Saved Font

Trước/26Sau

Tha Thứ Cho Anh Mãi Mãi

Chương 1: Giới thiệu nhân vật

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đa số truyện xoay quanh các nhân vật dưới đây ( hy vọng các bạn góp ý giúp mình): Linda Visona: 20 tuổi hiện đang là thành viên của FBI hoạt động ở Trung Quốc và được mệnh danh là thần tiên tỉ tỉ. Tính cách có phần ngang bướng, cố chấp, thường xuyên bị lừa tiền về khoản mua sắm ( là con nghiện shopping) nhưng lại luôn biết thương người đúng lúc. Rất ghét Gin vì anh ta luôn phá hỏng cảm xúc của cô mỗi khi làm nhiệm vụ.

Có mối thù ko thể đánh nhau là giải quyết xong với Nancy, trên đời này có hai người mà cô ghét cay ghét đắng, đó là Nancy và Gin.

Anna Kie: 18 tuổi là em gái khác cha khác mẹ của Linda , cha mẹ ruột của cô đã mất trong một vụ tai nạn mà trong đó kẻ gây tai nạn đã chạy thoát, đang làm thực tập sinh của FBI, rất dễ thương và đáng yêu. Đặc biệt thông minh gấp nhiều lần chị gái mình về khoản mua sắm ( hoàn toàn là anti fan shopping). Có tình yêu gà bông vô cùng đẹp với Kan ( em trai Gin). Luôn vun đắp tình yêu giữa Gin và Linda và sẵn sàng hy sinh thời gian quý báu của mình để tạo điều kiện cho họ.

Gin: 21 tuổi, tên thật Triệu Tinh Vũ là con trai của tỷ phú giàu có ở Ma Cau. Tuy nhiên anh đã từ bỏ tất cả khiến cha anh vô cùng thất vọng và cấm anh bước chân tới Ma Cau dù chỉ nửa bước để trở thành thành viên chủ chốt tổ A của FBI vì một lý do ko thể nói. Yêu đơn phương Linda suốt 15 năm trời dài đằng đẵng. Là con người ngoài lạnh trong nóng và anh chưa bao giờ thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài. Cũng vì thế rất nhiều người chết đừ đừ trước vẻ đẹp trai như tượng tạc của anh.

Kan: 19 tuổi, tên thật Triệu Tinh Thành là em trai ruột của Gin, trái ngược với Gin, anh rất ấm áp, chu đáo, dịu dàng. Nhưng điểm trừ duy nhất của anh là yêu anh trai hơn cả bạn gái mình khiến Anna rất ghen tị và ghét luôn Gin. Khác với Gin, anh được cha công nhận và bao bọc, yêu thương.

Nancy: 20 tuổi, kỳ phùng địch thủ ko đội trời chung của Linda, yêu thầm Gin nhưng ko được đáp lại. Rất ghét Linda vì luôn cho rằng chính cô là nguyên nhân khiến Gin ko yêu mình. Ngoài ra với thân phận cao quý của thành viên tổ A, Nancy luôn chọn Anna tham gia những nhiệm vụ nguy hiểm hòng làm tổn thương Linda nhưng luôn thất bại vì sự xuất hiện đúng thời điểm, đúng lúc, đúng chỗ của Kan.

The8: cha ruột của Linda và là cha nuôi của Anna, ông là một điệp viên rất giỏi và được nhiều kính trọng, ngưỡng mộ. Ông còn là người cha vô cùng yêu thương hai đứa con gái. Điểm trừ duy nhất của ông là nếu có ra đường nhắm trúng ai là người đó sẽ trở thành con rể ông ngay tức khắc ( đừng lo đã có rất nhiều người chung cảnh ngộ rồi). Tuy nhiên đến cuối cùng trước khi nhắm mắt, ông chỉ nhận Gin và Kan là hai người con rể cuối cùng mà ông công nhận.

Boss: nhân vật thần bí đến nỗi toàn bộ thành viên trong trụ sở đều ko biết.

------- Xin các bạn góp ý và nếu có nhược điểm thì chỉ ra cho mình để mình khắc phục ---------- Kamsamita, thank you, cảm ơn ----------

Trước/26Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vạn Giới Độc Tôn