái trước khi bọn họ trả thù.

Tuy kế hoạch là vậy, nhưng Zeus cũng sẽ không trẻ trâu, xông thẳng vào nhà người ta hô đánh hô giết. Hợp Hoan Phái là một cấp chín môn phái, không những thế còn là bá chủ man hoang. Bên trong cường giả như mây. Hiện tại Zeus chỉ là một tên Hoàng cấp tầng năm, tuy rằng bằng vào Zanpakutou cùng với Âm Dương Nhãn có thể cùng với Huyền cấp đáng một trận.

Thế nhưng Hợp Hoan phái có Hoàng cấp hớn trăn tên, còn có vô số Phàm Nhân Môn cường giả, Zeus cũng không dám tự tin có thể một vs mấy chục ngàn người vì thế hắn cần phải có một kế hoạch rõ ràng.

Dưới chân núi, Zeus hai mắt nhắm nghiền. Xung quanh thiên địa linh khí điên cuồng hồi tụ, từ trên người hắn một thái cực đồ bắn ra ngoài. Trên thái cực đồ có ba mươi bảy ngôi sao, trong đó có hai ngôi sao đã sáng lên. Lúc này, ma lực điên cuồng hội tụ lên thái cực đồ. Từ hai ngôi sao phát sáng bắt đầu hình thành hai con đường chạy tới hai ngôi sao tối gần nhất. Hai ngôi sao tối như đất hạn gặp nước vậy, từ từ lóe sáng. Trải qua hơn mười phút, hai ngôi sao sáng như đèn ô tô.

Mãi cho đến khi hai ngôi sao phát sáng đến cực hạn mới từ từ tối dần lại. Đồng thời thái cực đồ cũng hóa thành một đạo năng lượng trở lại cơ thể Zeus. Mà hắn cũng theo đó mở mắt.

Cảm nhận trong người tuôn trào mãnh liệt ma lực, Zeus trong mắt tràn đầy thỏa mãn. Hắn bỏ ra 500.000 năng lượng điểm để đổi lấy 500 ma lực. Không phải hắn không muốn đổi thêm nhiều ma lực nhưng mà 500 ma lực là giới hạn mà " Như ý lệnh" có thể chuyển đổi.

Có được 500 ma lực, hắn lại tu luyện thêm ba mươi phút nữa. Lập tức ma lực trong người đạt tới 600, đủ điều kiện mở ra hai ngôi sao tiếp theo. Như vậy, hiện tại Zeus là Hoàng cấp tầng bốn nhưng lại có ma lực của Hoàng cấp tầng ba. Nói ra không ai tin nhưng đó là hiệu quả của việc võ, pháp cùng tu.

600 ma lực, đủ để Zeus thi chiển rất nhiều Shikai. Còn về Bankai, Zeus cũng đã nghĩ tới cách thức sử dụng. Nhưng hiện tại, hắn không đủ thực lực để làm việc này.

Hoàng cấp tầng bốn để Zeus tự tin lên rất nhiều. Từ " Như ý lệnh" bỏ ra một trăm năng lượng điểm mua lấy thông tin về Hợp Hoan Phái. Zeus liền bắt đầu cuộc chiến của mình. Ánh mắt nhìn lên đỉnh núi, trong mắt tràn đầy sát khí lạnh lùng nói:

" Hợp Hoan Phái. Ta đến rồi".

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Bưu Hãn Nông Nữ Có Không Gian