Saved Font

Trước/2383Sau

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 41: Các phương triều bái​

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Binh ―― "

Nam Ngọc Tâm tức giận đập bình hoa xuống đất, thị nữ bên cạnh sợ hãi không thôi, vội vàng khuyên giải nàng.

"Hắn dựa vào cái gì lại đối với ta dữ tợn như vậy?"

"Ta cũng không phải là tìm hắn để gây sự, người ta chỉ là hiếu kỳ hắn mà thôi!"

"Thật là, một chút cũng không biết thương hương tiếc ngọc!"

Nam Ngọc Tâm ngồi trên ghế thở phì phò mắng, nghe được bọn thị nữ hai mặt liền nhìn nhau, Quân công tử?

Thân là thị nữ của Trấn Quốc phủ, các nàng cũng từng được nghe qua tên của Quân công tử, không nghĩ tới chính đại tiểu thư nhà mình vậy mà lại đi tìm Quân công tử, hơn nữa còn mang theo đầy bụng tức giận trở về.

Chẳng lẽ vị kia Quân công tử không biết thân phận của tiểu thư?

Bọn thị nữ âm thầm nghi hoặc, tại bên trong Càn Nguyệt vương quốc, cho dù là đệ tử của ba đại tông môn, khi nhìn thấy Nam Ngọc Tâm cũng không dám sĩ diện, dù sao cha của Nam Ngọc Tâm Nam Mãnh chính là Thuế Phàm Cảnh tồn tại siêu nhiên.

Thuế Phàm hai chữ đủ để chứng minh hết thảy!

"Là ai khiến cho nữ nhi bảo bối của ta tức giận như vậy?"

Đúng lúc này, ngoài phòng truyền đến một đạo tiếng cười trung khí mười phần, ngay sau đó một tên trung niên nhân khôi ngô long hành hổ bộ đi tới. Hắn thân cao gần hai mét, lưng hùm vai gấu, mặc trên người cẩm bào màu đen trương phình lên, khuôn mặt không giận mà uy, mày rậm mắt to, trong mắt lộ ra lãnh mang để cho người ta sợ hãi không thôi.

Hắn chính là đệ nhất cường giả của Càn Nguyệt vương quốc, trấn quốc đại tướng quân Nam Mãnh!

"Cha..." Nam Ngọc Tâm quyệt miệng hô một tiếng.

"Nói một chút, là ai dám chọc giận bảo bối của ta?" Nam Mãnh cười ha ha nói, nghe được bên trong lời nói của Nam Ngọc Tâm hắn luôn cảm thấy có chuyện.

Nàng không khỏi phi nói: "Còn không phải vị Quân công tử kia, vậy mà mảy may không nể mặt ta."

"Quân công tử?"

Nam Mãnh lông mày không khỏi nhíu chặt, nguyên lai Quân công tử tên đã truyền vào bên trong triều đình.

Hôm nay tảo triều, Tần Dự vậy mà to gan đề cử Quan Vũ, cũng công bố Quan Vũ không kém Nam Mãnh chút nào, khiến cho hắn nội tâm bực bội, đồng thời cũng ghi lại Quân công tử cùng Quan Vũ.

"Phải, ta nội tâm hiếu kỳ cho nên mới đi tìm hắn, muốn so tài với hắn một phen, kết quả..." Câu nói kế tiếp Nam Ngọc Tâm khó mà mở miệng, quá mất mặt, lúc ấy chung quanh thế nhưng là có nhiều khán giả như vậy.

Tuy nhiên nàng cũng không có hận Tần Quân, bởi vì hai người chỉ là giao thủ nho nhỏ liền để cho nàng minh bạch mình tuyệt đối không phải là đối thủ của Tần Quân, chỉ là thái độ của Tần Quân quá lạnh nhạt, để cho nàng rất tức giận.

"Ngươi có nhìn thấy một tên đại hán râu dài là thủ hạ của Quân không?" Nam Mãnh giả bộ như tùy ý hỏi một câu.

Gần tới thời gian lưỡng quốc giao đấu, hắn tuy rằng có lòng tin chiến thắng một ván, thế nhưng hai ván còn lại hắn cũng không có nắm chắc. Lần này Thương Lam vương quốc vậy mà phái ra hai tên cường giả Thuế Phàm Cảnh, tin tức này vừa ra liền chấn động triều dã, để hoàng đế sầu lo không thôi.

Chỉ có người ngồi ở vị trí cao mới biết được lần giao đấu này trọng yếu bao nhiêu, bởi vì mỗi một lần giao đấu đều là áp tư nguyên vào, phe thua không chỉ phải bồi thường tư nguyên, mà còn ở đàm phán sau đó sẽ rơi vào hạ phong.

"Không nhìn thấy, chỉ gặp mỗi Quân công tử." Nam Ngọc Tâm lắc đầu nói, giọng nói của nàng dừng lại một chút, sau đó cắn răng nói: "Tên kia còn giả vờ thần bí, vậy mà đeo khăn che mặt lại không chịu lấy bộ mặt chân thực gặp người."

Nam Mãnh lông mày không khỏi nhăn lại càng sâu, xem ra vị Quân công tử này còn có mưu đồ khác.

...

Thành môn vương đô.

Thường Thiến Thiến nhún nhảy một cái đi ở phía trước, đi theo phía sau là Huyền Linh tông đại trưởng lão Từ Hải, còn có Thường Hạo, Trác Tuấn Kiệt, Chung Linh các đệ tử, toàn bộ đội ngũ chừng hai mươi người, Huyền Linh tông phục trang mang tính tiêu chí để dọc đường bách tính cùng tu sĩ nhao nhao nhường đường.

"Huyền Linh tông cũng tới!"

"Buổi sáng Tử Quang tông cũng vừa tới, hiện tại chỉ còn kém Phần Sơn cốc."

"Chậc chậc, Tử Quang tông cùng Huyền Linh tông từ trước đến nay không hợp khẩu vị, nói không chừng bọn hắn sẽ nhảy lên xung đột."

"Các ngươi có phát hiện không, liền ngay cả Thương Lam vương quốc một số đại tông môn cũng phái người đến."

"Năm năm một lần giao đấu, lần trước là tại Thương Lam vương quốc tổ chức, tương đương với Vương Đô mười năm mới diễn ra một lần, chúng ta có phúc được thấy rồi."

Trong dân chúng các tu sĩ nghị luận ầm ĩ, tại bên trong vương đô, tu sĩ cùng bách tính khoảng cách rất gần nhau, tu sĩ cũng không dám khó xử bách tính, bởi vì nơi này là dưới chân thiên tử.

"Rất chờ mong nhìn thấy Tần Quân."

Thường Thiến Thiến quay người lại đối với mọi người cười nói, ngoại trừ Thường Hạo sắc mặt có chút âm trầm bên ngoài ra, thì những người còn lại đều nở nụ cười.

Đệ tử lần này tới vương đô trên cơ bản đều so với Thường Thiến Thiến cao hơn một bối, cho nên tất cả mọi người sẽ không ăn dấm chua.

Trác Tuấn Kiệt nắm chặt trường kiếm bên hông, bình tĩnh nói: "Ta sẽ lần nữa hướng hắn khiêu chiến! Lần này, ta sẽ không sơ ý chủ quan nữa!"

Chung Linh nhìn lấy Trác Tuấn Kiệt đã từ bên trong bóng tối khôi phục lại, khắp khuôn mặt đều là vẻ vui mừng.

Một đoàn người cười nói tiến lên, chuyển qua mấy con phố, bọn hắn liền gặp được một đám tu sĩ mặc tử y tuấn dật, đối phương chính là một trong ba đại tông môn Tử Quang tông.

"Nha, đây không phải là Trác Tuấn Kiệt sao? Nghe nói ngươi tại trong Huyền Linh tông bị một tên ngoại nhân đánh bại?"

Nói chuyện chính là một tên thanh niên tuấn mỹ, trong tay hắn đong đưa vũ phiến, khí tức Trúc Cơ Cảnh đỉnh phong hiển lộ không thể nào nghi ngờ, để hai bên đường phố tu sĩ hãi hùng khiếp vía không thôi.

"Lô Huyền Phong, ngươi lại muốn tìm đánh sao!"

Chung Linh trầm giọng quát, tên vũ phiến thanh niên này chính là Lô Huyền Phong đệ nhất thiên tài của Tử Quang tông, tại bên trong Càn Nguyệt vương quốc địa vị gần với Trác Tuấn Kiệt nhất, đều là nhân vật lĩnh quân của thế hệ trẻ tuổi tông môn nhà mình.

Từ Hải hừ lạnh một tiếng, nhưng hắn thân là trưởng bối, tiểu bối tranh phong hắn cũng không tốt chộn rộn, nếu không truyền đi quả thực là mất mặt xấu hổ.

"Ta vô luận là bị ai đánh bại đi chăng nữa, thì trong số đó tuyệt không có ngươi, bại tướng dưới tay." Trác Tuấn Kiệt nhìn chằm chằm Lô Huyền Phong khinh thường cười một tiếng, để sau lưng đồng môn không khỏi vỗ tay hoan hô.

Dân chúng chung quanh cùng tu sĩ cũng không nhịn được mà cảm thán, không hổ là vương quốc đệ nhất thiên tài, nói chuyện đúng là bá khí như vậy!

Lô Huyền Phong sắc mặt cũng khó nhìn, hừ lạnh nói: "Ta sẽ đánh bại ngươi, tuy nhiên trước đó, ta sẽ đánh bại người nổi danh nhất Vương Đô Quân công tử!"

Quân công tử?

Trác Tuấn Kiệt đám người trên mặt liền lộ ra vẻ nghi hoặc, Thường Thiến Thiến cũng là nháy đôi mắt to, trong mắt đều là nồng đậm hiếu kỳ, vừa nghe thấy cái tên này nàng liền biết người này tuyệt đơn giản.

Lô Huyền Phong nhẹ nhàng lay động vũ phiến quay người cười nói: "Trác Tuấn Kiệt, ngươi mạnh hơn nữa cuối cùng cũng có giới hạn, so với Quân công tử, ngươi còn kém xa lắm!"

Nói xong, hắn liền dẫn một đám đệ tử Tử Quang tông rời đi.

Mà hắn lại là để Trác Tuấn Kiệt sắc mặt âm trầm, chung quanh tu sĩ cũng cảm thấy có lý.

Quân công tử bản thân tu vị cũng không tệ, còn có thể thu phục được siêu cấp cường giả, thủ hạ càng là có một tên thiên tài Thánh linh căn, ngày sau trưởng thành tuyệt đối là kiêu hùng nhất phương, so sánh cùng nhau, Trác Tuấn Kiệt cuối cùng cũng chỉ là cá nhân thiên phú mạnh, có thể hay không trở thành tông chủ Huyền Linh tông vẫn là vấn đề, dù sao Thường Thiên Hữu vẫn còn rất lâu mới đến thời điểm thoái vị.

Huyền Linh tông đám người đưa mắt nhìn nhau, lại là nhớ kỹ Quân công tử cái tên này.

...

Lạc Nhai khách sạn.

"Cộc cộc!"

Đang trong tu luyện Tần Quân bỗng nhiên bị tiếng đập cửa cắt ngang, hắn không nên hỏi nói: "Ai?"

"Tiểu nữ Du Phượng Hoàng, hi vọng Quân công tử có thể ra gặp mặt một lần."

Ngoài cửa truyền đến một đạo giọng nữ như chuông bạc, chỉ riêng phần thanh âm hẳn là mỹ nữ.

Tần Quân âm thầm suy tư, Du Phượng Hoàng cái tên này hắn căn bản chưa nghe nói qua bao giờ, bất quá hắn cũng không sợ, hắn còn có Hạo Thiên Khuyển ở bên cạnh đang phủ phục ngủ đây.

"Vào đi."

"Đa tạ công tử đồng ý."

Trước/2383Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Không Gian 80 Tiểu Tức Phụ