Saved Font

Trước/259Sau

Tôi Không Muốn Trở Thành Omega

Chương 217: Biến Mất

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lâm Hàm sau khi đạt cao trào liền xụi lơ nằm ở trong lòng Lâm Vĩnh Kỳ. Hắn bế ngang cậu lên đi ra ngoài, bỏ lại một mình Mẫn Huyền nằm gục ở trên sàn nhà.

Mới vừa bước ra khỏi cửa thì vừa hay đụng phải một quân y, hắn tiện miệng phun ra một câu.

"Bên trong có một Omega đang phát tình, đem cho cậu ta một viên thuốc ức chế giúp tôi!".

Quân y đột nhiên bị gọi lại thì có chút giật mình, chỉ là nghe bên trong có Omega đang phát tình, người này lại còn là một Alpha vừa từ bên trong bước ra. Hắn không khỏi nhìn nhiều hơn mấy lần.

Đợi đến khi nhìn thấy người nằm trong lòng đang được Lâm Vĩnh Kỳ bảo hộ trong tay, hắn liền dời đi tầm mắt.

Chuyện Lâm Vĩnh Kỳ, Lâm Hàm cùng Mục Diệc Thần có quan hệ thân mật với nhau, tuy rằng không công khai ra, nhưng hầu như tất cả mọi người trong căn cứ đều ngầm hiểu quan hệ giữa bọn họ.

Chỉ là vì cái gì bây giờ lại xuất hiện thêm một Omega nữa, lại còn đương phát tình, này rốt cục là chuyện gì?.

Suốt ngày bị hạn chế phạm vi hoạt động ở trong căn cứ, lại còn không có thiết bị công nghệ gì để giải trí, giống như là trở về thời tiền sử không điện, không internet vậy.

Mọi người đã sớm chán chết rồi, vì vậy mà họ xem hình thức 'bát quái' ra làm phương tiện để giải khuây. Mọi thứ trên đời đều được bọn họ tụm năm tụm ba lại mà tám nhảm, từ chuyện xưa đến chuyện nay, cái gì cũng không thiếu.

Quân y này cũng không ngoại lệ, chỉ cần có cơ hội thu thập được tin tức sốt dẻo để đi tám nhảm liền không thể bỏ qua, trong lúc nhất thời không kìm được tò mò. Chỉ là vẫn gật đầu rồi nhanh nhảu chạy đi tìm thuốc ức chế.

Dù sao thì mạng người quan trọng, Omega khi phát tình mà không được sử dụng thuốc ức chế kịp thời, hoặc là không thể giao hợp với Alpha, thân thể liền xem như hỏng mất.

....

Một tuần bình lặng cứ như thế trôi qua, sau khi kết hợp với Lâm Vĩnh Kỳ đêm đó, kì phát tình của Lâm Hàm cũng đã bị áp chế.

Lăng Xuyên hiện tại cũng đã xuống giường đi lại được bình thường rồi, Triệu Mặc cũng hồi phục rất tốt, gần như đã lấy lại được hơn phân nửa da thịt trước kia.

Căn cứ đã bắt đầu thu hoạch được một ít rau quả tươi sống, khiến ai nấy đều không khỏi vui mừng, phấn khởi. Căn cứ cũng vì vậy mà bớt đi phần ảm đạm, có không khí hơn cũng ấm áp hơn.

Mọi thứ đều chuyển biến tốt, duy Mẫn Huyền là vẫn cứ giậm chân tại chỗ như vậy, thỉnh thoảng lại chạy loạn khắp nơi tìm kím Lâm Hàm rồi bám chặt lấy cậu không buông.

Không hiểu dạo gần đây vì cái gì, Trùng tộc rất ít khi bén mãn tới khu vực của bọn họ. Nhờ vậy mà đội canh gác cùng nông dân gieo trồng bên trên hầm trú đều được một phen thả lỏng.

Chỉ là, bình yên trong thời điểm này lại chính là tĩnh lặng trước tai họa.

Trong một đêm nọ, khi tất cả mọi người đều đang chìm vào giấc ngủ say, không hiểu tại sao, rất nhiều Alpha đã có bạn đời đều phải giật mình tỉnh lại. Còn lí do là vì sao ư? Chính là vì liên kết giữa họ và bạn đời của mình đã bị cắt đứt.

Điều này cho thấy cái gì? Đánh dấu cả đời cũng như tên gọi của nó, là tồn tại vĩnh viễn một đời. Nó chỉ có thể bị cắt đứt, khi mà một trong hai...chết đi.

Đèn trong căn hầm đã lâu không dùng tới, nay lại được điều động bật hết tất cả lên. Sau bao nhiêu ngày bình lặng trôi qua, hôm nay liền giống như đàn ong vỡ tổ, rối tung ồ ạt.

Người của quân đội cùng nhóm người Lâm Hàm hay tin cũng chạy đến. Sau khi hỏi rõ được tình hình, Lâm Hàm sai người căn một sợi dây ngăn cách với những người khác, tập hợp lại những Alpha bị mất bạn đời để hỏi rõ ngọn nguồn.

Một người lớn như vậy, không thể nào cứ như thế vô thanh vô thức biến mất như này được. Liên kết bị đứt, những Omega đó chắc chắn đã chết là không thể nghi ngờ. Nhưng ở đây mấy ngàn người, bằng cách nào có thể giết người trong âm thầm lặng lẽ như vậy?

Chẳng lẽ người bị hại không biết phản kháng? Bọn họ ở gần kề nhau như vậy, chỉ cần những Omega đó phản kháng, chắc chắn sẽ kinh động đến mọi người xung quanh.

Còn có, nếu như là giết người hàng loạt, vậy thì nguyên nhân là gì? Nhiều người như vậy, hung thủ đã giấu xác như thế nào? Lại làm sao đem người chen ra khỏi nơi này?!.

Tổng số có hơn mười mấy Alpha đều khẳng định mình bị mất liên kết với bạn đời, họ không còn cảm nhận được sự hiện diện của những Omega đó nữa.

Lâm Hàm đích thân tra hỏi kĩ càng từng người, đều chỉ nhận được một câu trả lời giống nhau như thế này.

"Tôi không biết. Khi đó tôi cũng đang ngủ ở cạnh bạn đời của mình, mọi chuyện đều rất bình thường, không có gì kì lạ xảy ra cả.

Chỉ là mới ban nãy, tôi cảm nhận được liên kết bị cắt đứt, cho nên mới hoảng hốt tỉnh dậy. Kết quả phát hiện bạn đời của tôi biến mất rồi, thật sự không có một chút dấu vết, tựa như bốc hơi khỏi nơi này vậy!".

Một Alpha vừa khóc rống vừa vò đầu bứt tóc kể lại. Anh ta không biết vì cái gì lại xảy ra chuyện như vậy, mọi chuyện đều rất bình thường cho đến khi sợi dây liên kết bị đứt, người cũng biến mất theo.

Không một âm thanh hay tiếng động nào, cũng không cảm nhận được có cái gì khác thường. Bạn đời của anh ta, cứ như vậy mà biến mất.

Lâm Hàm càng nghe càng nhíu chặt mày, hỏi thêm những người còn lại, tất cả đều trả lời câu tương tự như vậy.

Omega vốn dĩ không nhiều, trong căn cứ lại là càng ít ỏi. Một lần liền mất đi nhiều Omega như vậy, chuyện này nhất định có gì đó không ổn, nhất định phải truy tra đến cùng.

Trước/259Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Mau Xuyên Nữ Xứng: Nam Thần Cầu Ngươi Đừng Hắc Hóa!