Sau Khi Kết Hôn Với Nhân Vật Phản Diện Tàn Tật

Sau Khi Kết Hôn Với Nhân Vật Phản Diện Tàn Tật

Thể loại : Xuyên Không, Đam Mỹ
Tác Giả : Lộc Thập
Số Chương : 51
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 07:45 19-06
Chương Mới : Chương 53
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Sau Khi Kết Hôn Với Nhân Vật Phản Diện Tàn Tật của tác giả Lộc Thập. Thẩm Từ không ngờ mình đọc tiểu thuyết rồi còn được khuyến mãi trải nghiệm nhân vật chính thụ trong đó.

Nhưng thật sự cậu không cần trải nghiệm xuyên thư này đâu, bởi vì quyển này là đam mỹ hào môn cẩu huyết, máu chó đầy đầu, nhân vật chính thật sự là gặp đủ chuyện vô cùng ba chấm.

Nhân vật chính thụ này vốn là cậu ấm nhà họ Thẩm, cuộc sống tiêu dao sung sướng, không bận tâm điều gì, nhưng khi biến cố ập đến, gia đạp sa sút, nhân tình ấm lạnh hiện ra.

Cha ruột cậu nhẫn tâm ép cậu phải đi liên hôn, cứu vớt lại gia tộc.

Mà đối tượng liên hôn lại là nhân vật phản diện trong sách, khiến người người nghe đến tên hắn thì ngay lập tức có thể biến sắc mặt - Tần Ức.

Tần Ức, thành danh khi còn trẻ, là thiên tài âm nhạc, lại vì một lần tai nạn "ngoài ý muốn" mà hai chân tàn tật, quãng đời còn lại chỉ có thể làm bạn với xe lăn. Thế nên tính cách hắn trở nên u ám cố chấp, vui giận thất thường, người sống chớ có thiếu chết mà lại gần.

Sau khi tin tức tiểu thiếu gia Thẩm gia sẽ kết hôn với Tần Ức truyền ra, mọi người ai ai cũng ngồi chờ chuyện cười của cậu.

Chờ xem cậu bị tên điên hung ác nham hiểm tính cách thất thường khi dễ phải khóc cha gọi mẹ.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Nhân Vật Phản Diện Ốm Yếu Không Muốn Nỗ Lực hoặc Vai Ác Ốm Yếu Không Muốn Cố Gắng của cùng tác giả.
Tags

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Sau Khi Kết Hôn Với Nhân Vật Phản Diện Tàn Tật

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện