Tiểu Bạch Hoa Hóa Hắc

Tiểu Bạch Hoa Hóa Hắc

Thể loại : Ngôn Tình
Tác Giả : Thu Hàm Vạn Tượng
Số Chương : 377
Trạng Thái : Hoàn Hot
Cập Nhật : 15:39 28-07
Chương Mới : Chương 377: Kết cục
Bình Luận : 20
Giới Thiệu Truyện
Triệu Hàm Như năm nay vừa tròn 16 tuổi, có xuất thân vô cùng danh giá - bởi cô là thiên kim tiểu thư của Triệu gia. Vì là viên ngọc quý nên ngày từ khi còn nhỏ cho tới lớn cô đều được những người trong gia đình thương yêu nhưng không vì vậy mà tính cách cô kiêu ngọa mà hoàn toàn trái ngược lại, tính cách của Triệu Hàm Như trong sáng và thuần khiết vô cùng. Dưới sự bảo bọc của ba mẹ, cô luôn sống trong một thế giới màu hồng đẹp đẽ.

Thế nhưng biến cố lại xảy ra vào chính trong bữa tiệc sinh nhật của mình, ba cô bị công an bắt đi. Cả gia đình cô chao đảo trong cơn sóng dữ. Mối tình đầu lại cùng người chị họ phụ bạc cô. Mẹ bắt cô phải đến Mỹ cùng dì, nhưng khi cô đến nơi lại nghe tin mẹ mất vì tai nạn, ba mất vì bệnh tim.

Biến cố quá bất ngờ khiến Triệu Hàn Như thay đổi hoàn toàn. Cô dứt khoát lựa chọn nơi dối trá bẩn thỉu nhất trong miệng người đời. Nếu có thể sống sót ở nơi mưu kế trùng trùng thế này, thì khi trở lại thành phố C, cô mới có hy vọng báo thù được những người đã hại cả gia đình cô.
Tags

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Tiểu Bạch Hoa Hóa Hắc

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện