Saved Font

Trước/50Sau

Sau Khi Xuyên Sách Ta Lui Vòng Giải Trí Làm Cá Mặn

Chương 7:

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Nhiều Nhiều cùng nguyên chủ có quan hệ không tồi, nhưng xét đến cùng thì cô nàng vẫn là người của công ty Tinh Quang, trong tay cầm chính là tiền lương của Tinh Quang.

Lâm Nhất Niệm cũng không thể nói ra quá nhiều thứ với Nhiều Nhiều, chỉ có thể an ủi cô nàng vài câu : “Không sao, còn có một hợp đồng quảng cáo sơn còn tốt hơn là không có gì.”

Nhiều Nhiều nói: “Vậy sau này thì sao?”

Lâm Nhất Niệm: “Chuyện sau này thì sau này nói, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, bây giờ có lo lắng, gấp gáp cũng không làm được gì. Anh Huy hiện tại đang nổi nóng, phải thể hiện một chút sắc mặt với chị. Chị cũng không muốn cúi đầu trước anh ta. Chờ anh ta hết giận lại bàn lại sau”.

Nhiều Nhiều nửa tin nửa ngờ hỏi: “Thật sự?”

Lâm Nhất Niệm khẳng định mà nói: “Đương nhiên là thật sự!”

Sau khi cúp điện thoại, Nhiều Nhiều đột nhiên mở to hai mắt, giống như nhớ ra một cái gì đó.

Cô nàng cuống cuồng tìm kiếm trên điện thoại di động. Chờ đến khi trang web cần tìm được mở ra, trên màn hình điện thoại của cô nàng xuất hiện ảnh chụp của một người phụ nữ trung niên ưu nhã, mỹ lệ. Cô nàng tiếp tục kéo trang web xuống phía dưới tìm hiểu tin tức. Phía dưới tin tức còn đăng kèm thêm ảnh chụp của người phụ nữ này khi còn trẻ. Khi còn trẻ, người phụ nữ này cũng rất mỹ lệ động lòng người.

Trong những bức ảnh được đăng trên trang web này, đúng là có một tấm ảnh chụp mà Lâm Nhất Niệm đã nhìn rất lâu khi ở trên phim trường.

Mấu chốt chính là, thân phận của người phụ nữ này a.

Đây là mẹ của tiểu hoa đán Tô Như Nguyệt!

Từ trước tới nay, công việc của Lâm Nhất Niệm cùng Tô Như Tuyết cũng không giao thoa với nhau, vậy thì tại sao chị Niệm Niệm lại nhìn chằm chằm vào bức ảnh mẹ đẻ Tô Như Nguyệt?

Nhiều Nhiều không nghĩ ra lý do tại sao, chỉ có thể đem nghi hoặc này giấy ở đáy lòng, không thể nói ra với người khác.

Lâm Nhất Niệm hiện tại chính là lấy áo ngủ đi tắm rửa, khi đi ngang qua chiêc gương ở bệ rửa mặt liền dừng lại.

Lâm Nhất Niệm nhìn vào trong gương, người ở trong gương cũng đang nhìn lại cô.

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tối Hào Người Ở Rể