Saved Font

Trước/1624Sau

Tổ Thần Chí Tôn

Chương 519

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Mấy ngàn khối Tinh Thần Chi Thạch, Diệp Thần ngược lại hít một hơi khí lạnh, tuy hắn cũng muốn đi dò xét một phen, nhưng hắn hiểu được, ngay cả bọn người Bệ Linh, Thương Oanh cũng lui trở lại, vậy hắn lại càng không có cơ hội.

- Ngoại trừ Thái Thượng cảnh Hồn thú, còn có rất nhiều Yêu Vương cấp bậc, tất cả thế lực lớn đã có mấy Thần Tôn, Yêu Vương cấp cao thủ chết ở bên trong rồi, ngươi đơn thương độc mã, vẫn là không nên đi.

Sư gia nói.

- Ân.

Diệp Thần khẽ gật đầu, hắn hiểu được, chỗ đó căn bản không phải hắn có thể đặt chân, hắn hiện tại nhiệm vụ chủ yếu là như thế nào bình an vô sự đi ra ngoài.

- Người Lôi Thú nhất tộc, Chấp Pháp điện hình như ở tầng bảy Trấn Hồn Tháp phát hiện một ít bộ phận của Cửu phẩm Tử Ma chiến giáp. Vì tranh đoạt những bộ phận Tử Ma chiến giáp kia, đã đánh cho vài tràng, mặc dù Chấp Pháp điện có chỗ thu hoạch, nhưng giống như bên Lôi Thú nhất tộc càng chiếm tiện nghi một ít. Không thể không nói, cái tiểu mỹ nữ nóng bỏng kia rất giảo hoạt.

Bệ Linh nữ nhân này, tu vi cùng Thương Oanh kém hai trọng, nhưng có nguyên bộ Cửu phẩm Tử Ma chiến giáp, Thương Oanh căn bản không làm gì được Bệ Linh. Cái Tử Ma chiến giáp này, thật sự là lợi hại, nếu trên người mình có nguyên bộ Cửu phẩm Tử Ma chiến giáp. Vậy đối với Thần Tôn hoặc là Yêu Vương cấp cao thủ, cơ hồ là tất thắng. Đáng tiếc trên người mình chỉ có hai kiện Bát phẩm Tử Ma chiến giáp.

- Mặt khác Sư Vương điện Thông Thiên Sư Vương giống như cũng tới, tiểu tử này tuy chỉ có Yêu Vương cấp, nhưng đụng với Bệ Linh cùng Thương Oanh, có lẽ cũng sẽ không quá chịu thiệt, bí bảo Sư Vương thần chùy của hắn, ta trước kia giống như bái kiến, là kiện chí bảo rất khá, lúc nào đem tiểu tử kia đưa đến ở bên trong Thiên Tinh ấn, Sư gia ta chỉ đạo hắn một chút.

- Thông Thiên Sư Vương cũng tới?

- Không đơn giản Thông Thiên Sư Vương, trước kia ở Diệp gia sơn cốc đụng phải mấy Yêu Lang kia cũng tới, ba Yêu Vương đỉnh phong, một người trong đó bề ngoài giống như cũng cầm một kiện chí bảo, nếu như ta nhớ không sai, hẳn là gọi Yêu Lang Cuồng Đao. Diệp Thần tiểu tử, ngươi tốt nhất vẫn là không muốn cùng bọn hắn đụng phải, nếu như Yêu Lang Cuồng Đao kia thi triển ra, không kém hơn Vô Thủy cảnh cường giả, căn bản không phải ngươi có thể địch nổi.

- Ta minh bạch.

Diệp Thần gật gật đầu, ba con Yêu Lang kia, tất cả đều dừng lại ở Yêu Vương đỉnh phong không biết bao nhiêu năm, là cường giả uy tín lâu năm, mà mình thi triển ra toàn bộ chiêu số, nhiều lắm cũng chỉ là Yêu Vương sơ kỳ mà thôi, nếu bị ba con Yêu Vương vây công, tuyệt đối không có phần thắng.

Diệp Thần cùng Sư gia đang nói chuyện, bỗng nhiên cảm giác được bên trong Hồn Yểm Bảo Châu có một tia dị động, thần hồn hướng bên trong Bảo Châu thăm dò mà đi.

Bên trong Hồn Yểm Bảo Châu, Tiểu Dực ngồi ở chỗ kia, cầm trong tay một khối Tinh Thần Chi Thạch, trong tay Thôn Thiên lão giả kia cũng cầm một khối, mới vừa rồi hẳn là đang tu luyện, bọn hắn ngẩng đầu nhìn Tiểu Vưu, chỉ thấy thân thể Tiểu Vưu không ngừng biến ảo lấy, khi thì trở nên cực lớn, khi thì lại trở nên rất nhỏ, thân thể của nó bao phủ từng đoàn từng đoàn Thủy hệ Huyền Khí, cái Thủy hệ Huyền Khí kia vô cùng bành trướng, như là một mảnh biển lớn mênh mông, tám đầu xúc tu càng không ngừng huy động, như là tại đó bơi lội.

- Tiểu Dực, Tiểu Vưu làm sao vậy?

Diệp Thần hỏi.

Tiểu Dực mở to hai mắt, ngẩng đầu nhìn Tiểu Vưu, vẻ mặt mê mang nói:

- Ta cũng không biết, ta chỉ là cho nó hai khối Thạch Đầu màu trắng này, kết quả nó cứ như vậy rồi.

Là Tinh Thần Chi Thạch!

- Diệp Thần tiểu tử, con bạch tuộc kia là Thiên Minh chương, Thiên Minh chương cả đời sẽ có sáu lần dị biến, nó hẳn là sau khi hấp thu Tinh Thần Chi Thạch, đã xảy ra lần dị biến thứ nhất.

Sư gia ngữ khí bình tĩnh nói.

- Lần thứ nhất dị biến sẽ như thế nào?

Diệp Thần hỏi, hắn đối với Thiên Minh chương nhất tộc biết không nhiều lắm.

- Lần thứ nhất dị biến, Thiên Minh chương vẫn không có bất luận sức chiến đấu gì, bất quá người khác muốn bắt được nó là không thể nào, chúng giống như là một đoàn linh khí ở giữa thiên địa, có thể biến hóa các loại hình thái, ở giữa thiên địa du động, tánh mạng kéo dài nhiều đến mấy trăm vạn năm, những thứ này là tồn tại sinh mệnh lực ương ngạnh nhất.

Tiểu Vưu sau khi dị biến, y nguyên không có sức chiến đấu gì, Diệp Thần cũng không chuẩn bị để cho Tiểu Vưu trợ giúp mình chiến đấu, cười nhạt một tiếng.

- Bất quá ngươi cũng chớ xem thường chúng, chúng đối với các loại linh vật ở giữa thiên địa diễn hóa mà ra, có cảm ứng trời sinh, nó nói không chừng có thể giúp ngươi tìm được Thiên Địa chi linh cùng loại với Huyền Vũ chi khí khác a!

Sư gia nói ra.

- Ân.

Diệp Thần nhẹ gật đầu, những Tinh Thần Chi Thạch kia có lẽ đủ Tiểu Dực, Thôn Thiên lão giả cùng Tiểu Vưu sử dụng một thời gian ngắn rồi, hắn đem thần hồn kéo ra Hồn Yểm Bảo Châu, tiếp tục tu luyện.

Theo tu vi tăng lên, Diệp Thần cảm giác được mình đối với phi đao nắm giữ, rõ ràng cũng là tiến bộ rất nhiều.

Hắn đã có thể đồng thời ngưng hóa tám thanh phi đao, sau đó điều khiển ba cái trong đó, coi như là tu vi so với mình cao mấy cấp bậc, thậm chí là Thái Thượng, Vô Cực cường giả, ở dưới không đề phòng, cũng rất dễ dàng bị phi đao của mình gây thương tích.

Không ngừng tu luyện, thần hồn của Diệp Thần cũng có tăng lên rõ ràng, hắn ngưng hóa Thần hồn cùng Sư gia chiến đấu mấy lần, lúc trước tu vi thần hồn của hắn vẫn chỉ là Huyền sư cấp, đã có thể ở trong tay Sư gia cầm cự bảy tám chiêu, hiện tại tu vi tăng lên tới Yêu Vương sơ kỳ, hắn phát hiện, mình tối đa chỉ có thể ở trong tay Sư gia ăn hai chiêu.

Tu vi mình tăng lên, đồng thời Thiên Tinh ấn phong ấn cũng đã nứt ra một ít, thực lực Sư gia tăng cường so với Diệp Thần phải nhanh hơn nhiều lắm.

Diệp Thần muốn đánh bại Sư gia, không biết muốn tới năm nào tháng nào.

- Diệp Thần tiểu tử, ta nghe người ở phía ngoài nói, tối đa hai ngày, có lẽ sẽ có Linh Vọng cảnh cao thủ chạy tới nơi này rồi, ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ?

Sư gia nhíu mày.

Diệp Thần trầm mặc một lát nói:

- Sư gia, lúc nào Bệ Linh tiến vào Trấn Hồn Tháp tầng bảy báo cho ta biết một tiếng, ta thử xem có thể thừa cơ ly khai tầng sáu Trấn Hồn Tháp, tiến về năm tầng hay không.

- Chỉ có thể như thế, bất quá tiểu mỹ nữ nóng bỏng kia mỗi lần tiến vào Trấn Hồn Tháp tầng bảy thời gian đều không dài, rất nhanh liền đi ra, một khi nàng phát hiện khí tức của ngươi, nhất định sẽ tập trung vị trí của ngươi, đến lúc đó ngươi lại trốn vào ở bên trong Thiên Tinh ấn, nàng tất nhiên sẽ phát hiện một ít kỳ quặc, ngươi còn muốn chạy sẽ khó khăn.

Sư gia nói ra, mặc dù Diệp Thần có Thiên Tinh ấn, Vô Thủy cảnh cao thủ đối phó Yêu Vương sơ kỳ Diệp Thần, cũng sẽ có rất nhiều biện pháp.

Trước/1624Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Ma Phi Độc Tôn