Saved Font

Trước/85Sau

Sủng Ái Độc Quyền Dành Cho Em

Chương 19

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Chương 19:

Diệp Uyển không để ý bọn họ, nói giống như tự giễu: “Xem ra, bây giờ ai cũng có thể cưỡi ở trên đầu tôi. Hay là tôi chính thức rời khỏi giới giải trí, trở về kế thừa tài sản của nhà họ Diệp, ít nhất không ai dám khinh thường tôi.”

Cô không phải là một người thích tranh đấu cùng người khác, nhưng nếu như người khác cứ muốn bắt nạt cô, cô sẽ không nương tay.

“Diệp Uyển, em đừng gây ầm ĩ nữa. Vừa lúc anh có việc muốn làm phiền em đây.” Vẻ mặt Hoắc Phong Lãng trầm xuống, kéo cô lại: “Cho dù đạo diễn Trần đồng ý để cho Tâmdiễn vai Trân Nhi kia, nhưng lần nào cô ấy cũng diễn không tốt. Em đi dạy cho cô ấy một chút nhé? Anh sẽ bảo cô ấy nói giúp vài lời ở trước mặt đạo diễn Trần, có lẽ cũng có thể kiếm cho em một vai diễn nhỏ.”

Diệp Uyển cố nén tức giận trong lòng, mới không mắng ra tiếng.

Hoắc Phong Lãng thật sự coi cô là nhu nhược, yếu đuối dễ bắt nạt à, chắc hẳn ý này là do Diệp Tâm nói với anh ta, muốn mượn cơ hội để sỉ nhục Diệp Uyển. Chỉ là… Hoắc Phong Lãng không ngờ thật sự nói ra miệng được!

“Tâm diễn tốt cũng có lợi cho công ty và cho anh. Em cứ xem như là vì anh, em cố gắng dạy cho cô ấy, cũng làm dáng một chút cho bên ngoài xem. Bọn em đều là nghệ sĩ của công ty, quan hệ quá căng thẳng, truyền đi trước sau đều không tốt.”

Hoắc Phong Lãng cũng chỉ làm theo ý của Diệp Tâm, thuận miệng nhắc tới, không ngờ Diệp Uyển thật sự đồng ý.

“Được, anh dẫn em qua đi.” Diệp Uyển lập tức nhận lời, hoàn toàn không do dự.

“Tốt quá, anh đã biết em rất ân cần mà.”

Ân cần à?

Diệp Uyển cười rất thản nhiên, theo Hoắc Phong Lãng lên xe. Cô sẽ chỉ ân cần với người xứng đáng thôi. Người như hắn và Diệp Tâm thì không xứng.

Mà vào lúc này, ai thua ai thắng còn chưa chắc đâu?

Nhận được vai nữ số 3 thì có thể xem là ảnh hậu à? Ai nói cho cô biết thế?

Dọc đường đi, Hoắc Phong Lãng đều nghịch điện thoại, có lẽ đang nhắn tin với Diệp Tâm. Diệp Uyển ngẩng đầu nhìn về phía ngoài cửa kính, vừa vặn đi qua công ty của Lục Cảnh Thần.

“Phong Lãng, xét về thực lực thì Giải trí Huy Hoàng và Giải trí Đại Thiên, ai lợi hại hơn?”

“Cái này à… Trước mắt Đại Thiên vẫn là công ty giải trí có thực lực nhất.” Hoắc Phong Lãng trả lời thật.

Trợ lý của Hoắc Phong Lãng ngồi ở phía trước nói một câu: “Cậu Phong, sang năm chúng ta chắc chắn có thể vượt qua Đại Thiên. Chờ Tâm nhận được ảnh hậu, tất cả đều không thành vấn đề.”

Diệp Uyển không để ý đến bọn họ. Người đàn ông kia làm sao có thể để cho tùy tiện ai đó vượt qua được chứ!

Chỉ dựa vào chút mánh khóe này của bọn họ, có qua mấy đời nữa cũng không thể làm được. Trong giây lát, Diệp Uyển tự nhiên cảm thấy cô hơi nhớ mong gương mặt đẹp trai đến lạ thường kia, nhớ tới nụ hôn và sự dịu dàng của anh…

Khi trong đầu hiện lên dáng vẻ của anh, trong mắt Diệp Uyển đầy ý cười. Chỉ là Hoắc Phong Lãng vẫn đang cố dỗ Diệp Tâm, căn bản không để ý tới cô.

Chờ tới lúc xe chạy đến đầu đường kế tiếp, Diệp Uyển cúi đầu nhìn một tin tức chưa đọc trên điện thoại.

“Mọi chuyện đều đã làm xong, ảnh chụp có thể để lộ ra bất kỳ lúc nào.”

Chị Hy làm việc, quả nhiên khiến người ta yên tâm.

Diệp Uyển không nhắn tin lại cho chị Hy, xuống xe như không có chuyện gì xảy ra, đi đến phòng bệnh của Diệp Tâm.

Bởi vì tin tức bên ngoài đang ầm ĩ nên Diệp Tâm căn bản không dám ra khỏi viện. Cô ta làm mình bị thương trong lúc huấn luyện người mới, chính là muốn ngăn chặn Hoắc Phong Lãng, không để cho anh ta đăng ký kết hôn với Diệp Uyển.

Diệp Uyển chỉ cảm thấy Diệp Tâm đã dồn hết tâm tư lên trên người đàn ông rồi, thảo nào nhiều năm qua cũng không thể nổi tiếng được.

Trước/85Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Phu Nhân Ngươi Áo Choàng Lại Rớt