Chương Trước/98Chương Sau

Thiên Đạo Game Thủ

Chương 97: Biến Dị Địa Tinh Tộc

“ Cái gì?! “

Dương Phong còn đang định ra tay xử lý đám thủy quái này, bất quá Địa tinh tộc lão già phản ứng làm cho hắn có hơi giật mình ngạc nhiên, nhìn kỹ về phía mấy cái hỗn tạp thủy quái kia, trước ngực bọn chúng lờ mờ nhô lên một cái hình người khuôn mặt, mặc dù rất khó nhìn những vẫn có thể phân biệt rõ ràng được.

“ Ý ngươi là...? “ Dương Phong nhíu mày hỏi lại.

“ Là, đại nhân, cái kia gương mặt chính là ta bằng hữu, cũng là trấn giữ trên hòn đảo này một tên Thể thiên sư, đám thủy quái kia chỉ sợ...là bọn họ đột biến thành! “

Mục lão vừa kinh vừa sợ nói ra, dưới biển đám quái vật muôn hình muôn dạng, đủ loại đột biến, trong đó có loại mang dị độc, chỉ cần sinh vật khác bị nó cắn phải không đến một tiếng sau liền sẽ biến dị, trở thành một cái khác biển sâu quái vật!

Chỉ là loại độc này thường chỉ có tác dụng với mấy cái sơ cấp thể cùng pháp sư, còn phía trên thể chất cùng ma lực đã đầy đủ đẩy chất độc này ra khỏi cơ thể rồi!

Tuy nhiên trước mắt cái gọi lão Ngũ lại là một tên Thể thiên sư, là thế giới này đỉnh phong chiến lực, tuy nhiên vẫn nhiễm chất độc, cái này mới khiến Mục lão kinh sợ đến mức như vậy.

Có người thứ nhất thì sẽ có người thứ hai, Mục lão cùng với đám lão Ngũ kia cũng không phải ruột thịt gì, coi như có đau thương nhưng phần lớn cũng càng sợ hãi bản thân bị biến thành bộ dạng quỷ quái như vậy.

Cái này khiến hắn nhìn thấy bị biến dị lão Ngũ nhưng phản ứng đầu tiên không có chạy tới cứu giúp mà ngược lại sợ hãi lùi về phía sau!

Dương Phong nội tâm cũng âm thầm đề phòng, theo lão già này nói cái tên bị biến thành thủy quái kia là một tên thể tu, hơn nữa còn là thế giới này đỉnh phong thể tu, người luyện thể bình thường đem cơ thể thôi luyện đến cực hạn, rất khó chết bởi độc hay bệnh.

Tuy nhiên hiện tại một cái thể chất không thua kém Linh Nguyên cảnh viên mãn vẫn như cũ bị biến thành như vậy, điều này có nghĩa loại độc kia hoàn toàn có thể làm tổn thương đến hắn, không thể không đề phòng!

Gào!

Đám thủy quái kia nhìn bản thân xúc tua công kích thất bại, cả một đám đều như thú dữ lập tức nhảy về phía Dương Phong hai người tấn công, thậm chí có cái còn thở ra màu lam khí độc, đem toàn trường đều bao trùm.

Cách thức công kích mặc dù nhìn như điên cuồng, tuy nhiên lại toát ra một loại hoàn hảo phối hợp như quân tinh nhuệ, thậm chí để Dương Phong đều có chút bất ngờ không kịp phản ứng!

“ Rống...!!! “

Đám quái vật dẫn đầu chính là cái gọi là lão Ngũ biến thành thủy quái, tên này chính là trong đám bộ phận hỗn tạp nhất, khuôn mặt giống như nhện có tám mắt, hai tay lại như càng cua, phía sau lưng mọc ra tám cái xúc tua, bộ dạng ghê tởm lại dữ tợn đến cực hạn!

Đối phương không chỉ bề ngoài làm người ta ghê sợ, mà nó tốc độ cũng làm người khác sợ hãi không kém, vừa mới tiến lên liền như tàn ảnh một dạng xuất hiện trước mặt Dương Phong, miệng phát ra khó nghe tiếng kêu, trên tay màu đen càng cua đập thẳng vào đầu Dương Phong, muốn đem hắn đầu lâu kẹp nát!

Dương Phong cũng lập tức từ kinh ngạc tỉnh lại, Tử thi đao nâng lên đem đỡ lấy đầu thủy quái này tấn công!

“ Keng! “

Tiếng kim loại va chạm nâng lên, Dương Phong cả người đều bị cự lực làm cho trùng xuống, xương khớp đều phát ra tiếng lách cách, hiển nhiên là bị rạn nứt không nhẹ!

“ Thể tu khí lực quả nhiên danh bất hư truyền! “

Dương Phong sắc mặt đều trầm xuống, hắn xương cốt đều được phủ lưu ly, cứng cáp vượt xa sắt thép, vậy mà vẫn bị con quái vật này một trảo làm tổn thương, đủ để thấy đối phương khí lực to lớn như thế nào, chỉ sợ đều nhanh gấp hai lần hắn!

Hơn nữa hắn cũng không nghĩ từ Thể thiên sư biến thành còn thủy quái này hai chiếc càng lại cứng rắn như vậy, phải biến hắn Tử thi đao là huyền cấp, sắc bén vô cùng, chém sắt như chém bùn, vậy mà nó chiến càng đánh vào lại không có một vết xước, điều này quả thực khó tin!

“ Đại nhân, bị biến dị thủy quái không chỉ sở hữu nguyên bản thực lực, mà nó các bộ phận còn được cường hóa gấp mấy lần, xin ngài cẩn trọng! “

Một bên Mục lão nhắc nhở thanh âm vang lên, hiện tại hắn xung quanh bao trùm hỏa diễm, cũng mười phần chật vật đối phó đám còn lại thủy quái.

Mấy cái còn lại lại thủy quái mặc dù không có như lão Ngũ biến thành cường đại như vậy, nhưng cũng có thể với pháp đại sư thực lực, kiến nhiều có thể giết chết voi, bị cả chục con bao vây, coi như hắn có Pháp thiên sư thực lực cũng bị đánh trở tay không kịp!

“ Khó trách! “

Dương Phong nghe lão già kia giải thích cũng hiểu ra, thì ra là được cường hóa, nếu không bình thường Linh nguyên viên mãn cấp độ thể tu cũng không có khả năng cường đại đến mức như vậy!

Nói xong, thể nội Băng Hồn Linh Diễm nhanh chóng tràn ra, toàn trường nhiệt độ lập tức bị kéo xuống mấy chục độ, thủy quái lão Ngũ dường như cũng cảm nhận được nguy hiểm, thu lại công kích mau chóng lùi về phía sau!

Bất quá nó vừa lùi về xong, đến lượt Dương Phong truy kích, chỉ thấy hắn dưới chân xuất hiện vân lôi hư ảnh, đây chính là quy chân cấp Vân du lôi bộ cảnh tượng, Vân du lôi bộ tiến tới như lôi đình, Dương Phong lúc này đao cầm trong tay, từng luồng nồng đậm sát khí từ hắn thể nội phát ra đem trên tay Tử thi đao hoàn toàn bao trùm!

“ Vô Khuyết • Sát! “

Dương Phong công kích cũng vận dụng sát chiêu, Vô Khuyết Đao Pháp Sát thức tế ra, lần này có cả Băng Hồn Linh Diễm hỗ trợ, khiến lần này sát thức càng cường đại thêm mấy thành!

Sát thức tế ra chỉ để lấy mạng, mục tiêu đương nhiên là thủy quái lão Ngũ phần đầu, bất quá nó cũng nhận ra điểm này, biết mình tốc độ không thể né được liền lập tức đưa lên hai chiếc càng to lớn, gánh chịu lấy Dương Phong thế công.

Ngoài ra sau lưu tám chiếc xúc tua cũng cử động, mỗi cái đều dự trữ cực độc, dự định đón đỡ xong liền sẽ phản kích ngược lại, một lần giết chết tên nhân loại này!

Bất quá, tổng hợp từ mấy ngàn loại đao kỹ, ngưng tụ thành một cái mạnh nhất sát đao há lại có thể để nó dễ dàng chống đỡ như vậy!

Huống hồ Dương Phong lúc này cũng đã đột phá Linh Nguyên trung kỳ, các loại chỉ số so với lúc trước đều tăng mạnh, một đao này coi như Nguyên đan cảnh cũng đừng nghĩ có thể nhẹ nhõm đỡ được!

Quả nhiên Sát đao vừa hạ xuống, kinh khủng cự lực, sắc bén đao khí cùng với Băng Hồn Linh Diễm đóa dị hỏa này cả ba hoàn mỹ hòa hợp, trực tiếp đem thủy quái lão ngũ hai chiếc càng trấn nát, cứng rắn không thua kém huyền khí hai chiếc càng, dưới Dương Phong sát đao lộ ra yếu ớt như vậy, không đến một giây liền bị đập tan!

Phòng ngự thủ đoạn bị phá hủy, lúc này thủy quái lão Ngũ mới cảm nhận được bản thân nồng đậm nguy hiểm, bất quá lần này nó không kịp rồi, Dương Phong thuần túy khí lực không có như nó to lớn cường đại, nhưng hắn chiến lực cùng sát thương gây ra không phải chỉ dựa vào một cái cơ bắp mãng phu có thể so sánh được!

Nó coi thường Dương Phong công kích, như vậy hậu quả rất rõ ràng, hai chiếc càng bị đánh nát xong, thân thể lẫn đầu lâu liền bị Sát đao trẻ làm đôi, bất quá nó thân thể cũng không có nổ tung mà bị Băng Hồn Linh Diễm bao phủ, hóa thành một đống tượng băng rơi vỡ nát trên mặt đất, khuôn mặt vẫn như cũ dữ tợn không biến đổi chút nào!

- --

Ngươi giết chết cấp 3 thủy quái, thu được các vật phẩm sau:

• 50 Công Pháp Điểm

• 200 Kỹ Năng Diểm

•250 Hệ Thống Tiền

• Biển Sâu Thủy Quái Biến Dị Chất Độc * 1

- --

“ Phù! “

Dương Phong thu lại đao khẽ thở ra một ngụm trọc khí, sát đao uy lực có chút vượt qua dự tính của hắn, chí ít so với lần trước cường đại phải gấp ba lần, cái này không phải con số nhỏ chút nào, sát đao hiện tại lực sát thương hoàn toàn có thể uy hiếp tới Nguyên đan cảnh cấp độ hoặc cấp bốn yêu thú!

Tất nhiên đây chỉ là trong hoàn cảnh cái kia Nguyên đanh cảnh đứng yên, nhưng mà nên nhớ hiện tại hắn mới là Linh Nguyên trung kì a, mỗi tiểu cảnh giới chiến lực chênh lệch đều rất nhiều rồi chứ đừng nói cả một cái đại cảnh giới!

Nguyên đan cảnh đối phó một trăm cái Linh nguyên viên mãn đều không có vấn đề gì, đây chính là cảnh giới với nhau về chất nhảy vọt, chỉ số cách biệt chỉ là một phần nhỏ thôi, hắn Linh nguyên trung kì có thể một đao uy hiếp tính mạng Nguyên đan cảnh đã đầy đủ tự xưng hai chữ thiên kiêu này!

Lần này sát đao sở dĩ có thể cường đại như vậy, một phần là hắn cảnh giới đột phá, nhưng phần lớn vẫn là từ Băng Hồn Linh Diễm kinh khủng tăng phúc!

Tự nhiên dị hỏa sự cường đại có thể thể thấy một hai, bất quá tiêu hao cũng so với lần trước nhiều hơn gấp mấy lần, hiển nhiên sát đao hay Vô khuyết đao pháp uy lực cũng không phải cố định mà theo hắn thực lực tăng lên mà cũng tăng lên!

Khuyết điểm duy nhất là nó mới Huyền cấp, coi như uy lực có thể theo thực lực tăng trưởng cũng chỉ theo kịp hắn được đến Nguyên đan cấp độ là cùng, lúc đó xem ra chỉ có thể dựa vào hệ thống, nếu hệ thống có thể ra trong thương thành huyền cấp thăng cấp kỹ năng thẻ, vậy không có lỹ do gì lại không có địa cấp, chẳng qua hắn hiện tại cấp độ chưa tiếp xúc được thôi!

Quay trở lại Địa tinh tộc lão già kia, mặc dù lúc đầu chật vật nhưng mà hiện tại cũng đã đem đám thủy quái còn lại xử lý gần hết, hiển nhiên nhất tộc chi trưởng cũng là thực chí danh quy, coi như già nua nhưng thực lực cũng không thể coi thường.

Hắn hỏa diễm cũng cực kỳ cường đại, mặc dù chỉ là phàm hỏa, nhưng mà cũng là phàm hỏa cực hạn, cách linh hỏa cấp độ cũng chỉ một bước thôi!

Khó trách mặc dù nhi tử làm ra đại sự, nhưng mà trong tộc cũng không có ai dám ý kiến nổi loại, ngươi nắm đấm lớn ngươi chính là bố thiên hạ a!

“ Đại nhân, ta đã sử lý xong rồi! “

Mấy phút sau Mục lão một thân vết thương bước ra, sắc mặt hắn có hơi trắng bệch, hiển nhiên tiêu hao cũng không phải nhỏ, Dương Phong cũng hảo ý ném cho lão già này hai cái sơ cấp sinh mệnh với năng lượng dược tề, trợ giúp lão già này hồi phục.

Dù sao lão già này một đường tôn thờ, cung kính hắn, mặc dù hắn không quen nghe vuốt mông ngựa, nhưng mà cũng cảm thấy xuôi tai, hai cái sơ cấp dược tề này cũng chả đáng bao nhiêu, ném cho lão già này cũng chẳng mất gì!

“ Cảm tạ ngài, sứ giả đại nhân! “

Mục lão đương nhiên mừng rỡ nhận lấy, sử dụng xong thì càng cảm thấy mình lần này chạy theo sứ giả đại nhân là đúng đắn, hắn cũng không dám dựa vào bất quá nếu được sứ giả để ý, trở thành đại nhân chân sai vặt, đây cũng là hắn mấy đời phúc phận a!

“ Ngươi xác nhận đám này đều là ngươi quen biết trấn giữ hòn đảo này Địa tinh tộc sao? “ Dương Phong lên tiếng hỏi.

“ Là, đại nhân, mặc dù bọn chúng mười phần cuồng bạo, nhưng phương thức công kích ta không thể nhần lẫn được...! “

Mục lão sắc mặt có chút khó coi cung kính nói, đám này đều là Địa tinh tộc tinh anh trong tinh anh, hiện tại đều biến thành như vậy hắn trong lòng cũng đau cứa thịt a!

“ Lão...lão Mục...! “

Mục lão còn đang định nói thêm thì đúng lúc này phía sau một cái khàn khàn thanh âm vang lên.

Chương Trước/98Chương Sau

Theo Dõi