Saved Font

Trước/1624Sau

Tổ Thần Chí Tôn

Chương 518

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Một tia lực lượng thần bí, xoay chung quanh Diệp Thần.

Sư gia nhìn xem những hình ảnh yêu thú quanh người Diệp Thần kia, một bộ như có điều suy nghĩ.

- Diệp Thần tiểu tử, bên trong Minh Hoàng đai lưng kia, phong ấn lấy tám Bí Thú, nếu ngươi có thể phóng xuất ra một cái, con Bí Thú kia liền có thể vì ngươi sở dụng!

Thanh âm của Sư gia, ở trong đầu Diệp Thần vang lên.

Diệp Thần hơi kinh hãi, trong Minh Hoàng đai lưng, rõ ràng còn phong ấn lấy Bí Thú?

Trong đầu của hắn, chảy xuôi lấy một đạo phù ngữ, hẳn là pháp quyết triệu hoán Bí Thú.

Hắn khẽ quát một tiếng:

- Xuất hiện đi!

"Bành" một tiếng, Huyền Khí trên người Diệp Thần trùng thiên mà ra, một con hoả điểu màu đen cực lớn, xuất hiện ở đỉnh đầu Diệp Thần, hoả điểu này cao chừng hơn ba mét, xem uy phong lẫm lẫm, toàn thân quanh quẩn lấy hỏa diễm màu đen. Hoàng minh động thiên, một cổ khí tức cường đại lan tràn ra, hoả điểu xoay quanh bay múa, giống như muốn xé trời mà đi.

- Đây là Bất Tử Hắc Hoàng, trong truyền thuyết Bất Tử Hắc Hoàng có được lực lượng vô cùng đáng sợ, Bất Tử hóa thân, Bất Tử Hắc Hoàng này chỉ là một căn lông vũ bị phong ấn trên Minh Hoàng đai lưng biến thành, coi như có một ít linh tính, ngươi tu vi còn quá thấp, đoán chừng nó chỉ có thực lực Yêu Vương sơ kỳ, nó sẽ theo tu vi ngươi tăng lên mà tăng cường.

Sư gia nhìn xem Hỏa Điểu cực lớn kia nói ra.

- Bất Tử Hắc Hoàng? Sư gia ý tứ, chỉ Hỏa Điểu này, gần kề chỉ là một cây lông vũ biến thành?

Diệp Thần giật mình nói, gần kề chỉ là một cây lông vũ, thì có thực lực như vậy, cái kia bản thể Bất Tử Hắc Hoàng, sẽ mạnh bao nhiêu?

- Đó là đương nhiên, Bất Tử Hắc Hoàng nhất tộc, là so với Tử Hỏa Tinh Sư nhất tộc ta còn phải cường đại hơn nhiều, Thượng Cổ linh thú chúng là, luận thực lực, tồn tại Tử Hỏa Tinh Sư nhất tộc ta cường đại nhất, ở trong mắt chúng cũng không quá đáng là con sâu cái kiến mà thôi! Dù chỉ là một cây lông vũ, cũng rất mạnh rồi.

Sư gia cảm khái nói.

- Bất quá Bất Tử Hắc Hoàng nhất tộc, biến mất mấy chục vạn năm, hôm nay dù là tìm được một căn lông vũ, cũng là cực kỳ không dễ.

Diệp Thần nhìn xem chỉ Hỏa Điểu kia, Bất Tử Hắc Hoàng này chỉ là một cây lông vũ biến thành, nhưng theo ngoại hình nhìn lại, cũng là uy phong lẫm lẫm, lộ ra một loại khí tức Cổ lão tang thương, có thể tưởng tượng, Bất Tử Hắc Hoàng chính thức, rốt cuộc là cường đại cở nào.

Chỉ lông vũ biến thành Bất Tử Hắc Hoàng này, liền có thực lực Yêu Vương sơ kỳ!

Diệp Thần cảm thụ được Bất Tử Hắc Hoàng truyền đến khí tức, nhìn về phía Sư gia hỏi:

- Sư gia nói trong Minh Hoàng đai lưng phong ấn lấy tám Bí Thú, Bất Tử Hắc Hoàng này chỉ là một con trong đó, cái kia như thế nào mới có thể đem bảy con Bí Thú khác phóng xuất ra?

Sư gia lắc đầu nói:

- Thực lực của ngươi còn quá yếu, chỉ có thể thoáng thúc dục đai lưng này, phóng xuất ra một con.

Diệp Thần nhẹ gật đầu, có thể phóng xuất ra một chỉ Bí Thú cường đại như vậy, đã là niềm vui ngoài ý muốn, mình ngược lại là có chút lòng tham, mạnh mẽ tăng lên thực lực của mình mới là mấu chốt.

Trên không ngoại trừ con Bất Tử Hắc Hoàng kia, Chấn Thiên Đỉnh không ngừng xoay tròn, bị Diệp Thần không ngừng tế luyện, Diệp Thần có thể cảm giác được, mình cùng Chấn Thiên Đỉnh tầm đó, đã thành lập nên liên hệ càng thêm ăn ý, phảng phất có được một tia liên hệ trên linh hồn. Diệp Thần cảm giác được, tu vi mình đang điên cuồng tăng trưởng, trong nội tâm hình như có linh quang thoáng hiện, Chấn Thiên Đỉnh đã bị đạo đạo hỏa diễm vây quanh.

Theo thời gian trôi qua, Diệp Thần dần dần tiến nhập cảnh giới vong ngã, càng không ngừng vận chuyển Cửu Tinh trong Đan Điền, phảng phất thân ở trong không gian vũ trụ khổng lồ. Ngay khi Diệp Thần vận chuyển Cửu Tinh, chỉ thấy Chấn Thiên Đỉnh vèo một tiếng biến mất, sau một lát, rõ ràng xuất hiện ở trong không gian đan điền của Diệp Thần, hỏa diễm trên Chấn Thiên Đỉnh không ngừng đốt lấy Cửu Tinh, Cửu Tinh ở dưới hỏa diễm của Chấn Thiên Đỉnh thiêu đốt, trở nên càng phát ra tinh khiết, tựa như chín khỏa Bảo Châu óng ánh sáng long lanh.

Một cổ lực lượng thần bí quay chung quanh Diệp Thần, đem Diệp Thần ngồi ở chỗ kia phụ trợ như là Kim Thân Phật Đà ở bên trong miếu thờ.

Một ngày thời gian rất nhanh đã trôi qua rồi, không gian bên ngoài Thiên Tinh ấn, có rất nhiều cường giả đi tới cửa vào tầng bảy Trấn Hồn Tháp, đại đội nhân mã lục tục tiến nhập tầng bảy Trấn Hồn Tháp.

Tuy lục tục ngo ngoe có rất nhiều nhân mã tiến vào tầng bảy Trấn Hồn Tháp, nhưng mà có rất nhiều người cực nhanh liền lui đi ra.

Vài trăm đội ngũ, sau khi tiến vào tầng bảy Trấn Hồn Tháp, khả năng chỉ có mấy chục người lui đi ra như vậy, hơn nữa trên người rất nhiều người còn bị trọng thương.

Kể cả Bệ Linh dẫn đầu Lôi Thú nhất tộc, còn có Thương Oanh dẫn đầu nhân mã Chấp Pháp điện, đều đi vào tầng bảy Chấp Pháp điện, nhưng cuối cùng vẫn là lui đi ra.

Không biết ở bên trong tầng bảy Trấn Hồn Tháp đến cùng có chút ít quái vật gì, lại để cho nhân mã tất cả thế lực lớn đều chật vật như thế, đồng thời nhân mã tất cả thế lực lớn rõ ràng đều không định rời đi, ở lối vào đồn trú xuống, giống như đang đợi cao thủ thế lực của mình tới, có thể tưởng tượng, tầng bảy Trấn Hồn Tháp khẳng định có một ít bảo vật càng khó lường hấp dẫn bọn hắn.

Không biết trong những thế lực này Linh Vọng cảnh cao thủ có thể tới hay không, một khi có Linh Vọng cảnh cao thủ tới, ở bên trong Thiên tinh ấn cũng không an toàn rồi.

Trong nội tâm Diệp Thần sinh ra cảm giác gấp gáp mãnh liệt, một khắc cũng không ngừng hấp thu lực lượng của Tinh Thần Chi Thạch, nhanh chóng tăng lên tu vi.

Người trú đóng ở cửa vào tầng bảy Trấn Hồn Tháp càng ngày càng nhiều, thỉnh thoảng lại có mấy thế lực liên hợp, phái đại lượng nhân thủ tiến vào tầng bảy Trấn Hồn Tháp.

Bảo vật sáu tầng đầu của Trấn Hồn Tháp cơ bản đều bị vơ vét xong rồi, tất cả mọi người đang ngấp nghé lấy bảo vật tầng bảy Trấn Hồn Tháp, ngẫu nhiên sẽ có một ít người tiến vào trong đó, thắng lợi trở về, mà càng nhiều người nữa là chật vật quay về, có ít người thậm chí rốt cuộc không thể đi ra. Về phần lòng đất Trấn Hồn Tháp, chỗ đó yêu thú thật sự quá cường đại, rất nhiều đội ngũ đều lui trở lại.

- Sư gia, ngươi có nghe được tin tức gì không?

Diệp Thần hỏi, Diệp Thần không dám đem thần hồn kéo dài vươn đi ra dò xét. Tuy Sư gia đã đem khí tức hồn niệm mà Bệ Linh lưu lại trên người hắn xóa đi rồi, nhưng mà Bệ Linh rất có thể đã nhớ kỹ khí tức của hắn, một khi hắn kéo dài hồn niệm dò xét, rất có thể sẽ bị phát hiện.

- Bọn hắn nói ở giải đất trung tâm Trấn Hồn Tháp tầng bảy, phát hiện một đạo cột sáng càng thêm thô to, chỗ đó chừng mấy ngàn khối Tinh Thần Chi Thạch, nhưng mà tầng bảy Trấn Hồn Tháp có hơn mười Hồn thú Thái Thượng cảnh, một khi có người tới gần đạo cột sáng kia, tất sẽ dẫn tới những Hồn thú kia ra tay.

Trước/1624Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vợ Trước Chiến Lược: Phó Tiên Sinh Càng Muốn Sủng Ta