Saved Font

Trước/26Sau

Tha Thứ Cho Anh Mãi Mãi

Chương 12

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
- Người đó chính là.....người đàn ông.....mà Gin biết rất rõ _ ông ta để ý đến ánh mắt bất lực của Gin nhìn Linda thì cái tính hiếu thắng của ông ta càng lộ ra.- Gin......anh ta biết? _ Linda ko tin nổi đến Gin cũng lừa dối mình, cô căm phẫn đứng dậy bước đến chỗ anh.

Ngồi thụp xuống, cô túm thật chặt cổ áo của Gin, nước mắt rơi lã chã. Dĩ nhiên cô rất muốn biết người cuối cùng ở bên cha nhưng khi biết có liên quan đến Gin thì tự dưng cô lại ko muốn truy cứu nữa.

- Anh nói mau, là ai?

Chính sự im lặng của Gin càng làm mọi chuyện thêm rối rắm thêm thôi, cô thừa biết sự kiên nhẫn của bọn người áo đen là có hạn nên cô rất sốt ruột, lo lắng chúng sẽ làm chuyện tàn nhẫn hơn.

Đến nước này cô tàn nhẫn " bốp " vào má Gin bằng lực ko hề nhẹ, thậm chí má anh còn lệch hẳn sang một bên. Má anh bỏng rát, đau lắm nhưng anh chỉ có thể dùng cách này để đối phó với bọn chúng và bảo vệ tính mạng cho Linda an toàn. Thấy anh ko có động thái, Linda lạnh lùng tát anh phát thứ hai " bốp ", lần này một dòng máu đỏ tươi chảy xuống hai kẽ miệng, anh nhìn Linda với ánh mắt cầu xin nhưng hoàn toàn vô vọng. Cứ như thế Linda sẵn sàng để Gin ăn nguyên năm phát đều vào một chỗ.

Bị đau cộng với máu chảy, Gin lạc hẳn tông giọng, lúc này anh đã ko thể kìm nổi lòng mình: " Anh xin lỗi nhưng em có thể để mọi chuyện chìm vào quên lãng được ko ".

Linda cứng họng vì hành động của Gin, hoá ra anh hoàn toàn ko phải người đàn ông lạnh lùng, vô cảm với mọi thứ. Hoá ra anh cũng rơi nước mắt rất dễ dàng như những người bình thường. Tuy nhiên Gin càng hạ mình bao nhiêu thì cô càng ko can tâm, cô muốn giày vò, tra tấn từ nỗi đau đến thể xác của anh.

- Dù cho anh ko nói tôi vẫn quyết tìm cho bằng được.

Gin thất vọng cụp mắt xuống, anh cố gắng đứng lên nhưng ko thể, anh hướng mắt lên nhìn về ông ta: " tôi sẽ đứa các người đến chỗ The8 hy sinh ".

Như vớ được vàng ông ta cùng đồng bọn ko kìm nỗi hạnh phúc, hai tên con trai còn lại mỗi tên một tay dẫn Gin đi.

Nơi The8 hy sinh ko phải chỗ xa lạ nào mà chính là trụ sở của Boss. Thật là ngạc nhiên và bất ngờ. Lên tầng năm, Gin chỉ về phía cửa thang máy: " Đây là nơi The8 đã hy sinh "

Ông ta vội chạy vào thang máy lục tìm cái gì , nhân lúc ko ai để ý, Linda cởi trói cho Gin. Khi cởi trói xong ông ta quay lại, trên tay cầm theo một cái ổ khoá chứa dấu vân tay. Ông ta quỳ xuống, ngay trước mặt Linda: " xin cho phép tôi tiểu thư " _ những ngón tay thon dài của Linda bỗng chốc bị bàn tay dơ bẩn của ông ta ấn vào ổ khoá.

Tuy nhiên ổ khoá vẫn ko chịu mở, mặt ông ta đùng đùng sát khí cướp con dao trên tay đàn em lao tới phía Linda. Gin thoát khỏi vòng vây của đàn em lao tới đỡ cho Linda, từng giọt máu đỏ thẫm bất giác rơi xuống nền đá lạnh lẽo cô đơn mà cũng rất vô tâm. Linda sợ hãi lôi khăn ra giữ lấy vết thương: " Anh ko sao chứ? ". Gin chỉ lắc đầu ko đáp.

- Lôi hắn ta ra ngoài cho tao _ ông ta hét lên.

Đã đến nước này mà ông ta còn vẫn muốn sao, đúng là tàn độc mà. Linda giận dữ hét lên: " Dừng lại đi, tôi ko cần nữa ".

Trước/26Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Dị Thế Độc Sủng: Thần Y Mẫu Thân Manh Bảo Bối