Truyện Thập Niên 70: Trọng Sinh Mê Tín Dị Đoan

Thập Niên 70: Trọng Sinh Mê Tín Dị Đoan

Thể loại : Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Trọng Sinh, Linh Dị, Sủng, Nữ Cường, Điền Văn
Tác Giả : Thiên Tĩnh/禅静
Số Chương  : 77
Trạng Thái : Còn Tiếp
Nguồn : Dịch giả: Ren Hakuryuu
Cập Nhật  : 18:40 23-06-2022
Tác giả: Thiên Tĩnh/禅静

Tên khác: Thập niên 70 trọng sinh làm thần bà

Editor: Hannah

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Huyền huyễn, Ngọt sủng, Trọng sinh, Thần tiên yêu quái, Quân văn, Sảng văn, Ngược tra, Linh dị thần quái, Nghịch tập, Vả mặt, Thị giác nữ chủ

Trước khi chết, Trương Manh bị những lời đường mật của chồng cũ lừa, cho đến lúc chết mới biết người đàn ông này đã có một mái ấm khác bên ngoài, lúc đó cô mới 35 tuổi.

Trương Manh trùng sinh về trước hôm đính hôn với tên cặn bã đó. Kiếp này cô dứt khoát đá phăng anh ta, bên cạnh đó cô còn phát hiện ra mình sở hữu một khả năng đặc biệt, cô có thể nhìn thấy thứ người khác không nhìn thấy được, đó là ma.

Trong cái thời đại đầu những năm tiến hành cải cách văn hóa phá bốn cũ này, vốn dĩ Trương Manh muốn cẩn thận giấu thật kỹ khả năng này đi, nhưng trong một lần tình cờ, cô bỗng trở thành bà đồng danh tiếng vang xa. Thậm chí nhờ cái danh này mà cô đã tìm được người đàn ông của cuộc đời mình. Một vị tướng tiếng tăm lừng lẫy trong quân đội nào đó cười hề hề nói: "Bà xã, đừng sợ, cho dù có đi bắt ma thì cũng có anh che chắn cho em mà."

Nội dung của tác phẩm có thể có một số chi tiết sai lệch với sự thật của thời đại đó, mong các cao nhân đừng vạch lá tìm sâu.

Các chương mới nhất

Comment, Review truyện Thập Niên 70: Trọng Sinh Mê Tín Dị Đoan