Saved Font

Trước/37Sau

Quân Phu Khó Chiều

Chương 1: Công Tử Thể Gia Rời Gia Thế

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Rầm...tiếng vật nặng nện xuống bàn chứng tỏ một sự tức giận không hề nhẹ ở người chủ nhân. Ông nặng nề ra lệnh ngay lập tức phong tỏa toàn bộ tin tức và đem đứa con ngỗ nghịch đấy về đây, sau đó mất kiên nhân mà cắt điện thoại.

Tiếng thở dài khe khẽ phát ra từ người ngồi trên so fa gần đó. Bà rót cho ông cốc nước nhẹ nhàng tiến lại đặt nó lên bàn và giúp ông xoa bóp bờ vai. Một lúc sau, người đàn ông có vẻ đã bình ổn hơn, ông ngước mắt nhìn người phụ nữ, với tay lấy cốc nước, uống cạn một hơi rồi nói...” đến lúc nó phải đưa nó vào khuôn khổ rồi, thằng nghịch tử này không thể cứ gây họa cho làng trên xóm dưới thế này được nữa.”

Xuất thân là một bộ đội đặc công sau đó xuất ngũ, Lý Uy Vũ sau biến cố của người vợ cả tái giá với người vợ Hoàng Phi Lệ hiện tại của mình, cùng nhau gầy dựng nên tập toàn Toàn Phong- là một trong những tập đoàn có tiếng trong lĩnh vực sản xuất cung cấp các mặt hàng dầu thô tại Hồ Bắc...là một thế gia khép tiếng tại Bắc Kinh,mà đó chỉ là bề nổi, ít ai biết đây là còn một cơ sở ngầm của quân đội cả nước.Với vị trí gia chủ- một trong những nhân vật được bảo vệ trọng điểm của quân đội, ông không cho phép đứa con trai của mình ngày ngày đêm đêm sống buông thả cùng bè lũ cậu ấm cô chiêu không lành mạnh của các gia tộc, sau khi thuộc hạ báo cho ông biết Lý Thừa Phong cùng đám bạn bị đưa vào đồn cảnh sát bị bị nghi ngờ sử dụng chất kích thích và đả thương người , ông biết Thừa Phong nhà ông tuy có chút bướng bỉnh, nhưng chắc chắn không đụng đến những thứ đó, chắc chắn có ẩn tình, thế nhưng cuộc gọi tối nay đã thực sự làm ông nổi giận, đã chạm đến giới hạn của mình.

“ Có lẽ biến cố năm ấy đã ảnh hưởng không nhỏ đến thằng bé. Nó cần thời gian để tiếp nhận”, người phụ nữ đưa đôi mắt nhìn xa xăm nói với ông.Bà là Hoàng Lệ Phi- người vợ hiện tại và cũng là mẹ kế của Lý Thừa Phong, ông biết bà nghĩ gì, ông chỉ có một trai một gái là Lý Thừa Phong và Lý Phỉ Phỉ, đều là con người vợ trước. Ông, vợ quá cố và người vợ hiện tại đều chung một quân đoàn, sau khi ông và người vợ quá cố kết hôn với nhau một thời gian, có với nhau 2 đứa con thì chẳng may trong một lần thi hành nhiệm vụ đã cướp đi thiên chức làm mẹ của người vợ hiện tai,còn vợ ông trong lúc va chạm với tội phạm trong lần đó sau đó cũng đã bỏ mình ra đi, trước khi ra đi, người vợ quá cố của mình đã để người em gái kết nghĩa nhận 2 đứa con mình là con nuôi và ủy thác vai trò làm vợ làm mẹ lại cho cô, hy vọng cô có thể không ngại đáp ứng, bọn họ đều mang trong mình một nỗi đau và đều muốn người vợ quá cố ra đi thanh thản nên đã nhận lời. Thế rồi cũng nhờ đó mà bà trở thành vợ ông, hết lòng chăm sóc ông cũng như các con, suốt quãng thời gian qua cùng nhau phấn đấu đã dần trở thành tri kỷ của nhau. Ông nhìn bà rồi trả lời “ Nó đã 15 tuổi,nếu cứ tiếp tục dung túng cho nó như thế mới thật là có lỗi với bà ấy, 5 năm cũng đã đủ để chấp nhận sự thật đó rồi,nó còn muốn chìm đắm trong đó bao nhiêu năm nữa” ...ngưng một lát ông lại tiếp tục nói” bà chuẩn bị đi, không cho phép mềm lòng với nó”. Ông nói rồi đứng lên mở của phòng ra ngoài vườn đi dạo, ông cần có không gian yên tĩnh để suy nghĩ về kế hoạch của mình.Bà nhìn theo ông buông nhẹ một tiếng thở dài, bà biết ông làm thế là đúng, bà đúng là đã mềm lòng với anh...haizzz.

Và cứ như thế, nói là làm, ngay đêm hôm đó, ông đã liên lạc với chiến hữu kề vai sát cánh năm xưa của mình nhằm đưa đứa con bất kham nhà mình chính thức gia nhập vào quân ngũ. Kể từ đó công tử nhà họ Lý- Lý Thừa Phong rút khỏi vòng tròn của công tử thế gia chính thức bước vào cuộc sống gian khổ mà vị cha anh minh thần võ của mình thiết lập trong quân đội để đưa cậu về vào khuôn khổ.

Trước/37Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đấu Phá Thương Khung Chi Vô Thượng Chi Cảnh