Chương Trước/85Chương Sau

Sủng Ái Độc Quyền Dành Cho Em

Chương 52

Chương 52:

“Vậy bây giờ…” Tiêu Dĩnh thấy Diệp Uyển thật sự quá bình tĩnh, không nhịn được mà mở miệng, “Cứ ngồi chờ chết như vậy sao? Diệp Tâm bên kia vẫn quấn quýt tổng giám đốc Bùi, tổng giám đốc Bùi cũng vô cùng tin tưởng cô ta.”

“Hay là tôi cũng đi nịnh bợ Hoắc Phong Lãng?” Diệp Uyển lắc đầu, không tính toán đến Tiêu Dĩnh mà lạnh nhạt đáp, “Chuyện quá khứ tôi chưa từng làm, sau này cũng sẽ không bao giờ làm.”

Thời điểm ở cùng Hoắc Phong Lãng, dù cô vì công ty bôn ba, vì anh ta trả giá, nhưng chưa bao giờ mất đi tự tôn của mình, có lẽ đây chính là lí do quan trọng khiến Hoắc Phong Lãng thay lòng.

Chỉ cần là chuyện Diệp Uyển không thể làm, liền tuyệt đối không làm.

Hiện tại sóng gió nổi lên, Diệp Tâm liên tục xúi giục Hoắc Phong Lãng ép Diệp Uyển ra ngoài, nhưng trong mắt Diệp Uyển, đây là trò trẻ con, cô sẽ lẳng lặng chờ đợi thời cơ, cho Diệp Tâm một bất ngờ khó mà tưởng tượng nổi.

Bởi vì công ty ra mặt, bên phía đoàn phim không thể không dừng lại suất diễn của Diệp Uyển, lúc đó, video Diệp Uyển quay thử được các diễn viên ở trường quay tung lên mạng, đưa tới tiếng vang không nhỏ, nhưng công ty giải trí Huy Hoàng đột nhiên công bố tin tức, nói Diệp Uyển tiếp theo sẽ nhận một hợp đồng quảng cáo áo lót hàng hiệu nào đó.

Người bên ngoài bắt đầu nghi ngờ Diệp Uyển là vì giành độ hot, thiếu tầm nhìn, không tiếc bán thịt, làm nhục danh tiếng anhr hauaj Đại Mãn Quán của cô, còn có người nói cô đã cùng đường, mới bất đắc dĩ nhận hoạt động như vậy.

Nhưng mặc kệ bọn họ bàn tán ra sao, Diệp Uyển đều không có bất kì phát biểu đáp lại nào, giống như năm đó đột nhiên bặt tin.

Video của Hoắc Phong Lãng và Diệp Tâm vẫn còn lưu truyền trên mạng, mọi người ra sức phê phán Diệp Tâm ngoài mặt thanh thuần, lén lút làm tiểu tam, phá hoại tình cảm của người khác, đồng thời cũng có người nghi ngờ vì sao Diệp Uyển còn ở lại công ty giải trí Huy Hoàng chịu tội.

Nhưng ba vị đạo diễn nổi tiếng trong nghề, đồng thời thấy được video diễn thử của Diệp Uyển, kĩ xảo diễn như sách giáo khoa khiến người ta gặp một lần liền không quên được, còn có đạo diễn nổi tiếng quốc tế, ngài James, nhìn trúng khuôn mặt phương Đông của Diệp Uyển, muốn mời cô giam gia đóng bộ phim tiếp theo của ông ấy, dù chỉ là vai phụ, cành ô liu này cũng không phải ai cũng có thể nhận được.

Công ty giải trí Huy Hoàng đồng thời nhận được lời mời của bốn vị đạo diễn, bản thân Diệp Uyển trong nháy mắt lên hot search.

Khi Tiêu Dĩnh nhận được thông báo, ngưỡng mộ không ngớt, so với sự rộng rãi của Diệp Uyển, Diệp Tâm với những thủ đoạn nhỏ đó thật sự không thể được lên sân khấu, tiếp theo thì phải xem Hoắc Phong Lãng xử lý chuyện này như thế nào.

Diệp Tâm nhận được tin tức, vội vàng chạy về công ty, nhìn thấy Tiêu Dĩnh đứng ở trong phòng làm việc, lại nhìn thấy tấm vé mời trên bàn Hoắc Phong Lãng, cau mày tức giận.

“Phong Lãng, anh không phải sẽ thật sự giúp Diệp Uyển nhận được vở kịch này chứ?”

Một khi bước đến bước này, ai cũng không thể ngăn cản Diệp Uyển trở lại vị trí ảnh hậu nữa.

Tiêu Dĩnh ở bên cạnh yên lặng không nói, Diệp Tâm đã ý thức được nguy cơ, nhưng quyền quyết định cũng không nằm trong tay cô ta, cho dù cô ta và Hoắc Phong Lãng có quan hệ tình cảm, nhưng đứng trước lợi ích lớn như vậy, Hoắc Phong Lãng sẽ không nương tay.

“Em ngồi xuống trước đi, anh sẽ từ từ nói rõ với em, cục diện bên ngoài hiện tại rất phức tạp, nếu công ty tiếp tục phong sát Diệp Uyển, điều này sẽ rất bất lợi đối với hình tượng công ty, còn có chuyện video vẫn chưa được giải quyết, nếu lúc này, em có thể giải hòa với Diệp Uyển, cùng nhau quay phim, cũng có thể khiến những tin đồn nhảm nhí kia tự động biến mất. Đến lúc đó, anh sẽ lại đưa ra bản tuyên bố, nói anh và Diệp Uyển đã sớm chia tay, thân phận người thứ ba của em đương nhiên cũng được tẩy trắng. Khi đó, vị trí ảnh hậu nhất định sẽ thuộc về em!”

Vừa nghe Hoắc Phong Lãng nói như vậy, mắt Diệp Tâm sáng lên.

“Thật chứ?”

“Đương nhiên rồi, anh làm sao lại lừa gạt em cơ chứ! Phải khiến cô ta mãi mãi trở thành đá lót đường cho em.”

Tiêu Dĩnh yên lặng lui ra khỏi phòng làm việc, đem chính xác những lời này nói cho Diệp Uyển, nếu cô ta đã quyết định đi theo Diệp Uyển, đương nhiên phải để cô nắm rõ được tất cả tin tức.

Truyện convert hay : Bộ Đội Đặc Chủng Vương Ở Sơn Thôn
Chương Trước/85Chương Sau

Theo Dõi