Tinh Hỏa

Tinh Hỏa

Thể loại : Huyền Huyễn, Dị Giới
Tác Giả : Hưng Vũ
Số Chương : 251
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 23:53 21-07
Chương Mới : Chương 251: Quỷ Sào
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Tinh Hỏa của tác giả Hưng Vũ. Con người luôn có những khát khao, mơ ước về một cuộc sống tốt đẹp, về những tri thức chưa được khám phá và về sự bất tử...

Nhân vật chính của chúng ta vốn là một thiếu niên nông thôn, vô tình gặp được kỳ ngộ, rồi vô tình bước chân vào thế giới tu tiên huyền ảo. Bị cuốn vào những âm mưu tranh đoạt quyền lực của các thế lực tu tiên Vân Lam giới. Bằng tài năng, nghị lực và sự cơ trí, hắn đã từng bước từng bước leo lên đến đỉnh cao của một giới diện.

Xé rách không gian để đến với một dạng sống cao hơn, hắn lại bị cuốn vào các cuộc trinh phạt giành tài nguyên giữa những giới diện trong Tinh Hà, bị những thế lực siêu nhiên truy đuổi để thu hồi Hạt Giống Vũ Trụ.

Tác phẩm sẽ đưa ta đến những vùng đất kỳ ảo, những màn đấu pháp nghẹt thở, những âm mưu vô cùng tàn độc và những mối tình thơ mộng. Nhân vật chính không được buff dame, buff tài nguyên quá nhiều, hắn sẽ phải tự khai phá trí thức và bằng tri thức của chính bản thân mình kiếm tài nguyên về phục vụ tu luyện.

Liệu nhân vật chính có trở nên bất tử, có tìm được lời giải về sự hình thành vũ trụ....?

Nếu yêu thích thể loại dị giới, bạn có thể đọc thêm Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi hoặc Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

Danh sách chương

Comment, Review truyện Tinh Hỏa

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện