Sau Khi Linh Khí Sống Lại

Sau Khi Linh Khí Sống Lại

Thể loại : Tiên Hiệp, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Nữ Cường, Hài Hước
Tác Giả : Bàn Cáp
Số Chương : 152
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 14:18 11-04
Chương Mới : Chương 150
Giới Thiệu Truyện
Tác giả: Bàn Cáp

Thể loại: Thế giới có khoa học kỹ thuật cao đi kèm tu chân / tu tiên và đế quốc phong kiến, Viễn tưởng, Thăng cấp, Nữ cường, Hài, Không couple, HE.

Số chương: 252

Edit và Beta: Cam Cam Một Màu Xanh

________

Giới thiệu:

Đêm trước kỳ thi tuyển sinh đại học, thiên tài cả nước tu luyện hăng hái, muốn sóng vai với trời, duy chỉ có mỗi A Điêu là nghe sao bảo vậy, luôn giữ chừng mực.

Đến khi trận đấu bắt đầu, cô lặng lẽ lấy ra một cây quyền trượng không thể bình thường hơn rồi làm phép nguyền rủa: Làm tất cả mọi người biến thành heo!

Bụp bụp bụp!

Một đám thiên tài đang lái công cụ bay đuổi theo quyển đề thi đồng loạt rơi xuống, vừa chạm đất đã biến ngay thành bé heo màu hồng phấn.

Sau khi giành được vị trí nhóm đầu bảng, để thu thập oán hận, cô lại lặng lẽ chụp trại nuôi heo rồi gửi vào trong nhóm bạn bè, bảo: Giành được vị trí đầu tiên thì có gì đáng tự hào đâu chứ. Dù gì thì sau tất cả, bọn họ đã mất thành tích, còn tôi, bị mất là tình yêu của họ dành cho mình ~~~

Thí sinh đến từ cả nước tung năng lực niệm +99999...

*Giới thiệu tóm tắt phiên bản thế giới:

Bối cảnh đế quốc phong kiến có tu chân tồn tại chung với khoa học kỹ thuật cao, có robot, người máy, phi thuyền, đào bảo vật và thi đại học; thậm chí còn có giai cấp thống trị cao là triều đình, giai cấp quyền quý vững vàng, tập đoàn nắm giữ huyết thống; sinh tử của mỗi người bị người khác theo dõi.

Có người nói linh khí hồi phục, hố đất tràn lan, lãnh thổ Tam quốc là nơi Ma Vương hàng lâm, tàn sát nơi nơi.

Có người nói, A Điêu chính là Ma Vương hồi sinh nọ.

Có lẽ, cô đúng thật là vậy.

——

**CHÚ Ý**: TRUYỆN KHÔNG XUYÊN KHÔNG, KHÔNG HỆ THỐNG, KHÔNG SỐNG LẠI, NỮ CHÍNH LÀ NGƯỜI BẢN XỨ.

——

PS của tác giả: Truyện này không nặng về tuyến tình cảm, có thể có hint nhưng sự nghiệp chính và vươn lên trở mình giành quyền lực là chính, mấy thứ khác là thứ yếu. Tác giả nghĩ rằng phụ nữ độc lập là nắm chắc khả năng sinh tồn siêu mạnh mẽ đồng thời còn có năng lực kiểm soát tình cảm thành thạo; tình cảm có thể làm phong phú thêm thú vui nhân sinh nhưng chỉ thế thôi, sẽ không phá hủy nguyên tắc, lòng tự trọng và từ bỏ thứ bản thân theo đuổi. Giải thích như vậy chẳng qua hy vọng mọi người không tranh cãi trong khu vực bình luận. Tôi là một người có trái tim thương người, ai mà cãi nhau thua thì tôi sẽ đau lòng lắm (nam cặn bã phát biểu).

——

Đọc với hướng dẫn như sau:

1: Thế giới có nguy hiểm cao, có nhiều thủ đoạn chiến đấu và đạo đức của những nhân vật không phù hợp với quan điểm hiện đại (nhân vật chính cũng là người tàn nhẫn), thế giới song song không thực, đừng thay nó vào hiện thực. Nhóm thích tam quan đừng vào, nhóm thích thuần khiết nhẹ nhàng coi chừng đi lộn, quan điểm nhân vật và nội dung xảy ra không đại diện cho quan điểm của tác giả, chỉ để tả một câu chuyện cũ.

2: Nữ chính đi theo con đường quật khởi phát triển từ cọng cỏ, mấy chục chương trước thì bề ngoài âm thầm xuống tay lừa người mưu lợi, chứ không phải cảnh vừa mở màn bay lên đánh chém sảng khoái không ngán ai. Nhưng về cơ bản thì nữ chính không để kẻ thù sống dằng dai qua đêm, có bí ẩn liên quan tới cừu hận gia tộc, toàn bộ nhân vật được dựng lên có mục đích, nữ chính hoàn toàn lo chuyện kiếm tiền tranh quyền, đến khi có bài kiểm tra của trường mới bắt đầu ngoi lên đánh toàn trường.

3: Chủ động nổ mìn trước, nếu bạn ghét hai điều trên thì xin chớ vào, tôi cũng từ chối chuyện mấy bạn hướng dẫn cách viết, cảm ơn.

Nhân vật chính: Trần A Điêu.

Tóm tắt một câu: Nếu chống lại quyền lực là địch, vậy thì trở thành đại đế.

Ý chính: Cố gắng tu luyện, bảo vệ gia đình.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Sau Khi Linh Khí Sống Lại

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện