Saved Font

Trước/1618Sau

Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1617: Vây giết Khương Tư Nam

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
&Ầm ầm!

Lôi Đình rừng rực, một quyền này của Đế Huyền Sát phảng phất như ẩn chứa lực lượng tan vỡ vũ trụ, để Hỗn Độn sương mù phương viên nghìn vạn dặm biến thành hư vô, trực tiếp oanh về phía Khương Tư Nam.

Phanh!

Thân hình của Khương Tư Nam cực kỳ bình tĩnh, đối mặt một quyền này của Đế Huyền Sát, hắn chỉ đơn giản đánh ra một chưởng.

Quyền chưởng tương giao, Khương Tư Nam không chút sứt mẻ, nhưng một cỗ thần quang mênh mông đột nhiên bao phủ phương viên ức vạn dặm, như một viên mặt trời nổ tung.

Cổ lực lượng thần bí kia lại bị Khương Tư Nam chuyển dời, trên trăm Hỗn Độn Nguyên Thú ở chung quanh, đồng thời hóa thành bột mịn.

Ầm ầm!

Toàn thân Khương Tư Nam phóng ra hào quang, sau lưng phảng phất như xuất hiện một thế giới bất hủ, vô số núi cao sông lớn, sinh linh vô tận, tựa như Thần Ma thế giới trong thần thoại, mênh mông vô tận.

Trong ánh mắt Khương Tư Nam, phảng phất như có kiếm quang thần bí tách ra, sau đó đột nhiên bắn ra hai đạo kiếm quang rừng rực, chém về phía Đế Huyền Sát.

Boong boong!

Đế Huyền Sát ra quyền như mưa, va chạm với kiếm quang, phát ra tiếng kim thiết giao kích.

- Ngươi... Ngươi vậy mà đã đụng chạm đến cảnh giới kia?

Trong ánh mắt Đế Huyền Sát lộ ra thần sắc đã khiếp sợ lại ghen ghét, thanh âm có chút run rẩy.

Đây chính là cảnh giới mà một trăm năm qua, hắn cắn nuốt rất nhiều sinh linh, cũng không cách nào đạt tới, nhưng hôm nay lại bị Khương Tư Nam đạt đến, giống như đang nằm mơ.

Nửa bước Chúa Tể cảnh!

Đụng chạm đến Chúa Tể cảnh, đã tìm hiểu ra hình thức ban đầu của bất hủ vũ trụ, các loại pháp tắc đã hoàn thiện rồi, đó là một loại cảnh giới huyễn hoặc khó hiểu.

Hôm nay, Khương Tư Nam là nửa bước Chúa Tể cảnh!

- Còn kém một chút xíu, nhưng giết ngươi, có lẽ sẽ đủ rồi!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia phong mang, thả người lao đến, chủ động công kích Đế Huyền Sát.

- Giết giết giết!

Đế Huyền Sát như điên cuồng, cả người tản mát ra hào quang vô tận, cùng Khương Tư Nam bạo phát đại chiến kinh thiên.

Ầm ầm!

Thần quang rừng rực chói mắt, chấn động hủy thiên diệt địa tràn ngập ra, những Hỗn Độn Nguyên Thú ở chung quanh liền gặp tai ương, vô số Hỗn Độn Nguyên Thú chết oan chết uổng.

Khương Tư Nam cùng Đế Huyền Sát phảng phất như chiến ra chân hỏa, hơn nữa hai người càng đánh càng hăng, đại chiến chấn động cũng càng ngày càng kịch liệt, Khương Tư Nam chuyên môn lao về phía Hỗn Độn Nguyên Thú dầy đặc nhất, tạo thành thương vong khủng bố cho Hỗn Độn Nguyên Thú.

- Đáng chết! Hắn lại luyện hóa được Hoàng Tuyền Thánh Hà?

Luân Hồi Thiên Đế ở một bên, trong ánh mắt lộ ra thần sắc oán độc, người khác nhìn không ra, nhưng hắn đã nhận được nửa bước Lục Đạo Luân Hồi kinh há có thể nhìn không ra? Khương Tư Nam đã luyện hóa được Hoàng Tuyền Thánh Hà nguyên vẹn.

- Ta nhất định phải giết ngươi, ngươi nhất định phải chết!

Luân Hồi Thiên Đế nhìn Khương Tư Nam liếc, cả người vô thanh vô tức biến mất ở trong Hỗn Độn hư không.

- Đại ca vậy mà trở nên cường đại như thế? Một trăm năm này hắn đến cùng đi nơi nào?

- Xem ra Đại ca đã nhận được truyền thừa nào đó, nếu hắn có thể giết Đế Huyền Sát, vậy nguy cơ thú triều của Thái Sơ Đế Thành sẽ thật sự giải trừ!

Đám người Vương Vũ Thần, Đoan Mộc Hàn cùng tiểu hòa thượng vô cùng hưng phấn, trong ánh mắt cả đám mang theo thần sắc kích động.

- Hắn rốt cục trở lại rồi, rốt cục trở lại rồi!

Trong ánh mắt Hoàng Thiên Y áo trắng lộ ra hào quang óng ánh, khóe miệng lộ ra dáng tươi cười xinh đẹp.

Giờ phút này tất cả mọi người nhìn về phía Khương Tư Nam, trong ánh mắt tràn đầy hi vọng, không ai không chờ mong hắn có thể giết Đế Huyền Sát.

Ầm ầm!

Khương Tư Nam cùng Đế Huyền Sát đại chiến càng ngày càng kịch liệt, tới cuối cùng, Đế Huyền Sát dần dần rơi vào hạ phong, bị quyền mang mênh mông vô tận của Khương Tư Nam áp chế, cả người cơ hồ có chút hít thở không thông, toàn thân bị quyền phong càn quét, trên mặt lộ ra thần sắc vừa sợ vừa giận.

Mà giờ phút này Hỗn Độn Nguyên Thú thì tử thương thảm trọng, chết ở lúc Khương Tư Nam cùng Đế Huyền Sát đại chiến không biết bao nhiêu, trong ánh mắt tất cả Hỗn Độn Nguyên Thú đều lộ ra thần sắc kinh khủng, tốc độ thôn phệ cùng phá hư thế giới vũ trụ không ngừng chậm lại.

Oanh!

Khương Tư Nam oanh ra một quyền, quyền cương mênh mông phảng phất như tạo thành Chân Long, trực tiếp chấn đôi tay của Đế Huyền Sát thành huyết vụ.

Mà Đế Huyền Sát thì trở nên càng ngày càng hung ác, đến cuối cùng trực tiếp hóa thành Hỗn Độn Nguyên Thú, toàn thân kim quang sáng chói, trong ánh mắt lộ ra sát cơ rừng rực.

Ầm ầm!

Từ trong miệng Đế Huyền Sát bắn ra từng đạo kim quang, đan vào chung một chỗ, phảng phất như tạo thành tấm lưới lớn, bao phủ về phía Khương Tư Nam.

Loong coong!

Hỗn Độn Thần Thương bắn đến, trực tiếp xoắn lưới lớn nát bấy, sau đó đâm về phía Đế Huyền Sát, tất cả lân giáp trên người nó đều bị đâm nát.

Ầm ầm!

Khương Tư Nam cùng Đế Huyền Sát ở trong hư không va chạm kịch liệt, hai người đều có thần lực vô tận, nhưng rõ ràng Khương Tư Nam càng mạnh hơn, đến cuối cùng Đế Huyền Sát không chịu được nổi nữa.

- Khương Tư Nam, ngươi chờ đó cho ta, ta nhất định sẽ giết ngươi!

Đế Huyền Sát hung hăng nhìn Khương Tư Nam, quay đầu muốn chạy trốn.

- Muốn đi?

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra lãnh mang, đuổi theo Đế Huyền Sát.

Hắn bản năng cảm thấy, Đế Huyền Sát căn bản không phải Tổ Thú đơn giản như vậy, nói không chừng ở trong Hỗn Độn Nguyên Thú còn có địa vị cực kỳ trọng yếu.

Giết Đế Huyền Sát, tuyệt đối trọng yếu hơn giết một Tổ Thú, huống chi chỉ có giết Đế Huyền Sát, thú triều ở Thái Sơ Đế Thành mới có thể hóa giải.

Vèo!

Khương Tư Nam cùng Đế Huyền Sát một trước một sau, tốc độ nhanh đến cực hạn chạy ở trong Hỗn Độn hư không.

- Ân?

Khi Khương Tư Nam đi vào một Hỗn Độn hư không lạ lẫm, bỗng nhiên cảm giác được có chút không đúng, không cần suy nghĩ, thân hình đột nhiên lùi về phía sau.

Ầm ầm!

Ở phía trước đột nhiên bộc phát ra chấn động khủng bố, sau đó mấy chục đạo thần quang kim sắc đồng thời đánh vào Hỗn Độn hư không, để chỗ đó hóa thành hư vô, xuất hiện lỗ đen khủng bố.

Ánh mắt của Khương Tư Nam chấn động, công kích vừa rồi quá kinh khủng, nếu bắn ở trên người mình, chỉ sợ coi như mình không chết cũng sẽ trọng thương.

- Đều lăn ra đây đi!

Khương Tư Nam quát lạnh một tiếng, hắn đã cảm thấy được mấy chục đạo khí tức cường đại bao vây hắn lại, trên người cả đám tản mát ra sát cơ lạnh như băng.

Lúc này, Đế Huyền Sát cũng quay đầu, trên mặt ở đâu còn có một tia e ngại?

- Khương Tư Nam, ta xem hôm nay ngươi còn đào tẩu như thế nào? Coi như ngươi có chiến lực như Lục Đạo Luân Hồi Đại Đế cùng Chiến Đế năm đó thì như thế nào? Cuối cùng vẫn trốn không thoát vận mệnh chết ở trong tay Hỗn Độn Nguyên Thú nhất tộc ta!

Ầm ầm!

Dùng Đế Huyền Sát cầm đầu, tổng cộng bốn mươi chín Hỗn Độn Nguyên Thú mặc trường bào kim sắc, hào quang rừng rực xuất hiện ở trong hư không, vây khốn Khương Tư Nam ở trung ương.

Cộng thêm Luân Hồi Thiên Đế mặc hắc y, tổng cộng 50 cường giả khủng bố, giờ phút này tất cả đều đến!

Vì chém giết Khương Tư Nam, Luân Hồi Thiên Đế cùng Đế Huyền Sát không tiếc mang tất cả Tổ Thú đến đây, hơn nữa bày ra đại trận tuyệt sát, chính là muốn triệt để giết chết Khương Tư Nam!&

Trước/1618Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thủ Phụ Kiều Nương