Saved Font

Trước/1624Sau

Tổ Thần Chí Tôn

Chương 517

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Thương Oanh rất phiền muộn, Bệ Linh mặc trên người nguyên bộ Cửu phẩm Tử Ma chiến giáp, hắn đem hết toàn lực cũng không cách nào oanh phá phòng ngự của nàng, căn bản không làm gì được Bệ Linh.

- Thương Oanh tiền bối, nếu không chúng ta đừng đánh?

Bệ Linh cười mỉm nói, Tử Ma chiến giáp trên người ánh sáng tím thoáng hiện, ngoại hình Tử Ma chiến giáp này có thể căn cứ hình thể người sử dụng cùng giới tính mà tiến hành cải biến, chiến giáp kín kẽ, cấu tạo hình giọt nước, lại để cho dáng người Bệ Linh lộ ra càng thêm đường cong lả lướt.

Bệ Linh tuy trên mặt cười mỉm, nhưng trong lòng cũng có chút vội vàng xao động, nàng đã hoàn toàn cảm ứng không đến mình ở lại trên người Diệp Thần một tia hồn niệm khí tức kia rồi, nàng nguyên lai tưởng rằng, Diệp Thần đoạt những Tinh Thần Chi Thạch kia, còn không thể ngoan ngoãn giao cho nàng? Không nghĩ tới Diệp Thần không biết dùng phương pháp gì, lại hoàn toàn thoát ly khống chế của nàng.

Thương Oanh hận hận trừng mắt liếc Bệ Linh, ngưng thổ thuật quay chung quanh bên người Bệ Linh chậm rãi triệt hồi.

- Bệ Linh, chuyện này Chấp Pháp điện cùng Lôi Thú nhất tộc các ngươi, sẽ không dễ dàng chấm dứt!

Thương Oanh lạnh giọng nói ra.

- Đa tạ Thương Oanh tiền bối hôm nay hạ thủ lưu tình.

Bệ Linh cười khanh khách nói, vèo một tiếng, hóa thành một đạo Lôi Quang viễn độn mà đi.

- Thái Thượng trưởng lão, cứ như vậy phóng nữ nhân này chạy?

Phó Vũ truyền âm hỏi, rất có chút ít không cam lòng.

- Cái kia còn có thể như thế nào? Tức chết lão phu rồi, nhìn thẳng yêu nữ Bệ Linh này, tiểu tử kia nhất định sẽ cùng yêu nữ này chắp nối!

Thương Oanh âm u nói, nhiều Tinh Thần Thạch như vậy, nếu để cho hắn, nói không chừng có thể giúp hắn đột phá đến Linh Vọng cảnh, đến lúc đó địa vị của hắn ở Chấp Pháp điện, liền có thể nước lên thì thuyền lên, nhưng mà bây giờ, những Tinh Thần Chi Thạch kia đều bị nữ nhân Bệ Linh này bắt đi rồi, còn có Tử Ma chiến giáp, trong nội tâm Thương Oanh hận a!

Bệ Linh "Vèo" một tiếng, rơi xuống trước cửa vào đi thông tầng bảy Trấn Hồn Tháp, hồn niệm đảo qua, lại không có phát hiện tung tích Diệp Thần.

- Rõ ràng là ở kề bên này biến mất, có lẽ không có tiến vào tầng bảy Trấn Hồn Tháp, như thế nào đã không thấy tăm hơi?

Bệ Linh đôi mi thanh tú cau lại, hồn niệm một lần lại một lần nhìn quét, y nguyên tìm không thấy Diệp Thần. Đến tột cùng là loại bí pháp nào, rõ ràng có thể hoàn toàn né qua hồn niệm nàng truy tung?

- Cả ngày đánh nhạn, hôm nay lại bị nhạn mổ vào mắt.

Bệ Linh cười cười.

- Hai vị tiểu đệ đệ này, thật đúng là có một ít năng lực, tỷ tỷ ta nhận thức bại.

Bệ Linh ngược lại không nghĩ qua muốn giết Diệp Thần cùng Tiểu Dực, chỉ là Tinh Thần Chi Thạch này, lại quan hệ lợi ích của Lôi Thú nhất tộc, nàng là quả quyết sẽ không cho Diệp Thần cùng Tiểu Dực, không nghĩ tới mình tính kế cả buổi, kết quả lại đưa vào trong tay Diệp Thần.

Diệp Thần dừng lại ở bên trong Thiên Tinh ấn, nhìn thoáng qua Sư gia nói:

- Sư gia, bên ngoài tình huống như thế nào?

- Tiểu mỹ nữ nóng bỏng kia đang ở khắp nơi tìm các ngươi, đoán chừng nàng sẽ chưa từ bỏ ý đồ, về phần hai người Chấp Pháp điện kia, hình như là cho rằng ngươi sẽ cùng tiểu mỹ nữ kia gặp mặt, ở phía xa nhìn chằm chằm vào nàng, mặt khác bọn hắn giống như chuẩn bị tiến vào tầng bảy Trấn Hồn Tháp rồi.

Sư gia vừa cười vừa nói, hắn đã đem khí tức của Diệp Thần cùng Tiểu Dực hoàn toàn xóa đi, Bệ Linh căn bản truy tung không đến không gian trong Thiên Tinh ấn.

Diệp Thần cúi đầu nhìn thoáng qua không gian bao tay, trong này là suốt hơn năm trăm khối Tinh Thần Chi Thạch a, tùy tiện xuất ra một khối, đều có thể khiến cho ngoại giới điên cuồng.

- Sư gia, đây là đưa cho ngươi!

Diệp Thần tay phải vung lên, rầm rầm hơn hai trăm khối Tinh Thần Chi Thạch bay về phía Sư gia.

Sư gia duỗi ra chân trước, chỉ thấy những Tinh Thần Chi Thạch kia nhao nhao rơi vào trên mặt đất trước người, Sư gia nhìn nhìn Diệp Thần, trong đôi mắt hiện lên một tia dị sắc, hắn cũng không nói thêm gì.

- Diệp Thần tiểu tử, đã lấy được nhiều Tinh Thần Chi Thạch như vậy, vậy thì tranh thủ thời gian tu luyện a, ngươi bây giờ không thể đi ra, tiếp qua một thời gian ngắn, có thể sẽ có càng nhiều cao thủ đến đây, nếu có Linh Vọng cảnh cao thủ, vậy ngươi thảm rồi!

Sư gia nói ra.

- Sư gia, ngươi vì cái gì không ra Thiên Tinh ấn? Dùng thực lực Sư gia, nếu như ra Thiên Tinh ấn, như vậy toàn bộ bảo vật ở bên trong Trấn Hồn Tháp, tám chín phần mười đều là của Sư gia!

Diệp Thần nói ra, hắn hoàn toàn có thể dùng Huyền Khí phi đao oanh xé Thiên tinh ấn, phóng Sư gia đi ra!

- Diệp Thần tiểu tử, cái này nói rất dài dòng. Kỳ thật Sư gia ta cũng rất muốn đi ra ngoài, nhưng sau khi ra ngoài là phúc hay họa, ngay cả Sư gia ta cũng không cách nào tính toán. Vài vạn năm trước có mấy trận tai nạn, tuyệt đại bộ phận cao thủ đều đi Thiên Nguyên Cổ Thành, những cao thủ không có đi Thiên Nguyên Cổ Thành kia, cơ bản đều chết hết rồi, hoặc là đem mình luyện thành chí bảo. Trấn Hồn Tháp đột nhiên xảy ra nhiều biến hóa như vậy, sau lưng khả năng có bóng dáng của Thiên Nguyên Cổ Thành, Sư gia ta đi ra, lo lắng sẽ đưa tới tai hoạ không thể dự đoán.

- Trong nội tâm của Sư gia ta không phải là không mâu thuẫn, bị nhốt ở trong Thiên Tinh ấn nhiều năm như vậy, đã muốn đi ra ngoài, lại không dám đi ra, cùng ngươi tầm đó, còn có hai mươi năm ước hẹn kia, cũng không kém hai mươi năm này a.

Nghe được Sư gia nói, Diệp Thần khẽ gật đầu, nguyên lai trong nội tâm Sư gia cũng có băn khoăn, mới chậm chạp không chịu ra Thiên Tinh ấn, không biết Thiên Nguyên Cổ Thành đến cùng là dạng tồn tại gì, Diệp Thần biết rõ, những thứ này cũng không phải trước mắt mình có thể chạm đến.

Trước tranh thủ thời gian tu luyện tăng thực lực lên nói sau!

Diệp Thần đem hơn hai mươi khối Tinh Thần Chi Thạch nhét vào bên trong Hồn Yểm Bảo Châu, đây là cho Tiểu Dực dùng.

Chính hắn xuất ra một khối Tinh Thần Chi Thạch, bắt đầu hấp thu Tinh Thần Chi Lực ẩn chứa bên trên Tinh Thần Chi Thạch, một cổ lực lượng bàng bạc dung hội đến trong cơ thể.

Cái Tinh Thần Chi Thạch này thượng diện ẩn chứa lực lượng quả nhiên thần kỳ, trước đây Diệp Thần vừa mới hấp thu một khối Tinh Thần Chi Thạch, tu vi từ Thiên Tôn đỉnh phong đột phá đến Huyền Tôn sơ kỳ, hiện tại bắt đầu hấp thu Tinh Thần Chi Lực bên trên khối Tinh Thần Chi Thạch thứ hai, tu vi lại rõ ràng có đột phá.

Ngoại trừ tu vi đột phá, Diệp Thần cảm giác được Huyền Vũ chi khí trong cơ thể, cũng có biến hóa rõ ràng.

Huyền Vũ chi khí không ngừng cô đọng, ở trong lòng bàn tay tản ra hồng lam tử ba loại vầng sáng, sáng chói chói mắt.

Tinh Thần Chi Lực bên trên Tinh Thần Thạch, có tám phần đều là bị Huyền Vũ chi khí này hấp thu!

Theo thời gian trôi qua, Minh Hoàng đai lưng trên lưng Diệp Thần, cũng tách ra một tia ánh sáng nhạt, chung quanh cái đai lưng kia, phóng ra tám hình ảnh yêu thú, ở quanh người Diệp Thần xoay quanh bay múa, những yêu thú này hình thái khác nhau, có chim bay, có cá bơi, có Cự Xà, hình tượng rất thật, rất sống động.

Trước/1624Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Bị Các Đại Lão Đoàn Sủng Sau Ta Dã Phiên