Saved Font

Trước/172Sau

Ta Nhặt Thuộc Tính Tại Mạt Thế

Chương 54: Ngươi Vừa Mới Hôn Ta

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tần Hạo cũng không có trì hoãn, lên đường trở về, một đường rời đi Huyết Phong Thần Điện cùng Huyết Phong Thành. Tần Hạo chuyến này thu hoạch có thể nói là tương đối to lớn. Nguyên bản khả năng này là thuộc về Vương Trường Không, đáng tiếc hắn làm người quá mức tàn nhẫn, không phải là muốn mua đi Tần Hạo đạt được kia nửa khối huyết phong huy chương, mà là trực tiếp cường thủ hào đoạt.

Kết quả Vương Trường Không chết tại Tần Hạo trong tay, cái này trong bảo khố toàn bộ bảo vật cũng bị Tần Hạo đạt được.

Huyết Phong thành cùng Mặc Thanh Thành cự ly cách nhau rất xa. Tần Hạo lúc đến tiêu năm ngày thời gian, chủ yếu vẫn là bởi vì không có lái xe. Hắn là trực tiếp lấy không gian truyền tống rời đi Mặc Thanh Thành, chiếc hắc sắc huyễn ảnh kia không thể mang ra, bất quá hắn cũng là không vội mà đi đường.

"Ầm ầm!"

Đây đã lànhày thứ hai rời đi Huyết Phong Thành. Là biên giới Lĩnh Nam địa khu, Tần Hạo đột nhiên nghe được một tiếng nổ vang đinh tai nhức óc.

"Cái này... Đây là cái gì?"

Tần Hạo có chút ngạc nhiên hướng về nơi xa nhìn lại. Hắn nhìn thấy ở phía xa chân trời có một đám mây lớn hình nấm bay lên, liền phảng phất đạn hạt nhân nổ tung, xung kích trên bầu trời làm tầng mây cũng tiêu tán!

"Chẳng lẽ là tại đối phó cường đại biến dị thú?" Tần Hạo âm thầm suy đoán, kia đóa mây hình nấm bay lên giống như là do uy lực vũ khí nóng như đạn đạo hoặc đạn hạt nhân tạo thành. Xem động tĩnh này, loại này vũ khí nóng chỉ sợ tối thiểu là có thể dùng để đối phó lãnh chúa cấp bậc đáng sợ biến dị thú!

Bất quá làm Tần Hạo nghi hoặc là động tĩnh này qua đi liền an tĩnh lại. Nơi chân trời xa kia đám mây hình nấm to lớn cũng dần dần tiêu tán, có lẽ là cái nào đó siêu phàm thế lực tại đối phó biến dị thú, đã đem nó giải quyết tốt.

"Không nên lo chuyện bao đồng a." Tần Hạo lắc đầu, xem ra cho dù là tại đối phó quái vật cường đại gì, cũng đã giải quyết. Hắn đi qua cũng không vớt được chỗ tốt gì.

Tần Hạo tiếp tục đi đường, hắn chuyên đi đường núi. Nửa giờ sau phía trước xuất hiện một dòng sông, cái này khiến Tần Hạo trong lòng hơi động, cũng đã tầm một tuần hắn không được tắm rửa, trên thân sền sệt cũng xác thực không thoải mái.

Tần Hạo thế là cởi y phục xuống nhảy vào bên trong dòng sông rửa sạch một phen thân thể, sau khi tắm Tần Hạo trong ba lô lấy ra quần áo sạch sẽ thay đổi. Thật là cảm giác nhẹ nhàng khoan khoái không ít.

Tần Hạo cúi đầu nhìn xem trong nước sông phản chiếu ra gương mặt thanh tú của bản thân tấm kia. Hắn cũng không nhịn được có chút tự luyến nghĩ đến: "Bản thiếu gia thật vẫn còn rất đẹp trai nha..."

Bỗng nhiên Tần Hạo sững sờ, hắn nhìn thấy tại trong nước sông phản chiếu ra khuôn mặt, một trương khuôn mặt xa lạ!

"Ta dựa vào!"

Cái này không thể nghi ngờ rất kinh dị, Tần Hạo vội vàng lui lại một bước, nắm lên một bên Lãnh Nguyệt chiến đao, tự mình chẳng lẽ gặp được quỷ nước?

Hắn nhìn kỹ lại, càng thêm ngạc nhiên, hắn cũng không phải là tao ngộ cái gì quỷ nước. Hắn nhìn thấy tại trong nước sông nổi lơ lửng một thân ảnh, vừa mới hắn nhìn thấy tấm kia lạ lẫm mặt chính là người này.

Đây là một cái thiếu nữ, một cái thiếu nữ mỹ lệ kinh người. Nàng nhìn qua cũng liền mười tám mười chín tuổi, làn da óng ánh như ngọc, một thân váy áo hắc sắc. Một đầu mái tóc đen dài rối tung, lẳng lặng phiêu phù ở thanh tịnh trong nước sông.

Thiếu nữ hai mắt nhắm nghiền, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, không có chút nào huyết sắc!

"Cái này... Nàng là theo thượng du trôi đến đây?" Tần Hạo cảm thấy thiếu nữ hẳn là theo nước sông thượng du thổi qua tới.

Tần Hạo bắt lấy thiếu nữ cổ tay, đưa nàng từ trong nước sông vớt ra. Thiếu nữ thân thể rất nhẹ, Tần Hạo ôm nàng đưa nàng để qua một bên trên bãi cỏ.

Tần Hạo trong lòng càng là tràn ngập nghi hoặc, cái này hoang sơn dã lĩnh, thiếu nữ này làm sao lại xuất hiện ở đây?

"Còn thở..." Tần Hạo lấy ngón tay tìm kiếm, hắn có chút thở phảo, phát hiện thiếu nữ hô hấp thực yếu ớt.

"Chẳng lẽ muốn hô hấp nhân tạo?" Tần Hạo gãi gãi đầu, hắn đối với cứu trợ người chết chìm cũng liền biết rõ là phải nén phần bụng người chết chìm cùng hô hấp nhân tạo hai loại phương pháp mà thôi.

Nhưng vô luận một loại phương pháp nào cũng...

"Khụ khụ... Cũng đừng trách ta, ta là vì cứu ngươi..." Tần Hạo lẩm bẩm nói, cứu người đâu thèm để ý những điều này?

Tần Hạo hít sâu một hơi, cúi người xuống hôn lên bờ môi mềm mại của thiếu nữ kia, cái xúc cảm này... Bên trong lạnh buốt lộ ra một cỗ ôn nhuận, hắn thậm chí có thể nghe được mùi thơm nhàn nhạt trên thân thiếu nữ.

Loại cảm giác này không thể nghi ngờ làm cho lòng người dập dờn. Bất quá Tần Hạo không có quên chính sự, hắn dùng tay đè ép phần bụng mềm mại thiếu nữ, một bên vì nàng hô hấp nhân tạo. (ăn quá trời đậu hũ của người ta, main hời quá còn gì!!)

"Khụ khụ khụ..."

Một mực cố gắng nửa phút, rốt cục thiếu nữ kịch liệt ho khan. Tần Hạo vội vàng né tránh, hắn nhìn thấy thiếu nữ ho ra nước trong cổ họng.

Theo nước bị ho ra, thiếu nữ hô hấp cũng biến thành bình ổn, rõ ràng.

Tần Hạo lau mồ hôi trên trán, hắn cảm giác đây quả thực so với khi chiến đấu cùng quái vật còn mệt hơn!

"Nàng tướng mạo cùng Lăng Mặc Vũ giống nhau..." Tần Hạo nhìn khuồn mặt nhỏ hoàn mĩ của thiếu nữ. Bỗng nhiên trong lòng có một cái ý niệm như vậy hiện lên, thiếu nữ cùng Lăng Mặc Vũ thật có một chút xíu giống nhau. Không phải tướng mạo, mà là khí chất.

Lúc này đến chạng vạng tối, trong không khí nhiệt độ bắt đầu trở nên lạnh buốt, trong hôn mê thiếu nữ không ngừng phát run. Bởi vì toàn thân đều ướt sũng, tựa hồ mười phần lạnh lẽo.

"Phải đốt lửa thôi." Tần Hạo xem sắc trời này, hoang sơn dã lĩnh cũng không có nhà trọ, thế là hắn nhặt một chút củi khô, bắt đầu nhóm lửa.

Bên cạnh đống lửa, thiếu nữ vẫn không có dấu hiệu tỉnh lại, Tần Hạo thế là đem áo ngoài cởi ra phủ lên người thiếu nữ.

"Nàng vì sao lại trôi đến đây? Chẳng lẽ là đến núi hoang thám hiểm, bước nhầm rồi rơi xuông sông?" Tần Hạo có chút nhàm chán suy đoán, bất quá nghĩ nhiều như vậy cũng vô dụng, đợi nàng tỉnh hỏi một chút là được.

Nhưng thiếu nữ ngủ rất say, không có chút dấu hiệu tỉnh lại nào. Đêm dần dần sâu, Tần Hạo dựa vào một khối đá nghỉ ngơi.

Tại lúc vẫn mông lung, Tần Hạo nghe được thanh âm rất nhỏ, cái này làm cho Tần Hạo lập tức mở to mắt. Tay đè tại phía trên chuôi đao, hắn hướng về thanh âm truyền đến chỗ nhìn lại, hơi sững sờ.

Chẳng biết lúc nào thiếu nữ đã tỉnh. Nàng nhìn áo khoác phủ trên người mình, mặt không biểu tình cùng Tần Hạo đối mặt. Thiếu nữ rất đẹp, khí chất của nàng cùng Lăng Mặc Vũ rất giống, đều là đồng dạng đạm mạc, thanh lãnh.

"Ngươi tỉnh?" Tần Hạo lỏng khẩu khí, hỏi, "Có muốn ăn một chút hay không, ta chỗ này có thịt bò làm."

Thiếu nữ lại là không có trả lời, mà là trừng trừng nhìn xem Tần Hạo, thanh âm không có chút nào gợn sóng nói: "Ta nhìn thấy, ngươi vừa mới hôn ta..."

Trước/172Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Y Cuồng Thê: Quốc Sư Đại Nhân, Phu Nhân Lại Chạy