Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 50 Thất Bại Ủ Bệnh

Chương 50 Thất bại ủ bệnh

Vòng eo của con kiến ​​cánh bạc không bị gián đoạn hoặc thậm chí có dấu hiệu bị thương, nhưng sau khi bay cách đó vài mét, thắt lưng đột nhiên sụp xuống và phần sau của cơ thể bị kéo yếu và rung lên vài lần. Sau đó, trọng tâm rơi xuống không vững trên mặt đất.

Khi Zhou Wen vui mừng khôn xiết, anh vội vàng điều khiển nhân vật phản diện Scarlet và lao về phía trước, một lần nữa đập vào đống tro tàn và tát nó vào trán của Silverwing Flying Ant.

Sau lòng bàn tay này, sức sống của Zhou Wen đã hoàn toàn cạn kiệt, và một lần nữa anh không thể sử dụng kỹ thuật sức sống, nhưng hiệu quả của lòng bàn tay này cũng rất rõ ràng. Dưới sự ban phước của người bảo vệ cánh tay không xương, sức mạnh bùng nổ tiêu cực của lòng bàn tay đặt trực tiếp đôi cánh bạc Con kiến ​​lắc đầu trong hỗn loạn, và đột nhiên cảm thấy như mất trí nhớ, vỗ cánh tại chỗ.

Thấy nó chưa chết, Zhou Wen đã đi lên để tạo thêm một vài cú đấm, nhưng anh ta không có được sự hỗ trợ của sức sống, không thể sử dụng kỹ thuật sức sống, chỉ dựa vào sức mạnh của chính mình và những người bảo vệ cánh tay xương xẩu, và chỉ lăn những con kiến ​​cánh bạc. Sau một vài lần, anh không bị thương nặng.

Nhưng hai đống tro tàn nổ ra với quá nhiều lực quá nguy hiểm. Sau khi những con kiến ​​cánh bạc va chạm một lúc, chúng dần dần ngừng di chuyển.

"Đinh, giết sinh vật huyền thoại Silver Winged Ant, và thấy rằng Silver Winged Ant có liên quan đến trứng."

Zhou Wen đóng băng một chút, không ngờ rằng những quả trứng đi kèm sẽ xuất hiện. Mặc dù cơ hội huyền thoại sản xuất trứng liên quan cao hơn nhiều, nhưng đó vẫn chỉ là một xác suất nhỏ.

Lần đầu tiên, việc giết Kiến bay Silverwing thậm chí còn tạo ra những quả trứng liên quan, đó cũng là điều may mắn.

Chỉ bằng cách này, Zhou Wen sẽ chỉ có thể đánh bại nó. Những quả trứng huyền thoại liên quan cần quá nhiều sức sống khi nở, và anh ta có thể không thể ấp nở thành công.

Ưu điểm duy nhất của Zhou Wen là sử dụng các nhân vật trong game để ấp trứng. Ngay cả khi anh ta thất bại, các nhân vật trong game sẽ chết. Không có gì cản trở anh ta, nhưng trong trường hợp này, anh ta không biết liệu những quả trứng đi kèm có tồn tại hay không.

"Trò chơi chết tiệt này, tôi không thể có ba lô hay cái gì đó à? Hãy để tôi nhặt trứng và tinh thể kích thước và lưu trữ chúng mà không sử dụng chúng ngay lập tức." Zhou Wen phàn nàn rằng nó vô dụng, nhưng anh ta chỉ có thể điều khiển nhân vật phản diện Scarlet mang trứng đồng hành Nhặt nó lên, nếu không nhân vật trong game sẽ chết và bản sao được làm mới một lần nữa, và quả trứng liên quan sẽ biến mất.

Thay vì trực tiếp nhặt trứng đồng hành, Zhou Wen đã chải con kiến ​​một lúc, làm vỡ các tinh thể sức sống và lấp đầy sức sống của anh ấy, vì vậy anh ấy đã đi nhặt những quả trứng đồng hành với cánh bạc.

"Thỏa thuận giữa kiến ​​cánh bạc và kiến ​​xương đột biến là 21% và thỏa thuận với kiến ​​đột biến là 11,1%. Chúng có hợp nhất không?"

"Cũng là kiến, tại sao độ vừa vặn quá thấp?" Hệ thống nhắc nhở Zhou Wen hơi khó nói.

Không có ý định thay đổi ý định, Zhou đã chọn không, và những quả trứng liên quan đã đi thẳng vào chế độ nở.

Hừm!

Zhou Wen chỉ cảm thấy rằng các kinh mạch của toàn bộ cơ thể rung động dữ dội như những cung tên, và sức sống trong cơ thể anh ta ngay lập tức bị rút đi, không để lại gì, khiến Zhou Wen gần như nghĩ rằng mình sắp chết.

Chỉ cảm thấy một cơn đau bùng cháy trên lưng, Zhou Wen không thể không phun máu.

Hừ!

Không có bất kỳ tai nạn nào, nhân vật phản diện Scarlet trong trò chơi đã phát nổ trực tiếp và màn hình lập tức chuyển sang màu đen.

"Chắc chắn rồi, ngay cả khi bạn có nắp năng lượng 10 điểm khó có thể có cho tất cả các lớp thai nhi, thì quá miễn cưỡng khi nuôi thú cưng đồng hành huyền thoại, và con kiến ​​Cánh Bạc này không phải là một lớp huyền thoại chung." Zhou Wen hơi thất vọng. Nhưng anh ấy đã có sự chuẩn bị tinh thần tồi tệ nhất, và anh ấy không quá thất vọng.

Nhỏ giọt máu lần nữa để bắt đầu trò chơi, Zhou Wen không thể không mở to mắt khi nhìn thấy Hồ sơ Scarlet được tái tạo.

Không có thuộc tính khác đã thay đổi, nhưng trong cột vật nuôi đồng hành, có một con kiến ​​cánh bạc.

"Nó thực sự nở ..." Zhou Wen vui mừng khôn xiết, nghĩ rằng không có hy vọng, nhưng anh không muốn những con kiến ​​cánh bạc xuất hiện trong cây bút cưng của mình.

Nhanh chóng và cẩn thận xem thông tin của loài kiến ​​Cánh Bạc, anh ta vẫn đang mong chờ loài kiến ​​Cánh Bạc. Anh chàng này có một vài khuyết điểm ngoại trừ thân hình yếu đuối.

Quan trọng hơn, kích thước của con kiến ​​bạc có thể được sử dụng như một giá treo.

Hơn thế nữa, với thú cưng bay huyền thoại của Silverwing Flying Ants, Zhou Wen có thể cố gắng giết Scarlet Phật giáo Lotus.

Tuy nhiên, khi Zhou Wen thấy rõ rằng các thuộc tính của loài kiến ​​Cánh Bạc đã bị choáng một lần nữa, chúng đã không quay trở lại trong một thời gian.

Kiến bạc: Huyền thoại (vị thành niên).

Hình thức cuộc sống huyền thoại: Vua của độ cao thấp.

Kỹ năng tài năng: Silverwing Flash.

Nhà nước liên kết: cánh.

Sức mạnh: 12.

Tốc độ: 14.

Thể lực: 10.

Sức sống: 11.

Ngoài ra, thuộc tính này rõ ràng là quá yếu. Trong lớp huyền thoại, nó là loại thú cưng hư hỏng yếu nhất, không tốt bằng General Bone, và thậm chí có thể nói nó còn tệ hơn nhiều.

"Kiến Silverwing không nên quá yếu. Nó có thể liên quan đến việc không thể hoàn thành việc ấp trứng trước đây không? Có phải trạng thái chưa trưởng thành này có nghĩa là vẫn còn cơ hội cho kiến ​​Silverwing phát triển không?" Zhou Wen nghĩ thầm và triệu tập những con kiến ​​bạc. Đi ra

Tôi nhìn thấy một mô hình ánh sáng bạc trên lưng nhân vật phản diện đẫm máu, và sau đó những con kiến ​​bay bằng bạc bay ra. Khi nó xuất hiện, Zhou Wen đột nhiên thấy một sự khác biệt.

Những con kiến ​​cánh bạc nhỏ hơn ít nhất một nửa so với những con kiến ​​cánh bạc vừa bị giết.

Những con kiến ​​cánh bạc ban đầu lớn hơn những con diệc và chúng giống như những con diệc đột biến, nhưng bây giờ chúng chỉ bằng một nửa những con diệc bình thường.

Kích thước này chắc chắn không phù hợp để đi xe, nó quá nhỏ.

Zhou Wen đã biến những con kiến ​​bay cánh bạc thành một trạng thái đồng hành. Tôi thấy một tia sáng bạc và bốn cánh bạc trong suốt xuất hiện đằng sau nhân vật phản diện đẫm máu.

Chỉ là đôi cánh trông hơi nhỏ và tỷ lệ với nhân vật phản diện Scarlet rất không hợp nhau, điều này khiến Zhou Wen có phần nghi ngờ liệu một cánh nhỏ như vậy có thể bay với nhân vật phản diện Scarlet hay không.

Sau khi thử nó, bốn cánh bạc rung lên và chúng thực sự bay lên cùng với nhân vật phản diện Scarlet. Tốc độ rất ổn và rất linh hoạt, nhưng đôi cánh không bay đủ cao, và chúng có thể bay cao nhất. Mười mét hoặc lâu hơn, bạn không thể bay được nữa.

Zhou Wen cũng đọc kỹ phần giới thiệu về cánh sống và kỹ năng tài năng của Silverwing Flying Ants.

King of Low Altitude: Nó có khả năng điều khiển không khí mạnh mẽ, nhưng chỉ có thể bay ở độ cao thấp. Đây là vua của chuyến bay tầm thấp.

Silver Wing Flash: Tăng tốc độ bay trong thời gian ngắn.

Đèn flash cánh bạc tương tự như của Zhou Wen, nhưng cuộc đời huyền thoại của Vua tầm thấp khiến Zhou Wen có chút chán nản, thứ này không bay cao.

"Có vẻ như chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng loài kiến ​​Cánh Bạc có thể lớn lên, nếu không thì thuộc tính này có thể không rẻ đối với bất kỳ sinh vật huyền thoại nào, chứ đừng nói đến việc sử dụng nó để giết Phật Scarlet, nhưng tôi không biết làm thế nào. Chỉ sau đó, Silverwing Flying Ant mới có thể lớn lên. "Zhou Wen nghĩ thầm.

Khi Zhou Wen đang suy nghĩ về nó, một thông báo khác xuất hiện trên giao diện thú cưng của loài kiến ​​cánh bạc: Kiến cánh bạc đang đói. Chúng có đang cho ăn không?

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi