Saved Font

Trước/2800Sau

Sát Thần Chí Tôn

Chương 798: C798: Cùng Long Nhảy Múa 1

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Giang Trần thấy một kích thành công, căn bản không chần chờ, thân thể nhoáng một cái, triệu tập Kim Tinh chi lực cường đại lần nữa, xa xa một chỉ, hóa thành một đạo lưu tinh, bắn về phía Vệ Vô Đạo.

Bạo Tinh chỉ.

Đây là một chỉ mạnh nhất của Giang Trần, dung hợp Kim Tinh chi lực, triệu hoán Nguyên Từ Kim Sơn, ngưng tụ ra “Ngân Hà Bạo Tinh chỉ”.

Một chiêu này, ở trong tay Thượng Cổ đại năng thi triển, lực phá hoại mạnh, nghe nói có thể nát bấy nhật nguyệt tinh thần.

Oanh...

Lực lượng bạo tạc kia, bắn trúng thân hình cứng rắn của Vệ Vô Đạo, liền ầm ầm nổ tung. Công kích ngưng tụ vô số Kim Tinh chi lực, oanh phá Vệ Vô Đạo thành mảnh nhỏ, ngay cả Nguyên Anh cũng không kịp thoát ra, liền nổ thành tro bụi.

Giang Trần chứng kiến một kích kia, cũng âm thầm tắc luỡi.

Uy lực của Ngân Hà Bạo Tinh chỉ này, viễn siêu tưởng tượng của hắn a.

Vệ Vô Đạo vừa chết, Giang Trần cũng thở dài một hơi. Lúc này đây, hắn cơ hồ đem tất cả lực lượng, tất cả át chủ bài cũng đã hiện ra.

Dù vậy, cũng là bởi vì Vệ Vô Đạo trọng thương, nếu không, dù hắn dùng tất cả thần thông, chỉ sợ cũng không làm gì được Thánh đạo nhị trọng.

Trận chiến này, Giang Trần tuyệt đối là đi hiểm đánh cược một lần. Liên tục vận dụng Băng Hỏa Yêu Liên, Mộng Thần Chi Mộc, Tà Ác Kim Nhãn cùng với Ngân Hà Bạo Tinh chỉ,... Lúc này mới may mắn tiêu diệt Vệ Vô Đạo.

Trận chiến đấu này, tuy hoàn thành ở trong khoảnh khắc, nhưng mà Giang Trần có một loại cảm giác mệt mỏi như đại chiến ba ngày ba đêm.

Mệt mỏi, cơ hồ là hư thoát.

Con Chân Long kia, mắt thấy toàn bộ trận chiến, cũng kinh ngạc đến ngây người. Lúc trước Giang Trần bắn ra ba mũi tên, nó quả thực tuyệt vọng.

Nhưng mà, chiến cuộc sau đó, lại bỗng nhiên quay ngược, đến cuối cùng, người thiếu niên hắn nhìn không tốt kia, vậy mà đuổi giết Vệ Vô Đạo không ai bì nổi.

Tuy thực lực của Vệ Vô Đạo không được nó nhìn trong mắt, nhưng mà, cái kia cuối cùng là cường giả Thánh đạo nhị trọng, dù bị thương, đó cũng là tồn tại không thể khinh thường.

Thiếu niên này, chỉ là Tiểu Nguyên cảnh, lại có sức chiến đấu như vậy, còn có thủ đoạn tầng tầng lớp lớp kia, làm cho nó thấy mà da đầu sợ hãi.

Trong lúc nhất thời, tâm tình của Chân Long rất phức tạp, cũng không biết nên cao hứng hay nên phiền muộn.

Vệ Vô Đạo treo, giải dược Tỏa Linh Chân Nhất Tán của hắn, nhất định sẽ rơi vào trong tay thiếu niên kia. Bởi vậy, đối với Chân Long này mà nói, chẳng khác gì là cửa trước cự lang, cửa sau tiến hổ.

Trong lúc nhất thời, tràng diện lộ ra có chút áp lực.

Chân Long kia ngược lại có chút thiếu kiên nhẫn, liếc qua Giang Trần khoanh chân ngồi ở trên thềm đá, khàn giọng hỏi:

- Thiếu niên, ngươi ý định đối phó ta như thế nào?

Giang Trần sững sờ, lập tức nở nụ cười:

- Ta nói rồi, ta là bằng hữu của Long tộc, tại sao phải đối phó ngươi?

Chân Long kia nghiêng đầu một cái, trừng to mắt, nhanh như chớp nhìn Giang Trần. Hiển nhiên là phân biệt xem Giang Trần nói có phải gạt người hay không.

Bàn tay Giang Trần quán một cái:

- Đây là giải dược của Tỏa Linh Chân Nhất Tán, ta đã lấy được.

Chân Long kia chấn động, vừa rồi nó dùng thần thức quét một vòng, cũng không tìm được giải dược trong hài cốt của Vệ Vô Đạo.

Lại không nghĩ rằng, quả nhiên là bị thiếu niên này lấy đi.

- Ngươi là lấy được như thế nào?

Giang Trần cười mà không nói, hắn có nhiều Băng Hỏa Yêu Liên như vậy, đều là tay chân của hắn, muốn lấy cái gì đó, còn không phải lấy đồ trong túi?

- Được rồi...

Chân Long kia thở dài một hơi.

- Vô luận nói như thế nào, ngươi so với lão ác ôn kia tốt hơn rất nhiều. Ngươi ý định như thế nào đây?

Giang Trần cười nói:

- Ta chỉ có hai yêu cầu.

- Yêu cầu gì?

Chân Long kia đột nhiên lộ ra một tia cảnh giác.

- Đừng nói với ta, ngươi muốn nô dịch ta, cái này là không thể nào, Long tộc cao quý, tuyệt không làm nô dịch cho người.

Chân Long này tựa hồ rất cảnh giác, một ngụm đem lời nói chết.

Giang Trần rất hiểu Long tộc, thậm chí so với con Chân Long này còn rõ hơn. Long tộc hoàn toàn chính xác cao quý, là quý tộc trong Vạn Thú.

Nhưng mà, tại thời đại Thái Cổ, Long tộc nô dịch cho người, lại không ít.

Coi như là Thiên Đế phụ thân kiếp trước, Long liễn khi đi ra ngoài, đó cũng là chín đầu Ngũ Trảo Kim Long kéo xe. Ở đó không có thuyết pháp gọi là Long tộc nô dịch cho người gì.

Cường giả vi tôn, bất luận chủng tộc gì, cũng khó trốn khỏi cái vòng lẩn quẩn kia.

Bất quá, Giang Trần tự hỏi, thực lực của mình, muốn để con Chân Long này dễ bảo, hiển nhiên là không thực tế.

Lập tức mỉm cười:

- Thực lực của ngươi mạnh hơn ta nhiều, nô dịch ngươi, ta không có yêu cầu xa vời như vậy. Bất quá, ta có ý định ký kết khế ước với ngươi, khế ước minh hữu. Cái này là yêu cầu thứ nhất.

- Khế ước minh hữu?

Chân Long này nháy mắt, bộ dạng như có điều suy nghĩ, một lát sau, mới khẽ gật đầu.

- Nếu như chỉ là minh hữu, bản Thánh có thể cân nhắc thoáng một phát. Bất quá, ngươi không thể ép ta làm cái này làm cái kia. Bằng không thì ta sẽ đổi ý.

Giang Trần cười nói:

- Nếu là minh hữu, ta tự nhiên sẽ không nô dịch ngươi. Bất quá, ngươi cũng đừng tưởng rằng, cùng ngươi ký kết khế ước, thuần túy là chiếm tiện nghi của ngươi. Nói thật, tuy ngươi là Long tộc chính thống, nhưng mà, ngươi thức tỉnh huyết mạch, lại chưa tới 1% của Thái Cổ Long tộc. Nếu ta có thể giúp ngươi thức tỉnh huyết mạch thì sao? Có thể truyền thụ cho ngươi Thần Thông Long Tộc thì sao? Có thể làm cho ngươi Phi Thiên Độn Địa, phong Hoàng xưng Đế, Hóa Hình làm người, hô phong hoán vũ, thậm chí Phá Toái Hư Không, phi thăng Thiên Đạo thì sao?

Giang Trần dùng Long ngữ nói ra lời này, mỗi một câu, đều như ma chú, đụng chạm lấy thần kinh của nó.

- Ngươi nói cái gì?

- Ta chỉ nói một lần.

Giang Trần cười nói.

- Ngươi là Long tộc chính thống, nhưng bất đắc dĩ ở Thần Uyên Đại Lục, chiếm giữ nơi hẻo lánh. Trước khi thực lực đại thành, là không dám hiện thế. Ta biết rõ ngươi sợ cái gì, ngươi sợ những cường giả phong Hoàng xưng Đế kia, sẽ nô dịch ngươi. Nếu không, dùng tu vi Thánh đạo đỉnh cao của ngươi, là không có khả năng ở Vạn Tượng Cương Vực không người nào biết.

Chân Long kia im lặng, nó thật sự là Long tộc chính thống. Cũng không biết trải qua bao nhiêu năm thai nghén, sau khi nó từ trong một quả trứng rồng thức tỉnh, liền một mực ở trong Mộc Linh tuyền.

Nó đối với ngoại giới, là hoàn toàn không biết gì cả. Chỉ từ trong trí nhớ truyền thừa, đối với thế giới này biết rõ vài tin tức vụn vặt.

Ở trong Mộc Linh tuyền mấy trăm năm, nó cường đại, nhưng một tấc cũng không rời nơi đây; Nó tịch mịch, lại không có đồng bạn có thể kể ra; Nó cô độc, lại tìm không thấy đồng loại có thể nương tựa lẫn nhau.

Cũng may, theo tu vi không ngừng đề thăng, truyền thừa trí nhớ không ngừng thức tỉnh, nó đạt được tin tức cũng càng ngày càng nhiều.

Nhưng mà dù vậy, nó vẫn không dám ly khai Mộc Linh tuyền.

Bởi vì, nó từ trong truyền thừa trí nhớ biết rõ, cái thế giới này có rất nhiều ngoại tộc, có rất nhiều người thực lực hơn xa nó.

Trước/2800Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Phượng Quy Thiên Hạ