Saved Font

Trước/2800Sau

Sát Thần Chí Tôn

Chương 799: C799: Cùng Long Nhảy Múa 2

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Những người này có một yêu thích cộng đồng, là nô dịch Long tộc.

Bắt hậu duệ Long tộc trở thành tọa kỵ, khế ước thú của mình, cái này ở trong các tộc, là một sự tình rất mốt.

Mà nó là Long tộc chính thống, một khi xuất hiện, chỉ sợ càng được hoan nghênh.

Cho nên, nó đối với ngoại giới là tràn ngập hướng tới, lại lo lắng vừa đi ra ngoài liền bị người săn. Loại mâu thuẫn này, khiến nó không dám cách Mộc Linh tuyền nửa bước.

Giờ phút này, tâm tư kia hoàn toàn bị Giang Trần nói toạc ra, trong lúc nhất thời, nó không phản bác được.

- Thiếu niên, ngươi nói những thứ này, nghe rất lợi hại. Bất quá, ta làm sao biết không phải ngươi đang gạt ta?

Chân Long này tính cảnh giác rất mạnh.

- Bây giờ sinh tử của ngươi hoàn toàn nắm giữ trong tay ta, ta không cần phải lừa ngươi. Hơn nữa, Giang Trần ta làm người, chú ý tin tưởng lẫn nhau. Nơi này có một quyển Long tộc pháp quyết, ngươi trước quan sát a.

Nói xong, Giang Trần thúc dục thần thức, truyền tới một quyển Long tộc pháp quyết.

- Ân?

Thần thức của Chân Long kia tiếp xúc với đạo pháp quyết này, liền phát giác, cái này thật đúng là một quyển pháp quyết chỉ có Long tộc mới có thể tu luyện.

Giang Trần cười nói:

- Ta còn có Long tộc Hóa Hình pháp quyết. Dùng tu vi của ngươi, sớm có thể Hóa Hình rồi. Nhưng trong truyền thừa trí nhớ của ngươi, nhất định không có Hóa Hình pháp quyết, có phải thế không?

Long tộc là một trong các Thái Cổ Hoàng tộc, huyết thống cao quý, địa vị cao siêu, Giang Trần tự nhiên nghiên cứu rất nhiều. Chỉ là mấy bộ Long tộc pháp quyết, hắn tùy tiện tìm xem liền có thể lấy ra một đống lớn.

Nhất là Chân Long này, so với Chư Thiên Long tộc tiền thế, nó vẫn thuộc về một con ấu Long, ngay cả thức tỉnh sơ bộ cũng không tính, nhiều lắm chỉ có thể coi là nửa bước thức tỉnh.

Lừa gạt một con ấu Long, Giang Trần tự nhiên có rất nhiều thủ đoạn.

- Hóa Hình Thuật quyết?

Chân Long kia con mắt sáng ngời.

- Ngươi nói là thật?

Vừa nghĩ tới Hóa Hình Thuật quyết, Chân Long này liền có chút không bình tĩnh rồi. Nếu có Hóa Hình Thuật quyết, nó có thể Hóa Hình thành người, bởi vậy, liền có thể tung hoành Tứ Hải, đi ra ngoài cũng không cần lo lắng bị người vây đuổi săn giết.

Giang Trần khoan thai cười cười:

- Ngươi không tin cũng được. Vừa rồi pháp quyết Long tộc kia, không có vấn đề a?

- Thiếu niên, ngươi rốt cuộc có địa vị gì? Căn cứ truyền thừa trí nhớ của ta, Võ Giả tu vi như ngươi, không nên hiểu được nhiều như vậy.

Vấn đề này, Giang Trần lại không có trực tiếp trả lời, mà là cười nói:

- Có lẽ ngươi là Chân Long huyết thống duy nhất của Vạn Tượng Cương Vực. Mà ta, cũng là người duy nhất của Vạn Tượng Cương Vực hiểu được Long ngữ. Thậm chí, toàn bộ Thần Uyên Đại Lục, ta cũng là đặc thù nhất. .

||||| Truyện đề cử: Đỉnh Cấp Tông Sư |||||

Không biết tại sao, đầu Chân Long này nghe Giang Trần nói xong, lại như có điều suy nghĩ. Trực giác của Long tộc nói cho nó biết, tựa hồ thiếu niên này, không phải khoác lác a.

- Sự tình kết minh, có thể đáp ứng. Ngươi nói điều kiện thứ hai đi.

Ngữ khí của đầu Chân Long này có chút xốp xuống.

- Điều kiện thứ hai, là Mộc Linh tuyền này rồi. Đây là địa bàn của ngươi, ta muốn mượn linh lực của nó, tẩy lễ bản thể thoáng một phát.

- Cái này không thành vấn đề.

Chân Long kia cũng thoải mái.

- Mộc Linh tuyền này, Linh lực cuồn cuộn không dứt, có công năng tinh lọc tự nhiên. Dù trăm ngàn người tẩy lễ, qua một thời gian ngắn, nó vẫn sẽ khôi phục Linh lực. Nếu như ngươi ưa thích, mang Mộc Linh tuyền này đi, ta cũng không có ý kiến.

- Mang đi?

Giang Trần hiếu kỳ.

- Làm sao mang đi?

Hắn thật đúng là không có loại pháp bảo nuốt giang nạp sông kia, có thể trực tiếp hút Mộc Linh tuyền đi.

Chân Long kia cười hắc hắc nói:

- Trao đổi a, ngươi cho ta Hóa Hình Thuật quyết, ta giúp ngươi mang Mộc Linh tuyền đi.

Giang Trần thú vị nói:

- Vậy khế ước minh hữu thì sao?

- Tâm tư của ngươi không tính xấu, khế ước minh hữu, ta có thể đáp ứng ngươi. Thậm chí, ta còn có thể cho ngươi một ít Long tinh. Nếu tất yếu, thậm chí có thể tiễn đưa một ít Long Huyết. Bất quá, ta nghe nói nhân loại các ngươi rất giảo hoạt, thường xuyên làm ra sự tình phản bội minh hữu. Cho nên, muốn làm minh hữu, có thể, nhưng nhất định phải lập Thiên Địa thệ ước, không thể phản bội lẫn nhau.

Long tộc là chủng tộc cao ngạo, một khi lập khế ước, là tuyệt đối không phản bội.

Nhưng mà, nhân loại lại bất đồng. Nhân loại vì lợi ích, người thân nhất cũng có thể phản bội.

Long tinh cùng Long Huyết, đối với người khác mà nói, bất luận cái gì, đều là tồn tại vô cùng quý giá. Nhưng đối với một con Chân Long mà nói, Long tinh chỉ là vật kết tinh bài tiết của nó; Long Huyết tuy cũng trân quý, nhưng đối với quái vật khổng lồ này mà nói, ra chút máu cũng không coi vào đâu nha.

Long tộc một thân là bảo, cái này không phải nói khoác ra.

Giang Trần nghe vậy, nở nụ cười hớn hở:

- Tốt, ngươi đã sảng khoái như vậy, nếu như ta lại tính toán chi li, ngược lại không có ý tứ rồi. Cứ như vậy a.

Nói xong, một người một rồng, ở bên bờ Mộc Linh tuyền, lập Thiên Địa thệ ước, định ra khế ước minh hữu.

Tựa hồ Chân Long kia đối với Giang Trần cảm nhận cũng không tệ, ở trên chi tiết, cũng không có tính toán quá chi li. Hai người kết minh, ngược lại là hoàn thành vui sướng.

Kết minh hoàn tất, Giang Trần ném giải dược qua:

- Giải dược này, uống là được. Nhớ kỹ, đừng có gấp, bài trừ tất cả độc tố, nếu không hậu hoạn vô cùng.

Sau khi ký kết minh ước, không khí liền trở nên đặc biệt hữu hảo.

Chân Long trừ độc hoàn tất, Giang Trần còn cố ý dùng thân phận Đan Dược Sư, giúp nó dò xét thoáng một phát, xác định đã thanh lý độc nguyên hoàn tất, lúc này mới bỏ qua.

Giang Trần cũng không che giấu, truyền cho Chân Long một quyển《 Long tộc Hóa Hình bí quyết 》.

- Hóa Hình bí quyết này, tu luyện cũng không dễ dàng. Không phải một sớm một chiều là được. Bất quá, Hóa Hình bí quyết này là quyển trụ cột, có quan hệ tới thần thông bản thân của Long tộc các ngươi. Chân Long nhất tộc, có thể lớn có thể nhỏ, có thể thăng có thể ẩn, đại thì hưng vân thổ vụ, tiểu thì ẩn giới tàng hình. Ngươi muốn tung hoành Tứ Hải, trước phải nắm giữ quyển sách trụ cột này, tu luyện ra thủ đoạn của Long tộc.

Giang Trần muốn thuần phục Chân Long, cũng không cần ra nhiều tiểu thông minh, hắn muốn thu phục Chân Long, liền dùng thủ đoạn chân thật đến thuần phục nó.

Quả nhiên, sau khi truyền cho Chân Long quyển《 Long tộc Hóa Hình bí quyết 》, Chân Long bội phục Giang Trần, rõ ràng tăng lên rất nhiều.

- Thiếu niên, xem ra cùng ngươi kết minh, cũng không phải một chuyện xấu a.

Long tộc trời sinh kiêu ngạo, không biết khoa trương người. Một khi khoa trương người, là phát ra từ đáy lòng.

- Ngươi đã sảng khoái như vậy, đệ tử Long tộc như ta, cũng sẽ không lừa ngươi. Mộc Linh tuyền này, ngươi muốn mang đi, trước dời Thái Nhất Ngọc Đằng kia. Thái Nhất Ngọc Đằng này, mới là căn nguyên của Mộc Linh Tuyền. Ngươi lấy Thái Nhất Ngọc Đằng, ta giúp ngươi hút thanh tuyền đi.

Trước/2800Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Y Vũ Tiên Tôn