Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 57: Thực Lực Tăng Mạnh,Con Đường Mới

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Zeus cũng biết Rin hoàn toàn không còn sức nữa rồi. Khẽ mỉm cười, linh hồn xuất khiếu tiến vào Như Ý Lệnh không gian. Tuy vậy, hắn liền hối hận khi tiến vào trong.

Bên trong Như Ý Lệnh, Kayle ngồi trên một cái ghế salon. Tay phải cầm một chai coca, tai trái cầm một túi bỏng ngô to đùng, ánh mắt chăm chú vô cùng nhìn trước mặt màn hình tivi. Nếu như nàng xem phim bình thường thì không nói gì, vấn đế ở chỗ bộ phim mà nàng xem là một AV chất lượng HD, full không che mà nhân vật chính là Zeus cùng tam nữ. Không những thế còn luôn miệng lẩm bẩm:

" Wow, Bộ ngực của chị Rin thật lớn. Thảo nảo onichan bóp mãi không ngừng".

" Ồ, tại sao phía dưới onichan lại có gậy vậy mà ba chị kia không có".

.

" Nhìn bốn người chơi thật vui ah. Hi...Hì, khi nào phải bảo onichan cùng mình chơi trò này cũng được. Mình cũng muốn".

....

Được rồi, Zeus trực tiếp bị đánh bại. Hắn đã không còn từ gì để nói rồi. Kayle ngây thơ vô số tội hoàn toàn khiến hắn không nói lên lời.

Đồng thời nghe cô bé nói xong, hắn không khỏi nhìn Kayle một lượt sau đó liền lắc đầu. Quá nhỏ, quả nhiên mình không phải lolicon, mình chỉ là chơi loli dưỡng thành thôi.

Kayle lúc này quay đầu lại, thấy Zeus thì hai mắt sáng ngời đập cánh bay tới đâu lên vai hắn hưng phấn hô:

" Onichan, anh đã chở lại. Nhanh, cùng em chơi trò chơi mà anh cùng các chị chơi ah".

" Kayle em hiện tại còn nhỏ không chơi được, chờ em lớn thì anh sẽ chơi cùng em, ok?" Zeus xoa chán. Hắn không đành lòng làm vấy bẩn tâm hồn trong sáng của cô bé.

" Hửm. Vậy sao? cũng được ah. Mà Onichan, anh thực lực tăng nhanh thế. Chẳng mấy chốc đã là Địa Cấp rồi"

Kayle gật đầu, nàng tin Zeus không lừa nàng, nếu như Zeus nói lớn lên sẽ cùng nàng chơi thì cô bé sẽ chờ. Đồng thời trong lòng thầm quyết định, lúc nào đó phải làm nũng bán manh với Zeus để hắn hối đoán Sinh Tử Kì thực lực cho mình. Chỉ cần đạt tới Sinh Tử Kì thì nàng liền lớn lên rồi, không những thế còn có thể rời khỏi hệ thống đi ra ngoài giúp đỡ Zeus.

Kayle gật đầu, nàng tin Zeus không lừa nàng, nếu như Zeus nói lớn lên sẽ cùng nàng chơi thì cô bé sẽ chờ. Đồng thời trong lòng thầm quyết định, lúc nào đó phải làm nũng bán manh với Zeus để hắn hối đoán Sinh Tử Kì thực lực cho mình. Chỉ cần đạt tới Sinh Tử Kì thì nàng liền lớn lên rồi, không những thế còn có thể rời khỏi hệ thống đi ra ngoài giúp đỡ Zeus.

Nếu như Zeus biết điều này thì không cần Kayle làm nũng bán manh hắn cũng không chút do dự bỏ tiền ra hối đoái cho nàng. Phải biết một khi cô bé rời khỏi hệ thống chính là Chân Thần Môn Sinh Tử Kì cường giả. Có một Chân Thân bảo kê, hắn ở ngũ trọng thiên hoàn toàn coi trời bằng vung, muốn làm gì phải làm.

Tuy vậy, Zeus sẽ lập tức im lặng không nói lên lời khi biết sô tiền cần có để hối đoái: ba mươi tỷ năng lượng điểm. Đúng vậy, chính là ba mươi tỷ năng lượng điểm không phải ba trăm triệu hay ba tỷ. Dòng dã ba mươi tỷ, dù bảo Zeus đồ sát cả địa cầu cũng không thể kiếm được. Lúc đó, hắn chỉ có thể hướng về phía Kayle xin lỗi: Kayle à! không phải anh không muốn mà anh không đủ tiền ah.

Tất nhiên đó là chuyện sau này, hiện tại Zeus còn không biết việc này đấy. Hắn nghe Kayle nói xong thì hai mỉm cười gật đầu. Đêm hôm qua hắn không chỉ biết hưởng phúc đâu mà còn tu luyện nữa. Quả không hổ danh là Thần Cấm công pháp, quá khủng bố đi mà. Hắn sau khi chịch Rin, thu được nguyên âm của nàng lập tức liền từ Hậu Thiên nhảy thẳng lên Tiên Thiên Cảnh, đồng thời đạt được một thần thông của Thời Không Chí Thần. Một kỹ năng thuộc không gian hệ: Bước nhảy không gian.

Tên: Bước nhảy không gian

Loại hình: Thần Thông

Tiêu hao: 1000 mana

Coldown: 30s

Mở ra đường hầm không gian, bước vào " đầu vào" ngay lập tức sẽ xuất hiện ở " đầu ra". Đầu ra là một địa điểm bất kì trong vòng bán kinh 1km ( vị trí chỉ định)

Thần thông này có thể coi như một dạng của thuấn di, tuy vậy thuấn di là vô hạn dịch chuyển còn bước nhảy không gian thì lại có giới hạn của nó. Tuy vậy, ở thời điểm này thần thông này quả thật là kỹ năng cực kì mạnh mẽ của Zeus.

Sau đó là Moka cùng Mika, đạt được nguyên âm của hai nàng hắn liền từ Tiên Thiên nhảy một phát lên Địa Cấp. Đồng thời đạt được thần thông thời gian hệ: Rút Ngắn Thời Gian.

Tên: Rút Ngắn Thời Gian

Loại hình: Thần Thông

Tiêu Hao: 5000 mana

Tiêu Hao: 5000 mana

Coldown: 10 phút

Sau khi niệm chú, giảm 80% thời gian hồi chiêu của tất cả kỹ năng, duy trì trong 1p

Nhìn một kĩ năng này, Zeus quả thật không tin vào mắt mình. Giảm 80% coldown, cmn chứ cái này cũng quá nghich thiên đi. Không lấy đâu xa, chỉ lấy cái thần thông " Bước nhảy không gian" sau khi sử dụng " Rút Ngắn Thời Gian" còn sáu giây coldown, như vậy hắn không khác gì thuấn di, liên tục dịch chuyển. Quả thật quá không khoa học.

Nói chung hai thần thông đều là bảo vật đối với Zeus. Có hai thần thông này, sức mạnh của hắn tăng lên một tầng cao mới.

Tiến vào Tu Thần Môn, linh lực không chuyển thành ma lực mà chuyển thành hỗn độn lực, theo đó hỗn độn lực sẽ theo Zeus mãi đến khi hắn thành thần vì thế hỗn độn lực liền gọi tắt là mana.

Nói tới đây cũng phải kể tới nguồn mana mà hắn thu được. Rin là Địa Cấp cường giả nên hắn thu được nhiều nhất: 10000 mana, Moka cùng Mika tuy rằng chỉ là Huyền Cấp, thế nhưng hai nàng là chị em sinh đôi vì thế các nàng cho Zeus lượng mana cũng tương đối nhiều: 7500/ người. Tổng là 25000 mana, một con số không nhỏ.

Mà bởi vì hắn tu luyện Ngự Nữ Tâm Kinh vì thế toàn bộ nguyên âm chuyển thành mana cùng với cải tạo thể chất hắn ( hiện tại thể chất của hắn cường hãn gấp đôi Tu Thần Môn Địa Cấp. Có thể ở không dùng bất kì kỹ năng phòng thủ nào chịu một đòn toàn lực của Thiên Cấp tầng năm) vì thế hắn không thu được năng lượng điểm .

Ngự Nữ Tâm Kinh đạt tới tầng hai, 25000 ma lực tuy rằng khiến Zeus hưng phấn vô cùng thế nhưng cũng không bằng việc hắn mở ra con đường tu luyện mới. Con đường này khiến hắn điên cuồng.

Khi tiến vào Tu Thần Môn, linh lực của hắn không chuyển hóa thành các ngôi sao mà chuyển thành mười hạt giống thế giới. Zeus đưa mana của mình bồi dưỡng các hạt giống để bọn chúng từ từ hình thành tinh cầu. Một tinh cầu hình thành liền đại biểu cho Zeus đột phá, lúc đó hắn sẽ có được thiên phú, thần thông ứng với tinh cầu đã được hình thành.

100.000 mana liền có thể để hắn phát triển một tinh cầu, mỗi ngày hắn chuyển vào tinh cầu đó 1/10 số mana của mình, các tinh cầu đều có các level khác nhau, mỗi level đều sẽ có một năng lực nhất định, coi như là một dạng siêu năng lực vậy.

Đây quả thực là một cách tu luyện cực kì khủng khiếp mà bất kì ai cũng không nghĩ tới. Tu Thần Giả bồi dưỡng ngôi sao, hắn đây trực tiếp sáng tạo tinh cầu. Cái này cmn chứ quá không khoa học, bất quá ta thích. Zeus yy nghĩ.

Zeus tuy rằng chỉ có 25000 ma lực thế nhưng Như Ý Lệnh để làm mắm à. Trực tiếp từ " cửa hàng" mua lấy 75000 mana.

" Đinh, chủ nhân bỏ ra 75.000.000 mua lấy 75000 hỗn độn lực. Có đồng ý?".

Nhìn trên màn hình dòng thông báo. Zeus trong mắt tràn đầy buồn bực, con mẹ nó chứ, sao mà đắt vậy, tận bảy mươi năm triệu năng lượng điểm. tỷ lệ 1 : 1000. Sau ngươi không đi ăn cướp đi. Zeus trong lòng lôi mười tám đời tổ tông Như Ý Lệnh lên chửi.

Nhìn trên màn hình dòng thông báo. Zeus trong mắt tràn đầy buồn bực, con mẹ nó chứ, sao mà đắt vậy, tận bảy mươi năm triệu năng lượng điểm. tỷ lệ 1 : 1000. Sau ngươi không đi ăn cướp đi. Zeus trong lòng lôi mười tám đời tổ tông Như Ý Lệnh lên chửi.

Có vẻ Như Ý Lệnh nghe được Zeus đang chửi nó, hoặc cũng là nó không muốn làm phật ý chủ nhân mình. Vì thế bảy mươi năm triệu liền thiếu đi một số không, trở thành bảy triệu rưỡi.

Thấy vậy, Zeus cười ha hả, trong lòng nghĩ " Như Ý Lệnh, ta yêu ngươi chết mất". Cũng không chút do dự, bỏ ra bảy triệu rưỡi đổi lấy 75000 mana. Lập tức, tu vi của Zeus tăng như hỏa tiễn phi thăng, chẳng mấy chốc đã đạt tới Địa Cấp tầng một.

Cảm nhận trong người cuồn cuộn không ngớt hỗn độn lực. Zeus cười khẽ, hai tay kết ấn. Lập tức trước mặt hắn hiện ra mươi viên ngọc với các màu khác nhau. Suy nghĩ một chút, Zeus liền cầm lấy viên ngọc màu đỏ, sau đó truyền mana vào trong viên ngọc.

Viên Ngọc như một cái hồ cạn gặp nước vậy, điên cuồng hút lấy mana của Zeus. Chỉ mấy giây sau, 100.000 mana của Zeus liền biến mất đồng thời viên ngọc càng ngày càng lớn, phát ra hòa quang màu đỏ cùng với sức nóng kinh khủng.

" Thật nóng ah"

Ngồi bên cạnh Zeus, đang ngồi xem hoạt hình. Kayle bị sức nóng kinh khủng từ quả cầu hấp dẫn nhìn sang, trong mắt tràn đầy khiếp sợ. Kayle là chân thần, lửa bình thường đã không thể khiến nàng cảm thấy nóng. Thế nhưng ở viên ngọc này, nàng cảm nhận được sức nóng vô cùng khủng khiếp. Kayle có trực giác, chỉ cần mình chạm vào viên ngọc kia liền bị đốt thành tro bụi

Còn Zeus thì không cảm thấy gì, hắn hiện tại nhắm mắt tiếp thu tin tức từ hạt giống này. Mấy giây sau, Zeus mở mắt ra nhìn viên ngọc lúc này đã to bằng một quả bóng, đang không ngừng xoay tròn. Trên viên ngọc xuất hiện rất nhiều lỗ nhỏ, từ những lỗ nhỏ này xuất hiện những cột lửa mang theo sức nóng khủng khiếp.

" Chúa tể tất cả vũ trụ hỏa diễm sao? vậy gọi ngươi là Thần Hỏa Tinh đi"

Zeus khẽ lẩm bẩm, sau đó kết ân lập tức thu lại tất cả các hạt giống. Khẽ phất tay, một ngọn lửa xuất hiện trên tay hắn, ngọn lửa màu đỏ sậm, bên trong có chứa một vài tia màu tím.

" Có thể thiêu đốt không gian và thời gian hỏa diểm? không tệ"

Zeus cười cợt thu tay. Sau đó ở Như Ý Lệnh bỏ ra mười triệu mua lấy 100.000 mana, thực lực liền đạt tới Địa Cấp tầng một, chỉ cần hắn tìm bốn cô gái còn trinh, chịch họ liền trực tiếp vượt qua Thiên Cấp mà tiến vào Lĩnh Vực rồi. Tuy vậy, Zeus cũng không vội vàng, thực lực tăng mạnh cũng không phải là tốt, cần phải thời gian tiêu hóa. Giống như ăn cơm vậy, ăn nhiều có thể sẽ dẫn đến bội thực mà chết đấy.

Cùng Kayle tán gẫu trên trời dưới biển, trong ánh mắt tràn đầy không muốn của Kayle. Zeus liền rời khỏi Như Ý Lệnh không gian, trở lại cái giường lớn cùng với ba cỗ thân thể trắng bóc đang ngủ say. Zeus hiện tại tâm trạng vui sướng, vì thế một tay ôm lấy Moka, một tay ôm lấy Rin. Nở một nụ cười thỏa mãn sau đó cũng đi vào giấc mộng.

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Tiên Tôn